»

Thứ ba, 17/10/2017, 21:58:37 PM (GMT+7)

Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

(17:06:16 PM 29/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng 14 sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.

Các thành viên của nhóm gồm: Bùi Thị Bảo Châu, Chung Ngọc Mỹ và Đặng Thị Kim Liên.

 

Vào[-]ngày[-]30/7,[-]nhóm[-]sinh[-]viên[-]đã[-]từng[-]đạt[-]giải[-]nhất[-]cuộc[-]thi[-]về[-]các[-]dự[-]án[-]nghiên[-]cứu[-]nông[-]nghiệp[-]dành[-]sinh[-]viên[-]khu[-]vực[-]châu[-]Á[-]-[-]Thái[-]Bình[-]Dương[-]cùng[-]14[-]sinh[-]viên[-]Chương[-]trình[-]tiên[-]tiến[-]ngành[-]Công[-]nghệ[-]Thực[-]phẩm[-]nhận[-]bằng[-]kỹ[-]sư[-]từ[-]trường[-]ĐH[-]Nông[-]Lâm[-]TP.HCM[-]và[-]chứng[-]chỉ[-]công[-]nhận[-]chuẩn[-]mực[-]Trường[-]Đại[-]học[-]UC[-]Davis[-]-[-]Hoa[-]Kỳ[-]cấp.

Vào ngày 30/7, nhóm sinh viên đã từng đạt giải nhất cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương  nhận bằng kỹ sư từ trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và chứng chỉ công nhận chuẩn mực Trường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ cấp.


Trong cuộc thi về các dự án nghiên cứu nông nghiệp dành sinh viên khu vực châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 26-28/11/2015, với đề tài “Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn huyết cá sấu”, nhóm sinh viên tài năng này đã vượt lên 23 nhóm sinh viên các nước khác để đem giải nhất chung cuộc cho Việt Nam.


Các thành viên này cũng đã từng đạt giải II và giải III hội thi “Sử dụng phụ gia thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” trong triển lãm và hội thảo quốc tế Food ingredients 2015 tại Việt Nam. Ngoài ra 2 sinh viên Bùi Thị Bảo Châu, Đặng Thị Kim Liên cũng là thành viên nhóm sinh viên đại diện Việt Nam tham gia và xếp thứ 4 cuộc thi “Quiz Bowl” trong đại hội “ASEAN Food Conference 2015” tại Philippines.


Chương trình tiên tiến ngành Công nghệ Thực phẩm được Bộ GD-ĐT cho triển khai từ năm 2008 với sự cộng tácTrường Đại học UC Davis - Hoa Kỳ.


Nhờ học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với chất lượng giảng dạy tiên tiến, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có nhiều cơ hội tiếp cận việc làm tại các công ty đa quốc gia trong giai đoạn hội nhập AEC và TPP. 15% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đã nhận được học bổng toàn phần để theo học sau đại học tại nước ngoài.

HOÀNG LAN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhóm sinh viên đạt giải nhất cuộc thi "2015 Asia Pacific Agriculture Undergraduate Student Competition” nhận bằng tốt nghiệp

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

(Tin Môi Trường) - Dù là thuốc dùng ngoài nhưng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, nhỏ tai, dung dịch rửa vết thương NaCl 0,9% phải được sử dụng thận trọng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ

VACNE
 Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

(Tin Môi Trường) - Trong một nghiên cứu mới có khoảng 20.000 người tham gia, những người tiêu thụ ít nhất bốn tách cà phê hàng ngày có nguy cơ tử vong sớm hơn 64% so với những người không bao giờ hoặc ít khi uống cà phê.

Banner QC
 Đình chỉ công tác lãnh đạo đơn vị tư vấn nhận chìm bùn Vĩnh Tân 1

Đình chỉ công tác lãnh đạo đơn vị tư vấn nhận chìm bùn Vĩnh Tân 1

(Tin Môi Trường) - Ông Hà Quốc Quân đã bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ các vi phạm Luật Phòng, chống tham nhũng khi vừa là viên chức vừa tham gia quản lý doanh nghiệp tư vấn nhận chìm bùn Vĩnh Tân 1.

Kết nối yêu thương
 Bạn có thể bị bỏ tù nếu chụp ảnh ở những đất nước này khi chưa được phép

Bạn có thể bị bỏ tù nếu chụp ảnh ở những đất nước này khi chưa được phép Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Ở một số quốc gia trên thế giới, du khách hoàn toàn có thể bị phạt tiền hay thậm chí bỏ tù nếu chụp những bức ảnh “cấm” đã được quy định trong bộ luật của nước sở tại. Chẳng hạn như: cung điện ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đền thờ ở Nhật Bản hay những tài sản mang tính cá nhân ở Mỹ.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI