»

Chủ nhật, 22/09/2019, 15:18:51 PM (GMT+7)

Quảng Trị: Trường Phổ thông Liên cấp Trưng Vương hướng tới mục tiêu “Chất lượng-Thân thiện-hội nhập- Hạnh phúc”

(22:41:58 PM 07/09/2019)
(Tin Môi Trường) - Hòa trong không khí cả nước khai giảng năm học mới, trường Phổ thông liên cấp (TH, THCS và THPT) Trưng vương đã tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020.

Quảng[-]Trị:[-]Trường[-]Phổ[-]thông[-]Liên[-]cấp[-]Trưng[-]Vương[-]hướng[-]tới[-]mục[-]tiêu[-]“Chất[-]lượng-Thân[-]thiện-hội[-]nhập[-]–Hạnh[-]phúc”

Cô và trò trường Trưng Vương sau giờ ra chơi

 

Chung niềm vui ngày khai trường, với hơn 1.100 học sinh, cùng các thầy cô giáo,  Trường còn vinh dự chào đón sự có mặt của lãnh đạo ban, ngành.
 
Ông Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trưng Vương- đã thay lời các thầy cô, gửi gắm kỳ vọng dành cho các học sinh: “Các em chính là đại diện cho một thế hệ trẻ không chỉ có hiểu biết rộng, trí tuệ thông minh mà còn có một trái tim nhân ái. Nhà trường kỳ vọng các em sẽ trở thành những con người sống hạnh phúc, thành công và có ích. Đó là mục tiêu, cam kết và sứ mệnh cao cả của các thầy cô, các bậc phụ huynh và cũng là nhiệm vụ quan trọng của các em”.
Quảng[-]Trị:[-]Trường[-]Phổ[-]thông[-]Liên[-]cấp[-]Trưng[-]Vương[-]hướng[-]tới[-]mục[-]tiêu[-]“Chất[-]lượng-Thân[-]thiện-hội[-]nhập[-]–Hạnh[-]phúc”
Ông Bùi Mạnh Dũng  - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trung Vuong
 
Được biết, năm học 2019-2020, trường liên cấp Trưng Vương tròn 10 năm tuổi. Ông Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trưng Vương cho biết: “10 năm, chặng đường chưa dài, nhưng với sự quyết tâm, nhiệt huyết và đam mê, với sự phát triển giáo dục quê hương của Lãnh đạo HĐQT, BGH, được sự giúp đỡ tạo mọi  điều kiện của Lãnh đạo tỉnh, Sở GD-ĐT, Thành phố Đông Hà, sự quan tâm phối hợp của phụ huynh học sinh, của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các thế hệ học sinh, Trường Trưng Vương đã làm nên những bước đột phá khá quan trọng cả về số lượng và chất lượng, riêng đội ngũ giáo viên bộ môn tiếng Anh được chuẩn hóa Quốc tế Cambridge 100%. Đó là tiền đề cho những năm tiếp theo.
 
Với sự nỗ lực của trường trong việc chung sống hài hòa với thiên nhiên, nhà trường thường xuyên tổ chức Hội thi “Đồ dùng học tập tự làm” để mang đến cho học sinh những tiết học thật sự bổ ích, hiệu quả. Nhờ có những đồ dùng sinh động, đẹp mắt mà học sinh hào hứng hơn với mỗi giờ học.Tiêu chí của nhà trường đưa ra đồ dùng phải thiết thực, phù hợp với tiết dạy mà không cầu kì, rườm rà hay quá công phu. Nguyên liệu để làm đồ dùng thường là những vật dụng bỏ đi, thân thiện với môi trường.
 
Quảng[-]Trị:[-]Trường[-]Phổ[-]thông[-]Liên[-]cấp[-]Trưng[-]Vương[-]hướng[-]tới[-]mục[-]tiêu[-]“Chất[-]lượng-Thân[-]thiện-hội[-]nhập[-]–Hạnh[-]phúc”
Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường
 
Trong thời gian tới, những thành viên nhà trường quyết tâm xây dựng ngôi trường với mục tiêu: “Chất lượng-Thân thiện-hội nhập –Hạnh phúc”.
 
Không chỉ vậy, trường Phổ thông liên cấp cũng là nơi các em học sinh được giao lưu, học hỏi và gắn kết bè các nước Đông Nam Á, như Malaysia, Singabo, Thái Lan… Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh, nhà trường cung cấp khu nội trú với đầy đủ tiện nghi, an toàn, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các gia đình khi cho con theo học tại Trường Trưng Vương.
Bài, ảnh NGUYỄN VĂN THANH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Quảng Trị: Trường Phổ thông Liên cấp Trưng Vương hướng tới mục tiêu “Chất lượng-Thân thiện-hội nhập- Hạnh phúc”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thái Lan tạo mưa nhân tạo  giúp dân chống hạn

Thái Lan tạo mưa nhân tạo giúp dân chống hạn

(Tin Môi Trường) - Chính phủ Thái Lan đã bắt đầu chiến dịch gây mưa nhân tạo ở các khu vực đông bắc và miền trung nước này từ ngày 16-8 trong bối cảnh hạn hán nghiêm trọng đang đe dọa sinh kế của nhiều người, chủ yếu là nông dân.

Tin Môi Trường
 Hà Nội sau một năm kêu gọi không ăn thịt chó

Hà Nội sau một năm kêu gọi không ăn thịt chó

(Tin Môi Trường) - Những dãy phố thịt chó tấp nập khách, hơn 400 cơ sở kinh doanh giết mổ chó vẫn hoạt động bình thường, hàng trăm con chó không rõ nguồn gốc bị giết thịt mỗi ngày.

VACNE 30 năm
 Họp không giấy: Tương tác nhanh, tiết kiệm

Họp không giấy: Tương tác nhanh, tiết kiệm

(Tin Môi Trường) - Kỳ họp/làm việc không giấy đã được triển khai từ UBND TP.HCM “lan sang” HĐND TP và tới đây sẽ mở rộng xuống UBND các quận/huyện, phường/xã…

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Mách bạn các cách di chuyển dễ dàng tới Hạ Long

Mách bạn các cách di chuyển dễ dàng tới Hạ Long Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Ngắm Vịnh Hạ Long tuyệt mỹ, giải trí đỉnh cao ở Sun World Halong Complex, trải nghiệm đêm vui tới bến, thưởng thức ẩm thực phong phú,… Hạ Long đang trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu với du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt khi việc di chuyển tới thành phố này chưa bao giờ dễ dàng hơn thế…

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI