»

Thứ ba, 17/07/2018, 07:22:59 AM (GMT+7)

Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016

(02:54:06 AM 28/05/2016)
(Tin Môi Trường) - Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016 do Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM cùng với Sở Văn hóa -Thể thao, Thư viện Khoa học Tổng hợp và các đơn vị Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Mỹ thuật TP. HCM, Bảo tàng Áo dài và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Thái Dương (Kizciti) đồng tổ chức.

Ban tổ chức đã thẩm định và vinh danh 560 giải thưởng: cụ thể: 38 giải nhất;  90 giải nhì; 135 giải ba; 297 giải khuyến khích. (gồm các thể loại Vẽ trên giấy A3; vẽ  trên khung vải bố; vẽ trên vi tính và giải cho các em trường  chuyên biệt, các em khiếm thị).

 

Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Trần Thiên Tú Nhi đoạt giải Nhất,  HS Lớp 6A3 Trường THCS Độc Lập Quận Phú Nhuận với tác phẩm: "Đàn bò và đồi hoa hướng dương".

 

Đề tài hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016: Bác Hồ với thiếu nhi; Khát vọng hòa bình và tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới; Mái trường của em, tình cảm đối với thầy cô giáo; Chung tay bảo vệ môi trường; Em yêu thành phố Hồ Chí Minh;  Cảnh đẹp quê hương; Biển đảo; Gia đình yêu  thương; Ước mơ của em.

 

Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Lê Linh Đan , HS Lớp Lá 1 MN Sơn Ca 5 Quận Phú Nhuận nhận giải Nhất với tác phẩm: "Em thăm trang trại bò sữa"


Trong đó, chú trọng đến đề tài “Em yêu thành phố Hồ Chí Minh” nhằm chào mừng 40 năm thành phố Sài Gòn mang tên thành phố Hồ Chí Minh.


Được biết, Công ty Giáo dục  Trần Quốc Toản là đơn vị có số lượng học sinh đạt giải cao nhiều nhất, trong đó có 03 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 12 giải KK.Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Phạm Nguyễn Kim Thanh đoạt giải Nhất - học sinh lớp 7A2 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi Quận 2. với tác phẩm: "Làng nghề bánh tráng quê em"

 

Thầy Trần Quốc Toản (Giám đốc cty Trần Quốc Toản) cho biết: Hội thi Nét vẽ xanh là nơi ươm mầm tài năng hội họa cho TPHCM, đây là một sân chơi thật bổ ích và giúp các em phát huy rất cao về sự sáng tạo. Và thật tự hào khi đơn vị lớp vẽ Trần Quốc Toản nhiều năm liên tục là đơn vị có số học sinh đạt thành tích cao nhiều nhất của thành phố.  Lớp vẽ Trần Quốc Toản tọa lạc tại địa chỉ: 96/5A Nguyễn Công Hoan P.7 Q.PN ( Số cũ: 124/5A Trần Kế Xương), nơi đây cũng là địa chỉ mà phụ huynh rất tin tưởng gởi con đến nhằm mong muốn ươm mầm nghệ thuật cho con. Ngoài việc tổ chức lớp Mĩ thuật ngoại khóa ngoài giờ công ty còn liên kết hợp tác giảng dạy với các trường mầm non trên địa bàn thành phố nhằm đẩy mạnh bộ môn Mĩ thuật đến gần hơn với quý phụ huynh học sinh.

 


Hội[-]thi[-]Nét[-]Vẽ[-]Xanh[-]lần[-]thứ[-]XIX[-]năm[-]2016[-]

Thầy Trần Quốc Toản và 2 anh em Gia Hưng (Giải Nhì) và Quang Kiệt (Giải khuyến khích).

TUẤN THỤY
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hội thi Nét Vẽ Xanh lần thứ XIX năm 2016

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

(Tin Môi Trường) - Mùi "lạ" xuất hiện nhiều thời điểm trong ngày khiến cuộc sống của người dân ở Phú Mỹ Hưng đảo lộn. Nhiều người có ý định bán nhà vì không chịu nổi mùi hôi thối kinh khủng này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc

5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Bản mô tả công việc không phải lúc nào cũng là thước đo để vội vàng đánh giá ứng viên nếu người tìm việc không thể hoàn toàn đáp ứng 100% yêu cầu của nhà tuyển dụng. Và nếu trong trường hợp này để được trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ xử lý như thế nào?

Kết nối yêu thương
 Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

(Tin Môi Trường) - Lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tăng nhanh đã để lại nhiều hệ lụy về môi trường.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI