»

Thứ hai, 17/06/2019, 05:40:59 AM (GMT+7)

Mâu Thuỷ một mình nhập 3 vai trong “Lớp học môi trường"

(19:13:33 PM 21/07/2018)
(Tin Môi Trường) - 2 tuần sau khi tung teaser khiến cư dân mạng dậy sóng, Mâu Thủy đã “trình làng” tập đầu tiên trong series “Lớp học cô giáo Thủy” trên kênh youtube

Nằm ngoài dự đoán của mọi người cho rằng show Cô giáo Thủy sẽ là một show về “dạy địa lý”, hóa ra chương trình này lại dạy về… bảo vệ môi trường.

 

Mâu[-]Thuỷ[-]một[-]mình[-]nhập[-]3[-]vai[-]trong[-]“Lờp[-]học[-]môi[-]trường"

 

Tập 1 với chủ đề “Tấm Cám” bắt đầu với sự xuất hiện của nàng “Tấm” Mâu Thủy đang đấu khẩu cùng mẹ kế khi chuẩn bị đi vũ trường với hoàng tử. Trái ngược với cô Tấm trong cổ tích, nàng Mâu “Tấm” lại là một cô nàng chịu chơi và cực kỳ đáo để khi đối đáp đâu ra đấy những xoáy siêu hóc búa của mẹ kế như lau 11 cái nhà vệ sinh, lợp lại nóc nhà hay là chải răng cho….cá sấu. Ai cũng có thể tinh ý thấy được là không chỉ đóng vai Tấm mà Mâu Thủy cũng góp giọng vào vai mẹ kế cực kỳ “ngọt”. Người xem cũng cực kỳ bất ngờ khi Cô Thủy cân thêm luôn cả vai cô giáo Thủy với vai trò ông Bụt một cách cực kỳ cá tính và đặc sắc từ nửa sau của tập 1.
 
 Mâu[-]Thuỷ[-]một[-]mình[-]nhập[-]3[-]vai[-]trong[-]“Lờp[-]học[-]môi[-]trường"
 
Ở tập này, Cô giáo Thủy đã liệt kê 3 loại rác mà ai cũng có thể phân loại được một cách cực kỳ đơn giản. 3 nhóm rác gồm có: Rác hữu cơ, rác vô cơ và rác tái chế. Trong khi rác hữu cơ là các loại rác thức ăn hoặc rác mà có thể tái chế sang 1 chất có chức năng khác như phân bón thì rác vô cơ lại là loại rác không thể phân hủy và cũng không thể tái chế được như ống hút nhựa, cốc nhựa, túi nilon. Loại rác thứ 3 là rác tái chế, là nhóm rác thải mà có thể tái chế được như quần áo, vỏ chai nhựa, thuỷ tinh. Ngoài ra, cô Thủy cũng đưa thêm một thông tin quan trọng là nhóm rác vô cơ không thể phân hủy sẽ luôn nằm sâu trong lòng đất.
 
Mâu[-]Thuỷ[-]một[-]mình[-]nhập[-]3[-]vai[-]trong[-]“Lờp[-]học[-]môi[-]trường"
 
Là một người mẫu kinh nghiệm bước ra Vietnam Next Top Model và là Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy được xem là một người đẹp có sức nặng tiếng nói nhất định. Với series “Lớp học Cô giáo Thủy”, nàng Á hậu được hi vọng sẽ đem đến nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích, góp phần nào tuyên truyền cho cộng đồng tác hại của ô nhiễm môi trường và những hành độc thiết thực để bảo vệ Trái Đất, vì một cuộc sống xanh và sạch đẹp.
BTV TMT (t/h)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Mâu Thuỷ một mình nhập 3 vai trong “Lớp học môi trường"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Lá chuối vào nhà hàng, khách sạn 5 sao

Lá chuối vào nhà hàng, khách sạn 5 sao

(Tin Môi Trường) - Giống như nhiều nước đang đối mặt với cuộc khủng hoảng rác nhựa, Thái Lan đã nỗ lực triển khai chiến dịch này, bắt đầu từ việc lựa chọn các giải pháp 'xanh' thay thế đồ nhựa dùng một lần.

VACNE 30 năm
 Nhà vệ sinh của khách sạn, công ty thành nhà vệ sinh miễn phí

Nhà vệ sinh của khách sạn, công ty thành nhà vệ sinh miễn phí

(Tin Môi Trường) - Ngày 23-4, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát động mô hình nhà vệ sinh cộng đồng, xã hội hóa nhà vệ sinh cho du khách. Theo đó, những nhà vệ sinh của các khách sạn, nhà hàng, đơn vị, trụ sở công ty sẽ thành nhà vệ sinh công cộng, miễn phí.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI