»

Thứ hai, 18/12/2017, 23:48:38 PM (GMT+7)

Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

(17:06:16 PM 29/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng 14 sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.

Các thành viên của nhóm gồm: Bùi Thị Bảo Châu, Chung Ngọc Mỹ và Đặng Thị Kim Liên.

 

Vào[-]ngày[-]30/7,[-]nhóm[-]sinh[-]viên[-]đã[-]từng[-]đạt[-]giải[-]nhất[-]cuộc[-]thi[-]về[-]các[-]dự[-]án[-]nghiên[-]cứu[-]nông[-]nghiệp[-]dành[-]sinh[-]viên[-]khu[-]vực[-]châu[-]Á[-]-[-]Thái[-]Bình[-]Dương[-]cùng[-]14[-]sinh[-]viên[-]Chương[-]trình[-]tiên[-]tiến[-]ngành[-]Công[-]nghệ[-]Thực[-]phẩm[-]nhận[-]bằng[-]kỹ[-]sư[-]từ[-]trường[-]ĐH[-]Nông[-]Lâm[-]TP.HCM[-]và[-]chứng[-]chỉ[-]công[-]nhận[-]chuẩn[-]mực[-]Trường[-]Đại[-]học[-]UC[-]Davis[-]-[-]Hoa[-]Kỳ[-]cấp.

Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương  nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.


Trong cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 26-28/11/2015, với đề tài “Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn huyết cá sấu”, nhóm sinh viên tài năng này đã vượt lên 23 nhóm sinh viên các nước khác để đem giải nhất chung cuộc cho Việt Nam.


Các thành viên này cũng đã từng đạt giải II và giải III hội thi “Sử dụng phụ gia thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” trong triển lãm và hội thảo quốc tế Food ingredients 2015 tại Việt Nam. Ngoài ra 2 sinh viên Bùi Thị Bảo Châu, Đặng Thị Kim Liên cũng là thành viên nhóm sinh viên đại diện Việt Nam tham gia và xếp thứ 4 cuộc thi “Quiz Bowl” trong đại hội “ASEAN Food Conference 2015” tại Philippines.


Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm được Bộ GD-ĐT cho triển khai từ năm 2008 với sự cộng tácTrường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ.


Nhờ học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với chất lượng giảng dạy tiên tiến, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có nhiều cơ hội tiếp cận việc làm tại các công ty đa quốc gia trong giai đoạn hội nhập AEC và TPP. 15% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đã nhận được học bổng toàn phần để theo học sau đại học tại nước ngoài.

HOÀNG LAN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/11, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ công nhận phường Tân An đạt danh hiệu “Phường Văn minh đô thị”. Đây là phường thứ 2 của quận Ninh Kiều và thứ 7 của thành phố Cần Thơ được công nhận danh hiệu này.

VACNE
 90 phút làm người mẫu sushi khỏa thân ở New York

90 phút làm người mẫu sushi khỏa thân ở New York

(Tin Môi Trường) - Lúc trèo lên bàn đợi đầu bếp bày sushi lên cơ thể, trong đầu người mẫu trẻ chỉ nghĩ đến cái chết và các bài báo sẽ viết về cô.

Banner QC
 Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

(Tin Môi Trường) - Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo, trong đó có thông tin về cuộc sống của những nữ công nhân VN tại nhà máy của Samsung. Cơ quan chức năng VN cho biết sẽ kiểm tra khi nhận được báo cáo.

Kết nối yêu thương
 Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

(Tin Môi Trường) - Cơ quan quản lý Truyền thông Italy cho biết thị trường truyền thông tại nước này đang ghi nhận những thay đổi sâu sắc khi người dân ngày càng ít mua báo giấy hơn. Xu hướng này tỷ lệ nghịch với thời gian mà người Italy dành cho mạng xã hội, đặc biệt là Facebook cũng như các hình thức trò chuyện, trao đổi trực tuyến qua mạng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI