»

Thứ sáu, 20/10/2017, 15:41:40 PM (GMT+7)

Green Earth: “Ngày hội trái đất xanh” thu hút hơn 300 trẻ em tham gia

(20:31:36 PM 24/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng Ngày trái đất, Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho trẻ CitySmart đã tổ chức sự kiện thường niên “Green Earth” với tên gọi “Ngày hội trái đất xanh” với mục đích “Giáo dục cho trẻ nhỏ có ý thức bảo vệ môi trường Xanh – Sach – Đẹp, hướng tới một hành tinh xanh!”

Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia

 

Mở đầu chương  trình là những tiết mục văn nghệ, hồn nhiên do chính các bé biểu diễn và tiết mục Dance Sport đầy lôi cuốn từ nhóm nhảy Viet Dance.
 
Citysmart đã tạo ra sân chơi cho các em nhỏ từ 2 đến 8 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội, thu hút 300 em nhỏ cùng phụ huynh tham gia, với mục đích giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
Bên cạnh đó, các “siêu mẫu nhí” đến trường mầm non Canada Maple Bear  cũng có màn trình diễn thời trang ấn tượng, những trang phục làm từ các nguyên vật liệu tái chế như: giấy báo, túi nilon, lá cây, lõi giấy, đĩa CD… 
 
Các bé thích thú trải nghiệm khám phá khoa học với các thí nghiệm về môi trường như Máy lọc nước; Chống xói mòn; Sự quang hợp của cây… và các hoạt động khoa học như làm các sản phẩm từ đồ tái chế, vẽ mặt…. Thông qua các hoạt động, này các em nhỏ có cơ hội hiểu hơn về thiên nhiên, môi trường, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường ngay từ khi các bé còn rất nhỏ.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
Ngoài ra, các em nhỏ còn được tham gia vui chơi các hoạt động ngoài lề như: tạo bong bóng khổng lồ, nhảy bao bố, cầu trượt, cầu chui…giúp các em được tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn, tăng cường sự mạnh dạn, hoạt bát thông qua các hoạt động ngoại khóa.  
 
Với chương trình ngày hội trái đất xanh, Hệ thống giáo dục cho trẻ Citysmart muốn gửi đến thông điệp cho các bạn nhỏ cũng như các phụ huynh hãy chung tay bảo vệ trái đất.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
 Đây cũng là một dịp để các bé và cha mẹ có một buổi sinh hoạt ngoại khóa cùng nhau đầy ý nghĩa. 

CitySmart là hệ thống giáo dục có các chương trình bản quyền và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện. 
Green Earth là sự kiện thường niên được tổ chức từ khi thành lập trường MN Maple Bear (thuộc hệ hệ thống giáo dục CitySmart) với ý nghĩa Giáo dục cho trẻ về bảo vệ môi trường, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Từ năm 2015, Maple Bear đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này ở CV Bách Thảo với quy mô cho nội bộ của trường.
 

Năm 2016  và 2017, sự kiện đã mở rộng ra toàn thể các Học sinh mần non và Học sinh ngoại khóa của Hệ thống CitySmart, cũng như kêu gọi đông đảo cả trẻ em và bố mẹ bên ngoài, đồng thời cũng kêu gọi các đơn vị khác cùng hợp tác, tham gia như Phòng khám Family Medical Practice, My Gym, trường ISV…
HÀ PHƯƠNG
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Green Earth: “Ngày hội trái đất xanh” thu hút hơn 300 trẻ em tham gia

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

(Tin Môi Trường) - Dù là thuốc dùng ngoài nhưng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, nhỏ tai, dung dịch rửa vết thương NaCl 0,9% phải được sử dụng thận trọng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ

VACNE
 Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

(Tin Môi Trường) - Trong một nghiên cứu mới có khoảng 20.000 người tham gia, những người tiêu thụ ít nhất bốn tách cà phê hàng ngày có nguy cơ tử vong sớm hơn 64% so với những người không bao giờ hoặc ít khi uống cà phê.

Banner QC
 Làm sao xây dựng không gian công sở “xanh” bền vững?

Làm sao xây dựng không gian công sở “xanh” bền vững?

(Tin Môi Trường) - Một doanh nghiệp có không gian công sở “xanh” thì điều này không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn cả sức khỏe, tinh thần của đội ngũ nhân viên.

Kết nối yêu thương
 Bạn có thể bị bỏ tù nếu chụp ảnh ở những đất nước này khi chưa được phép

Bạn có thể bị bỏ tù nếu chụp ảnh ở những đất nước này khi chưa được phép Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Ở một số quốc gia trên thế giới, du khách hoàn toàn có thể bị phạt tiền hay thậm chí bỏ tù nếu chụp những bức ảnh “cấm” đã được quy định trong bộ luật của nước sở tại. Chẳng hạn như: cung điện ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đền thờ ở Nhật Bản hay những tài sản mang tính cá nhân ở Mỹ.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI