»

Thứ ba, 20/03/2018, 18:32:46 PM (GMT+7)

Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016

(02:54:06 AM 28/05/2016)
(Tin Môi Trường) - Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016 do Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM cùng với Sở Văn hóa -Thể thao, Thư viện Khoa học Tổng hợp và các đơn vị Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM, Bảo tàng Áo dài và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Thái Dương (Kizciti) đồng tổ chức.

Ban tổ chức đã thẩm định và vinh danh 560 giải thưởng: cụ thể: 38 giải nhất;  90 giải nhì; 135 giải ba; 297 giải khuyến khích. (gồm các thể loại Vẽ trên giấy A3; vẽ  trên khung vải bố; vẽ trên vi tính và giải cho các em trường  chuyên biệt, các em khiếm thị).

 

Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Trần Thiên Tú Nhi đoạt giải Nhất,  HS Lớp 6A3 Trường THCS Độc Lập Quận Phú Nhuận với tác phẩm: "Đàn bò và đồi hoa hướng dương".

 

Đề tài hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016: Bác Hồ với thiếu nhi; Khát vọng hòa bình và tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới; Mái trường của em, tình cảm đối với thầy cô giáo; Chung tay bảo vệ môi trường; Em yêu thành phố Hồ Chí Minh;  Cảnh đẹp quê hương; Biển đảo; Gia đình yêu  thương; Ước mơ của em.

 

Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Lê Linh Đan , HS Lớp Lá 1 MN Sơn Ca 5 Quận Phú Nhuận nhận giải Nhất với tác phẩm: "Em thăm trang trại bò sữa"


Trong đó, chú trọng đến đề tài “Em yêu thành phố Hồ Chí Minh” nhằm chào mừng 40 năm thành phố Sài Gòn mang tên thành phố Hồ Chí Minh.


Được biết, Công ty Giáo dục  Trần Quốc Toản là đơn vị có số lượng học sinh đạt giải cao nhiều nhất, trong đó có 03 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 12 giải KK.Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Phạm Nguyễn Kim Thanh đoạt giải Nhất - học sinh lớp 7A2 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi Quận 2. với tác phẩm: "Làng nghề bánh tráng quê em"

 

Thầy Trần Quốc Toản (Giám đốc cty Trần Quốc Toản) cho biết: Hội thi Nét vẽ xanh là nơi ươm mầm tài năng hội họa cho TPHCM, đây là một sân chơi thật bổ ích và giúp các em phát huy rất cao về sự sáng tạo. Và thật tự hào khi đơn vị lớp vẽ Trần Quốc Toản nhiều năm liên tục là đơn vị có số học sinh đạt thành tích cao nhiều nhất của thành phố.  Lớp vẽ Trần Quốc Toản tọa lạc tại địa chỉ: 96/5A Nguyễn Công Hoan P.7 Q.PN ( Số cũ: 124/5A Trần Kế Xương), nơi đây cũng là địa chỉ mà phụ huynh rất tin tưởng gởi con đến nhằm mong muốn ươm mầm nghệ thuật cho con. Ngoài việc tổ chức lớp Mĩ thuật ngoại khóa ngoài giờ công ty còn liên kết hợp tác giảng dạy với các trường mầm non trên địa bàn thành phố nhằm đẩy mạnh bộ môn Mĩ thuật đến gần hơn với quý phụ huynh học sinh.

 


Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Thầy Trần Quốc Toản và 2 anh em Gia Hưng (Giải Nhì) và Quang Kiệt (Giải khuyến khích).

TUẤN THỤY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

(Tin Môi Trường) - Người phụ nữ có gia đình luôn thấy mình đứng trước hai luồng dư luận: hoặc được ủng hộ vì can đảm, hoặc bị chê trách vì ham vui riêng, để con nheo nhóc, chồng bận rộn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

(Tin Môi Trường) - Tại lễ trao giải thưởng du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller Spa Awards 2018, các món ăn Việt Nam trong thực đơn của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự chiến thắng giải thưởng về Giải pháp ẩm thực sạch tốt nhất – Best Clean Eating Fix.

Banner QC
 Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

(Tin Môi Trường) - TAND H.Củ Chi cho biết đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về việc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng theo đơn khởi kiện của anh Nguyễn Thanh Phương, thượng úy CSGT, đối với Chủ tịch xã Bình Mỹ (H.Củ Chi).

Kết nối yêu thương
 Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

(Tin Môi Trường) - Sau khi chi trả cho các phí sinh hoạt thiết yếu, khoảng hai trong năm người tiêu dùng Việt được khảo sát cho biết sẵn sàng chi tiêu cho du lịch, tương ứng tỷ lệ 44%.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI