»

Thứ bảy, 16/12/2017, 22:01:30 PM (GMT+7)

Green Earth: “Ngày hội trái đất xanh” thu hút hơn 300 trẻ em tham gia

(20:31:36 PM 24/04/2017)
(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng Ngày trái đất, Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho trẻ CitySmart đã tổ chức sự kiện thường niên “Green Earth” với tên gọi “Ngày hội trái đất xanh” với mục đích “Giáo dục cho trẻ nhỏ có ý thức bảo vệ môi trường Xanh – Sach – Đẹp, hướng tới một hành tinh xanh!”

Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia

 

Mở đầu chương  trình là những tiết mục văn nghệ, hồn nhiên do chính các bé biểu diễn và tiết mục Dance Sport đầy lôi cuốn từ nhóm nhảy Viet Dance.
 
Citysmart đã tạo ra sân chơi cho các em nhỏ từ 2 đến 8 tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội, thu hút 300 em nhỏ cùng phụ huynh tham gia, với mục đích giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các em.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
Bên cạnh đó, các “siêu mẫu nhí” đến trường mầm non Canada Maple Bear  cũng có màn trình diễn thời trang ấn tượng, những trang phục làm từ các nguyên vật liệu tái chế như: giấy báo, túi nilon, lá cây, lõi giấy, đĩa CD… 
 
Các bé thích thú trải nghiệm khám phá khoa học với các thí nghiệm về môi trường như Máy lọc nước; Chống xói mòn; Sự quang hợp của cây… và các hoạt động khoa học như làm các sản phẩm từ đồ tái chế, vẽ mặt…. Thông qua các hoạt động, này các em nhỏ có cơ hội hiểu hơn về thiên nhiên, môi trường, cũng như nâng cao ý thức bảo vệ môi trường ngay từ khi các bé còn rất nhỏ.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
Ngoài ra, các em nhỏ còn được tham gia vui chơi các hoạt động ngoài lề như: tạo bong bóng khổng lồ, nhảy bao bố, cầu trượt, cầu chui…giúp các em được tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn, tăng cường sự mạnh dạn, hoạt bát thông qua các hoạt động ngoại khóa.  
 
Với chương trình ngày hội trái đất xanh, Hệ thống giáo dục cho trẻ Citysmart muốn gửi đến thông điệp cho các bạn nhỏ cũng như các phụ huynh hãy chung tay bảo vệ trái đất.
 
Green[-]Earth:[-]“Ngày[-]hội[-]trái[-]đất[-]xanh”[-]thu[-]hút[-]hơn[-]300[-]trẻ[-]em[-]tham[-]gia
 
 Đây cũng là một dịp để các bé và cha mẹ có một buổi sinh hoạt ngoại khóa cùng nhau đầy ý nghĩa. 

CitySmart là hệ thống giáo dục có các chương trình bản quyền và hiệu quả cao dành cho trẻ em. CitySmart được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu mang đến cho trẻ em Việt Nam nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện. 
Green Earth là sự kiện thường niên được tổ chức từ khi thành lập trường MN Maple Bear (thuộc hệ hệ thống giáo dục CitySmart) với ý nghĩa Giáo dục cho trẻ về bảo vệ môi trường, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Từ năm 2015, Maple Bear đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này ở CV Bách Thảo với quy mô cho nội bộ của trường.
 

Năm 2016  và 2017, sự kiện đã mở rộng ra toàn thể các Học sinh mần non và Học sinh ngoại khóa của Hệ thống CitySmart, cũng như kêu gọi đông đảo cả trẻ em và bố mẹ bên ngoài, đồng thời cũng kêu gọi các đơn vị khác cùng hợp tác, tham gia như Phòng khám Family Medical Practice, My Gym, trường ISV…
HÀ PHƯƠNG
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Green Earth: “Ngày hội trái đất xanh” thu hút hơn 300 trẻ em tham gia

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/11, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ công nhận phường Tân An đạt danh hiệu “Phường Văn minh đô thị”. Đây là phường thứ 2 của quận Ninh Kiều và thứ 7 của thành phố Cần Thơ được công nhận danh hiệu này.

VACNE
 10 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

10 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Nhiều thành phố dù không phải là điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch nhưng lại có nền ẩm thực đa dạng và phong phú, khiến du khách khó lòng bỏ qua.

Banner QC
 Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

(Tin Môi Trường) - Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo, trong đó có thông tin về cuộc sống của những nữ công nhân VN tại nhà máy của Samsung. Cơ quan chức năng VN cho biết sẽ kiểm tra khi nhận được báo cáo.

Kết nối yêu thương
 Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

(Tin Môi Trường) - Cơ quan quản lý Truyền thông Italy cho biết thị trường truyền thông tại nước này đang ghi nhận những thay đổi sâu sắc khi người dân ngày càng ít mua báo giấy hơn. Xu hướng này tỷ lệ nghịch với thời gian mà người Italy dành cho mạng xã hội, đặc biệt là Facebook cũng như các hình thức trò chuyện, trao đổi trực tuyến qua mạng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI