»

Thứ ba, 17/07/2018, 07:22:38 AM (GMT+7)

Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

(17:06:16 PM 29/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng 14 sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.

Các thành viên của nhóm gồm: Bùi Thị Bảo Châu, Chung Ngọc Mỹ và Đặng Thị Kim Liên.

 

Vào[-]ngày[-]30/7,[-]nhóm[-]sinh[-]viên[-]đã[-]từng[-]đạt[-]giải[-]nhất[-]cuộc[-]thi[-]về[-]các[-]dự[-]án[-]nghiên[-]cứu[-]nông[-]nghiệp[-]dành[-]sinh[-]viên[-]khu[-]vực[-]châu[-]Á[-]-[-]Thái[-]Bình[-]Dương[-]cùng[-]14[-]sinh[-]viên[-]Chương[-]trình[-]tiên[-]tiến[-]ngành[-]Công[-]nghệ[-]Thực[-]phẩm[-]nhận[-]bằng[-]kỹ[-]sư[-]từ[-]trường[-]ĐH[-]Nông[-]Lâm[-]TP.HCM[-]và[-]chứng[-]chỉ[-]công[-]nhận[-]chuẩn[-]mực[-]Trường[-]Đại[-]học[-]UC[-]Davis[-]-[-]Hoa[-]Kỳ[-]cấp.

Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương  nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.


Trong cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 26-28/11/2015, với đề tài “Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn huyết cá sấu”, nhóm sinh viên tài năng này đã vượt lên 23 nhóm sinh viên các nước khác để đem giải nhất chung cuộc cho Việt Nam.


Các thành viên này cũng đã từng đạt giải II và giải III hội thi “Sử dụng phụ gia thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” trong triển lãm và hội thảo quốc tế Food ingredients 2015 tại Việt Nam. Ngoài ra 2 sinh viên Bùi Thị Bảo Châu, Đặng Thị Kim Liên cũng là thành viên nhóm sinh viên đại diện Việt Nam tham gia và xếp thứ 4 cuộc thi “Quiz Bowl” trong đại hội “ASEAN Food Conference 2015” tại Philippines.


Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm được Bộ GD-ĐT cho triển khai từ năm 2008 với sự cộng tácTrường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ.


Nhờ học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với chất lượng giảng dạy tiên tiến, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có nhiều cơ hội tiếp cận việc làm tại các công ty đa quốc gia trong giai đoạn hội nhập AEC và TPP. 15% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đã nhận được học bổng toàn phần để theo học sau đại học tại nước ngoài.

HOÀNG LAN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

(Tin Môi Trường) - Mùi "lạ" xuất hiện nhiều thời điểm trong ngày khiến cuộc sống của người dân ở Phú Mỹ Hưng đảo lộn. Nhiều người có ý định bán nhà vì không chịu nổi mùi hôi thối kinh khủng này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc

5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Bản mô tả công việc không phải lúc nào cũng là thước đo để vội vàng đánh giá ứng viên nếu người tìm việc không thể hoàn toàn đáp ứng 100% yêu cầu của nhà tuyển dụng. Và nếu trong trường hợp này để được trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ xử lý như thế nào?

Kết nối yêu thương
 Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

(Tin Môi Trường) - Lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tăng nhanh đã để lại nhiều hệ lụy về môi trường.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI