»

Chủ nhật, 24/02/2019, 09:49:03 AM (GMT+7)

Mâu Thuỷ một mình nhập 3 vai trong “Lớp học môi trường"

(19:13:33 PM 21/07/2018)
(Tin Môi Trường) - 2 tuần sau khi tung teaser khiến cư dân mạng dậy sóng, Mâu Thủy đã “trình làng” tập đầu tiên trong series “Lớp học cô giáo Thủy” trên kênh youtube

Nằm ngoài dự đoán của mọi người cho rằng show Cô giáo Thủy sẽ là một show về “dạy địa lý”, hóa ra chương trình này lại dạy về… bảo vệ môi trường.

 

Mâu[-]Thuỷ[-]một[-]mình[-]nhập[-]3[-]vai[-]trong[-]“Lờp[-]học[-]môi[-]trường"

 

Tập 1 với chủ đề “Tấm Cám” bắt đầu với sự xuất hiện của nàng “Tấm” Mâu Thủy đang đấu khẩu cùng mẹ kế khi chuẩn bị đi vũ trường với hoàng tử. Trái ngược với cô Tấm trong cổ tích, nàng Mâu “Tấm” lại là một cô nàng chịu chơi và cực kỳ đáo để khi đối đáp đâu ra đấy những xoáy siêu hóc búa của mẹ kế như lau 11 cái nhà vệ sinh, lợp lại nóc nhà hay là chải răng cho….cá sấu. Ai cũng có thể tinh ý thấy được là không chỉ đóng vai Tấm mà Mâu Thủy cũng góp giọng vào vai mẹ kế cực kỳ “ngọt”. Người xem cũng cực kỳ bất ngờ khi Cô Thủy cân thêm luôn cả vai cô giáo Thủy với vai trò ông Bụt một cách cực kỳ cá tính và đặc sắc từ nửa sau của tập 1.
 
 Mâu[-]Thuỷ[-]một[-]mình[-]nhập[-]3[-]vai[-]trong[-]“Lờp[-]học[-]môi[-]trường"
 
Ở tập này, Cô giáo Thủy đã liệt kê 3 loại rác mà ai cũng có thể phân loại được một cách cực kỳ đơn giản. 3 nhóm rác gồm có: Rác hữu cơ, rác vô cơ và rác tái chế. Trong khi rác hữu cơ là các loại rác thức ăn hoặc rác mà có thể tái chế sang 1 chất có chức năng khác như phân bón thì rác vô cơ lại là loại rác không thể phân hủy và cũng không thể tái chế được như ống hút nhựa, cốc nhựa, túi nilon. Loại rác thứ 3 là rác tái chế, là nhóm rác thải mà có thể tái chế được như quần áo, vỏ chai nhựa, thuỷ tinh. Ngoài ra, cô Thủy cũng đưa thêm một thông tin quan trọng là nhóm rác vô cơ không thể phân hủy sẽ luôn nằm sâu trong lòng đất.
 
Mâu[-]Thuỷ[-]một[-]mình[-]nhập[-]3[-]vai[-]trong[-]“Lờp[-]học[-]môi[-]trường"
 
Là một người mẫu kinh nghiệm bước ra Vietnam Next Top Model và là Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy được xem là một người đẹp có sức nặng tiếng nói nhất định. Với series “Lớp học Cô giáo Thủy”, nàng Á hậu được hi vọng sẽ đem đến nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích, góp phần nào tuyên truyền cho cộng đồng tác hại của ô nhiễm môi trường và những hành độc thiết thực để bảo vệ Trái Đất, vì một cuộc sống xanh và sạch đẹp.
BTV TMT (t/h)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Mâu Thuỷ một mình nhập 3 vai trong “Lớp học môi trường"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Sự tích ông Công ông Táo và phong tục cúng Táo Quân

Sự tích ông Công ông Táo và phong tục cúng Táo Quân

(Tin Môi Trường) - Theo tục lệ cổ truyền của người Việt, cứ đến 23 tháng Chạp hằng năm là mọi nhà đều làm lễ cúng ông Công ông Táo để tiễn Táo quân lên chầu trời. Vậy tục lệ cúng Táo quân hằng năm có ý nghĩa gì?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Loại trà nào có thể đẩy lùi bệnh ung thư?

Loại trà nào có thể đẩy lùi bệnh ung thư?

(Tin Môi Trường) - Chỉ chiết xuất từ một loại trà các nhà khoa học Mỹ đã khiến các tế bào ung thư ngừng tăng trưởng trong phòng thí nghiệm.

Banner QC
 Phú Yên:Cảnh cáo Phó Chủ tịch thành phố Tuy Hòa vì cấp “sổ đỏ” sai quy định

Phú Yên:Cảnh cáo Phó Chủ tịch thành phố Tuy Hòa vì cấp “sổ đỏ” sai quy định

(Tin Môi Trường) - Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Phú Yên vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Lương Sinh, thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa vì liên quan đến việc cấp “sổ đỏ” sai quy định

Kết nối yêu thương
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI