»

Thứ sáu, 20/10/2017, 15:41:01 PM (GMT+7)

Live Stream ra mắt số đầu tiên chương trình “Người bạn của mùa thi 2017”

(23:26:46 PM 23/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Ngày 23/3/2017, Công ty Live Stream đã ra mắt số đầu tiên của sêri chương trình “Người bạn của mùa thi 2017”. Đây là một chương trình hỗ trợ kiến thức cho các em học sinh sắp bước vào kỳ thi đại học đầy bỡ ngỡ, chông gai.

Ngày 23/3/2017, Live Stream ra mắt số  đầu tiên chương trình “Người bạn của mùa thi 2017”

 

Ông Hoàng Văn Thịnh, Giám đốc Công ty TNHH Live Stream chia sẻ: "Chúng tôi nhận thấy, trên thực tế đã có nhiều trung tâm luyện thi đại học, các kênh truyền hình. Nhưng áp dụng công nghệ Livestream thì vẫn còn mới và còn nhiều hạn chế trong việc tương tác với người xem, người học. Với công nghệ Live Stream, bây giờ chỉ cần có điện thoại thông minh và kết nối internet là một cá nhân có thể gửi hình ảnh và âm thanh trực tiếp đến mọi người. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi quyết định đưa ứng dụng công nghệ Livestream để phổ biến kiến thức giáo dục đến mọi người với một chi phí không cao nhưng chuyên nghiệp, hiệu quả.

 

Và chương trình “Người bạn của mùa thi 2017” là một chương trình khởi đầu của Công ty chúng tôi. Một chương trình hoàn toàn miễn phí, không hạn chế số lượng người xem, người học. Khả năng tiếp cận tốt, vì hiện nay, đa số các em học sinh có thể sử dụng mạng internet để phục vụ cho việc học tập của mình. Chương trình này rất thuận lợi cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, nơi không có trung tâm luyện thi, hoặc các em học sinh nghèo không có điều kiện theo học các lớp đóng học phí. Chúng tôi, những người làm chương trình tâm huyết xây dựng lớp dạy học hoàn toàn miễn phí giúp các em củng cố, mở rộng, trau dồi kiến thức qua buổi học Live Stream." 

 
Ông Thịnh cũng cho biết, hoa Hậu Kim Nguyễn đã tài trợ chính cho chương trình lần này. Trước mắt, Live Stream sẽ thực hiện liên tục 30 số để hỗ trợ các em ôn, luyện, giải đề thi các môn: Hóa, Tiếng Anh, Vật lý. ...Tối hôm nay, thứ 5 ngày 23 tháng 3 năm 2017, chương trình sẽ bắt đầu với buổi học đầu tiên do Thạc sĩ  Thái Ngọc Triển giảng dạy bộ môn Hóa Học. Chương trình sẽ được Livestream trên Fanpage của Công Ty TNHH Live Stream và Chuyên trang Phununews.vn.
 
Live[-]Stream[-]ra[-]mắt[-]số[-][-]đầu[-]tiên[-]chương[-]trình[-]“Người[-]bạn[-]của[-]mùa[-]thi[-]2017”
Ban Giám Đốc Live Stream và các đại biểu tham gia số  đầu tiên chương trình “Người bạn của mùa thi 2017”
 
"Trong thời gian tới, Live Stream sẽ tiếp tục sản xuất các chương trình với nhiều chủ đề khác nhau như Giáo dục, Y tế, Tư vấn pháp luật, Phản biện xã hội…Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều khuyến khích, động viên, sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và  đặc biệt là sự ủng hộ, chia sẻ của anh chị em Nhà báo, các công ty truyền thông để chúng tôi làm tốt hơn nữa".- Ông Thịnh chia sẻ.

 

Công ty  TNHH Live Stream được thành lập và cấp phép hoạt động vào ngày 09/1/2017 trên các lĩnh vực: Sản xuất các chương trình truyền hình, Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, Tổ chức nghiên cứu và thăm dò dư luận, thực hiện các chương trình nghệ thuật, giáo dục và giải trí…Mục tiêu của công ty là phát triển mạnh trên công nghệ Livestream, kết hợp với các đơn vị chuyên môn về kỹ thuật, các đơn vị truyền thông, báo chí  để đưa công nghệ Livestream một cách chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu đời sống.
PHƯƠNG DUY
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Live Stream ra mắt số đầu tiên chương trình “Người bạn của mùa thi 2017”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

(Tin Môi Trường) - Dù là thuốc dùng ngoài nhưng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, nhỏ tai, dung dịch rửa vết thương NaCl 0,9% phải được sử dụng thận trọng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ

VACNE
 Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

(Tin Môi Trường) - Trong một nghiên cứu mới có khoảng 20.000 người tham gia, những người tiêu thụ ít nhất bốn tách cà phê hàng ngày có nguy cơ tử vong sớm hơn 64% so với những người không bao giờ hoặc ít khi uống cà phê.

Banner QC
 Làm sao xây dựng không gian công sở “xanh” bền vững?

Làm sao xây dựng không gian công sở “xanh” bền vững?

(Tin Môi Trường) - Một doanh nghiệp có không gian công sở “xanh” thì điều này không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn cả sức khỏe, tinh thần của đội ngũ nhân viên.

Kết nối yêu thương
 Bạn có thể bị bỏ tù nếu chụp ảnh ở những đất nước này khi chưa được phép

Bạn có thể bị bỏ tù nếu chụp ảnh ở những đất nước này khi chưa được phép Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Ở một số quốc gia trên thế giới, du khách hoàn toàn có thể bị phạt tiền hay thậm chí bỏ tù nếu chụp những bức ảnh “cấm” đã được quy định trong bộ luật của nước sở tại. Chẳng hạn như: cung điện ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đền thờ ở Nhật Bản hay những tài sản mang tính cá nhân ở Mỹ.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI