»

Thứ hai, 18/12/2017, 23:49:37 PM (GMT+7)

Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016

(02:54:06 AM 28/05/2016)
(Tin Môi Trường) - Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016 do Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM cùng với Sở Văn hóa -Thể thao, Thư viện Khoa học Tổng hợp và các đơn vị Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM, Bảo tàng Áo dài và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Thái Dương (Kizciti) đồng tổ chức.

Ban tổ chức đã thẩm định và vinh danh 560 giải thưởng: cụ thể: 38 giải nhất;  90 giải nhì; 135 giải ba; 297 giải khuyến khích. (gồm các thể loại Vẽ trên giấy A3; vẽ  trên khung vải bố; vẽ trên vi tính và giải cho các em trường  chuyên biệt, các em khiếm thị).

 

Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Trần Thiên Tú Nhi đoạt giải Nhất,  HS Lớp 6A3 Trường THCS Độc Lập Quận Phú Nhuận với tác phẩm: "Đàn bò và đồi hoa hướng dương".

 

Đề tài hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016: Bác Hồ với thiếu nhi; Khát vọng hòa bình và tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới; Mái trường của em, tình cảm đối với thầy cô giáo; Chung tay bảo vệ môi trường; Em yêu thành phố Hồ Chí Minh;  Cảnh đẹp quê hương; Biển đảo; Gia đình yêu  thương; Ước mơ của em.

 

Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Lê Linh Đan , HS Lớp Lá 1 MN Sơn Ca 5 Quận Phú Nhuận nhận giải Nhất với tác phẩm: "Em thăm trang trại bò sữa"


Trong đó, chú trọng đến đề tài “Em yêu thành phố Hồ Chí Minh” nhằm chào mừng 40 năm thành phố Sài Gòn mang tên thành phố Hồ Chí Minh.


Được biết, Công ty Giáo dục  Trần Quốc Toản là đơn vị có số lượng học sinh đạt giải cao nhiều nhất, trong đó có 03 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 12 giải KK.Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Phạm Nguyễn Kim Thanh đoạt giải Nhất - học sinh lớp 7A2 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi Quận 2. với tác phẩm: "Làng nghề bánh tráng quê em"

 

Thầy Trần Quốc Toản (Giám đốc cty Trần Quốc Toản) cho biết: Hội thi Nét vẽ xanh là nơi ươm mầm tài năng hội họa cho TPHCM, đây là một sân chơi thật bổ ích và giúp các em phát huy rất cao về sự sáng tạo. Và thật tự hào khi đơn vị lớp vẽ Trần Quốc Toản nhiều năm liên tục là đơn vị có số học sinh đạt thành tích cao nhiều nhất của thành phố.  Lớp vẽ Trần Quốc Toản tọa lạc tại địa chỉ: 96/5A Nguyễn Công Hoan P.7 Q.PN ( Số cũ: 124/5A Trần Kế Xương), nơi đây cũng là địa chỉ mà phụ huynh rất tin tưởng gởi con đến nhằm mong muốn ươm mầm nghệ thuật cho con. Ngoài việc tổ chức lớp Mĩ thuật ngoại khóa ngoài giờ công ty còn liên kết hợp tác giảng dạy với các trường mầm non trên địa bàn thành phố nhằm đẩy mạnh bộ môn Mĩ thuật đến gần hơn với quý phụ huynh học sinh.

 


Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Thầy Trần Quốc Toản và 2 anh em Gia Hưng (Giải Nhì) và Quang Kiệt (Giải khuyến khích).

TUẤN THỤY
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/11, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ công nhận phường Tân An đạt danh hiệu “Phường Văn minh đô thị”. Đây là phường thứ 2 của quận Ninh Kiều và thứ 7 của thành phố Cần Thơ được công nhận danh hiệu này.

VACNE
 90 phút làm người mẫu sushi khỏa thân ở New York

90 phút làm người mẫu sushi khỏa thân ở New York

(Tin Môi Trường) - Lúc trèo lên bàn đợi đầu bếp bày sushi lên cơ thể, trong đầu người mẫu trẻ chỉ nghĩ đến cái chết và các bài báo sẽ viết về cô.

Banner QC
 Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

(Tin Môi Trường) - Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo, trong đó có thông tin về cuộc sống của những nữ công nhân VN tại nhà máy của Samsung. Cơ quan chức năng VN cho biết sẽ kiểm tra khi nhận được báo cáo.

Kết nối yêu thương
 Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

(Tin Môi Trường) - Cơ quan quản lý Truyền thông Italy cho biết thị trường truyền thông tại nước này đang ghi nhận những thay đổi sâu sắc khi người dân ngày càng ít mua báo giấy hơn. Xu hướng này tỷ lệ nghịch với thời gian mà người Italy dành cho mạng xã hội, đặc biệt là Facebook cũng như các hình thức trò chuyện, trao đổi trực tuyến qua mạng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI