»

Chủ nhật, 17/12/2017, 13:19:04 PM (GMT+7)

“Giai điệu ngôn ngữ 2017” tiếp tục tổ chức mùa thứ sáu

(08:39:43 AM 17/05/2017)
(Tin Môi Trường) - Hát 5 ngôn ngữ, “Giai điệu ngôn ngữ 2017” (Language Melody 2017) tiếp tục khuấy đông sân chơi âm nhạc dành cho sinh viên. Âm nhạc hòa cùng năm ngôn ngữ - giải trí kết hợp với học thuật, Language Melody 2017 thu hút sinh viên 26 trường Đại học tại TPHCM tham gia

[-]“Giai[-]điệu[-]ngôn[-]ngữ[-]2017”[-]tiếp[-]tục[-]tổ[-]chức[-]mùa[-]thứ[-]sáu

Thí sinh Đặng Phương Nam thể hiện phần dự thi tại Vòng Loại 

Tiếp nối thành công của 5 mùa trước, chương trình “Giai điệu ngôn ngữ 2017” (Language Melody 2017) với 5 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Pháp, Trung tiếp tục tổ chức mùa thứ sáu, thu hút sinh viên đến từ hơn 26 trường Đại học – Cao đẳng khắp TP.HCM. Đây là cuộc thi âm nhạc đa ngôn ngữ do Liên Chi hội Sinh viên Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức.

Nét mới tại cuộc thi năm nay, tại vòng Bán kết, thí sinh không chỉ bốc thăm chọn cặp song ca mà còn phải bốc chọn cả thể loại trình diễn: Rock, Pop, Country, RnB và cả EDM cũng được chọn làm thể loại thi đấu để thử thách thí sinh. Chương trình với thông điệp: “Đã đến lúc phải thể hiện bản thân mình” mong muốn sẽ giúp tất cả các bạn sinh viên tham gia có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu của Language Melody.
 
[-]“Giai[-]điệu[-]ngôn[-]ngữ[-]2017”[-]tiếp[-]tục[-]tổ[-]chức[-]mùa[-]thứ[-]sáu
Phần trình diễn gây ấn tượng tại vòng Bán kết của cặp thí sinh Nguyễn Hoàng Long - Nguyễn Hoàng Phi
 
 
Chương trình “Giai điệu ngôn ngữ 2017” có sự góp mặt trong vai trò Ban Giám khảo Thanh nhạc, Thầy Hoài Nam - Giám đốc Trung Tâm Thanh nhạc Hoài Nam và Giám đốc Âm nhạc Chương trình Truyền hình Thực tế “Giọng ải giọng ai”- Ca sĩ Triệu Lộc, hứa hẹn sẽ tìm thấy những tài năng trẻ, đầy hứa hẹn. Đồng thời, vị trí Ban Giám khảo Ngôn ngữ sẽ do các Thầy cô có chuyên môn về từng ngôn ngữ đến từ các Trường Đại học Quốc gia để bảo đảm về cách phát âm thi thể hiện phần dự thi của các thí sinh: Giám khảo Tiếng Trung - Tiến sĩ Trương Gia Quyền - Phó Khoa Ngữ văn Trung Quốc - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giám khảo Tiếng Pháp - Thầy Dương Ngọc Thắng - Giảng viên Viện Du Lịch Trường Đại học Kinh Tế và các Thầy cô tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT). 
 
Ngoài việc được tham gia luyện thanh tại Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam, thu âm cho vòng Chung kết tại Phòng thu Hoài Nam, các bạn thí sinh lọt vào vòng Bán kết sẽ cùng nhau tham gia những hoạt động cộng đồng để nâng cao tinh thần trách nhiệm và tương thân tương ái của sinh viên. Mang lại cho cộng đồng những điều tốt đẹp, chính là mục tiêu mà “Giai điệu ngôn ngữ” hướng đến. 
 
 “Giai điệu ngôn ngữ 2017” tiếp tục sôi động mùa thứ sáu
 
Bên cạnh đó, chương trình có sự đồng hành của các Nhà tài trợ: Nhà tài trợ Vàng Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam, Khôi Salon & Make up Academy, Nhà tài trợ Bạc Trung tâm Anh ngữ Apollo, Nhà tài trợ Đồng, Công ty TNHH may mặc An Khang Phát, Áo thun Teequik và Bảo trợ truyền thông của Công ty Cổ phần EBIV. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các bạn sinh viên không chỉ là những màn thi đấu mãn nhãn - thỏa tai mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt huyết của sinh viên đến từ các trường đại học.
Chương trình diễn ra xuyên suốt từ ngày 31/03/2017 đến ngày 20/05/2017 với 3 vòng thi như sau: 
 
+Vòng loại: Được diễn ra từ 8h00 - 17h00 vào 3 ngày 19 - 20 - 21/04/2017 
 
+Vòng Bán kết: Sẽ được diễn ra từ 18h - 22h00 vào ngày 06/05/2017 
 
+Vòng Chung kết: Sẽ được diễn ra từ 18h - 22h00 vào ngày 20/05/2017
 
Địa điểm: Tại Hội trường Lầu 6, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, Cơ sở Sư Vạn Hạnh.
LA ANH PHƯƠNG
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: “Giai điệu ngôn ngữ 2017” tiếp tục tổ chức mùa thứ sáu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/11, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ công nhận phường Tân An đạt danh hiệu “Phường Văn minh đô thị”. Đây là phường thứ 2 của quận Ninh Kiều và thứ 7 của thành phố Cần Thơ được công nhận danh hiệu này.

VACNE
 10 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

10 thành phố có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

(Tin Môi Trường) - Nhiều thành phố dù không phải là điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch nhưng lại có nền ẩm thực đa dạng và phong phú, khiến du khách khó lòng bỏ qua.

Banner QC
 Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

(Tin Môi Trường) - Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo, trong đó có thông tin về cuộc sống của những nữ công nhân VN tại nhà máy của Samsung. Cơ quan chức năng VN cho biết sẽ kiểm tra khi nhận được báo cáo.

Kết nối yêu thương
 Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

(Tin Môi Trường) - Cơ quan quản lý Truyền thông Italy cho biết thị trường truyền thông tại nước này đang ghi nhận những thay đổi sâu sắc khi người dân ngày càng ít mua báo giấy hơn. Xu hướng này tỷ lệ nghịch với thời gian mà người Italy dành cho mạng xã hội, đặc biệt là Facebook cũng như các hình thức trò chuyện, trao đổi trực tuyến qua mạng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI