»

Chủ nhật, 25/03/2018, 06:10:30 AM (GMT+7)

Green Earth: “Ngày hội trái đất xanh” thu hút hơn 300 trẻ em tham gia

(20:31:36 PM 24/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng Ngày trái đất, Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho trẻ CitySmart đã tổ chức sự kiện thường niên “Green Earth” với tên gọi “Ngày hội trái đất xanh” với mục đích “Giáo dục cho trẻ nhỏ có ý thức bảo vệ môi trường Xanh – Sach – Đẹp, hướng tới một hành tinh xanh!”

Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia

 

Mở đầu chương  trình là những tiết mục văn nghệ, hồn nhiên do chính các bé biểu diễn và tiết mục Dance Sport đầy lôi cuốn từ nhóm nhảy Viet Dance.
 
Citysmart đã tạo ra sân chơi cho các em nhỏ từ 2 đến 8 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội, thu hút 300 em nhỏ cùng phụ huynh tham gia, với mục đích giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
Bên cạnh đó, các “siêu mẫu nhí” đến trường mầm non Canada Maple Bear  cũng có màn trình diễn thời trang ấn tượng, những trang phục làm từ các nguyên vật liệu tái chế như: giấy báo, túi nilon, lá cây, lõi giấy, đĩa CD… 
 
Các bé thích thú trải nghiệm khám phá khoa học với các thí nghiệm về môi trường như Máy lọc nước; Chống xói mòn; Sự quang hợp của cây… và các hoạt động khoa học như làm các sản phẩm từ đồ tái chế, vẽ mặt…. Thông qua các hoạt động, này các em nhỏ có cơ hội hiểu hơn về thiên nhiên, môi trường, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường ngay từ khi các bé còn rất nhỏ.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
Ngoài ra, các em nhỏ còn được tham gia vui chơi các hoạt động ngoài lề như: tạo bong bóng khổng lồ, nhảy bao bố, cầu trượt, cầu chui…giúp các em được tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn, tăng cường sự mạnh dạn, hoạt bát thông qua các hoạt động ngoại khóa.  
 
Với chương trình ngày hội trái đất xanh, Hệ thống giáo dục cho trẻ Citysmart muốn gửi đến thông điệp cho các bạn nhỏ cũng như các phụ huynh hãy chung tay bảo vệ trái đất.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
 Đây cũng là một dịp để các bé và cha mẹ có một buổi sinh hoạt ngoại khóa cùng nhau đầy ý nghĩa. 

CitySmart là hệ thống giáo dục có các chương trình bản quyền và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện. 
Green Earth là sự kiện thường niên được tổ chức từ khi thành lập trường MN Maple Bear (thuộc hệ hệ thống giáo dục CitySmart) với ý nghĩa Giáo dục cho trẻ về bảo vệ môi trường, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Từ năm 2015, Maple Bear đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này ở CV Bách Thảo với quy mô cho nội bộ của trường.
 

Năm 2016  và 2017, sự kiện đã mở rộng ra toàn thể các Học sinh mần non và Học sinh ngoại khóa của Hệ thống CitySmart, cũng như kêu gọi đông đảo cả trẻ em và bố mẹ bên ngoài, đồng thời cũng kêu gọi các đơn vị khác cùng hợp tác, tham gia như Phòng khám Family Medical Practice, My Gym, trường ISV…
HÀ PHƯƠNG
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Green Earth: “Ngày hội trái đất xanh” thu hút hơn 300 trẻ em tham gia

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

Bỏ chồng con đi du lịch, phụ nữ gì đây?

(Tin Môi Trường) - Người phụ nữ có gia đình luôn thấy mình đứng trước hai luồng dư luận: hoặc được ủng hộ vì can đảm, hoặc bị chê trách vì ham vui riêng, để con nheo nhóc, chồng bận rộn.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

Món ăn Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng ẩm thực lành mạnh

(Tin Môi Trường) - Tại lễ trao giải thưởng du lịch nổi tiếng thế giới Condé Nast Traveller Spa Awards 2018, các món ăn Việt Nam trong thực đơn của khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự chiến thắng giải thưởng về Giải pháp ẩm thực sạch tốt nhất – Best Clean Eating Fix.

Banner QC
 Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

Kiện chủ tịch xã vì bị phê xấu vào phiếu góp ý

(Tin Môi Trường) - TAND H.Củ Chi cho biết đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về việc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng theo đơn khởi kiện của anh Nguyễn Thanh Phương, thượng úy CSGT, đối với Chủ tịch xã Bình Mỹ (H.Củ Chi).

Kết nối yêu thương
 Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

Người Việt ngày càng chi nhiều tiền cho du lịch

(Tin Môi Trường) - Sau khi chi trả cho các phí sinh hoạt thiết yếu, khoảng hai trong năm người tiêu dùng Việt được khảo sát cho biết sẵn sàng chi tiêu cho du lịch, tương ứng tỷ lệ 44%.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI