»

Thứ ba, 20/03/2018, 18:37:49 PM (GMT+7)

Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

(17:06:16 PM 29/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng 14 sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.

Các thành viên của nhóm gồm: Bùi Thị Bảo Châu, Chung Ngọc Mỹ và Đặng Thị Kim Liên.

 

Vào[-]ngày[-]30/7,[-]nhóm[-]sinh[-]viên[-]đã[-]từng[-]đạt[-]giải[-]nhất[-]cuộc[-]thi[-]về[-]các[-]dự[-]án[-]nghiên[-]cứu[-]nông[-]nghiệp[-]dành[-]sinh[-]viên[-]khu[-]vực[-]châu[-]Á[-]-[-]Thái[-]Bình[-]Dương[-]cùng[-]14[-]sinh[-]viên[-]Chương[-]trình[-]tiên[-]tiến[-]ngành[-]Công[-]nghệ[-]Thực[-]phẩm[-]nhận[-]bằng[-]kỹ[-]sư[-]từ[-]trường[-]ĐH[-]Nông[-]Lâm[-]TP.HCM[-]và[-]chứng[-]chỉ[-]công[-]nhận[-]chuẩn[-]mực[-]Trường[-]Đại[-]học[-]UC[-]Davis[-]-[-]Hoa[-]Kỳ[-]cấp.

Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương  nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.


Trong cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 26-28/11/2015, với đề tài “Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn huyết cá sấu”, nhóm sinh viên tài năng này đã vượt lên 23 nhóm sinh viên các nước khác để đem giải nhất chung cuộc cho Việt Nam.


Các thành viên này cũng đã từng đạt giải II và giải III hội thi “Sử dụng phụ gia thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” trong triển lãm và hội thảo quốc tế Food ingredients 2015 tại Việt Nam. Ngoài ra 2 sinh viên Bùi Thị Bảo Châu, Đặng Thị Kim Liên cũng là thành viên nhóm sinh viên đại diện Việt Nam tham gia và xếp thứ 4 cuộc thi “Quiz Bowl” trong đại hội “ASEAN Food Conference 2015” tại Philippines.


Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm được Bộ GD-ĐT cho triển khai từ năm 2008 với sự cộng tácTrường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ.


Nhờ học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với chất lượng giảng dạy tiên tiến, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có nhiều cơ hội tiếp cận việc làm tại các công ty đa quốc gia trong giai đoạn hội nhập AEC và TPP. 15% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đã nhận được học bổng toàn phần để theo học sau đại học tại nước ngoài.

HOÀNG LAN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

(Tin Môi Trường) - Người phụ nữ có gia đình luôn thấy mình đứng trước hai luồng dư luận: hoặc được ủng hộ vì can đảm, hoặc bị chê trách vì ham vui riêng, để con nheo nhóc, chồng bận rộn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

(Tin Môi Trường) - Tại lễ trao giải thưởng du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller Spa Awards 2018, các món ăn Việt Nam trong thực đơn của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự chiến thắng giải thưởng về Giải pháp ẩm thực sạch tốt nhất – Best Clean Eating Fix.

Banner QC
 Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

(Tin Môi Trường) - TAND H.Củ Chi cho biết đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về việc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng theo đơn khởi kiện của anh Nguyễn Thanh Phương, thượng úy CSGT, đối với Chủ tịch xã Bình Mỹ (H.Củ Chi).

Kết nối yêu thương
 Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

(Tin Môi Trường) - Sau khi chi trả cho các phí sinh hoạt thiết yếu, khoảng hai trong năm người tiêu dùng Việt được khảo sát cho biết sẵn sàng chi tiêu cho du lịch, tương ứng tỷ lệ 44%.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI