»

Thứ sáu, 15/12/2017, 21:03:03 PM (GMT+7)

Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường

(21:52:11 PM 16/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường trong hai ngày 16-17/9 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hai sự kiện này nằm trong khuôn khổ hợp tác về bảo vệ môi trường giữa Tổng cục Môi trường và Công ty Panasonic Việt Nam. Trên cơ sở hợp tác này, Tổng cục Môi trường và Công ty sẽ đồng tổ chức chuỗi các hoạt động môi trường bao gồm ngày hội trồng cây, lớp học Giáo dục môi trường, Cuộc thi bảo vệ môi trường “Hành động vì một Việt Nam xanh” và chiến dịch đổi pin sinh thái.

 

Chương[-]trình[-]đổi[-]pin[-]sinh[-]thái[-]và[-]lớp[-]học[-]môi[-]trường

Đổi Pin sinh thái tại Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái và tại cổng chợ Sơn Thịnh huyện Văn Chấn

 
Chương trình đổi pin sinh thái sẽ được tổ chức trong 2 ngày 16 và 17/9/2016 tại chợ Tam Kỳ và khu siêu thị Co.opmax, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Chương trình nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng thông qua khuyến khích sử dụng sản phẩm sinh thái và thu hồi sản phẩm thải bỏ chứa hóa chất độc hại theo quy định của nhà nước.
 
Lớp học môi trường được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 năm 2016 tại Trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Lớp học nhằm giúp các em học sinh hiểu và nâng cao ý thức của mình trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; phân loại, thu gom rác và hình thành phong cách sống thân thiện với môi trường, hài hòa và bảo vệ thiên nhiên.
 
Đây sẽ là các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng trong bảo vệ môi trường cũng như giáo dục thế hệ trẻ về ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường.
Tin Môi Trường
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
  Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

Cần Thơ công nhận phường Tân An đạt chuẩn Phường Văn minh đô thị

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/11, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ công nhận phường Tân An đạt danh hiệu “Phường Văn minh đô thị”. Đây là phường thứ 2 của quận Ninh Kiều và thứ 7 của thành phố Cần Thơ được công nhận danh hiệu này.

VACNE
 Uống nhiều nước ép trái cây sẽ hại cho thai

Uống nhiều nước ép trái cây sẽ hại cho thai

(Tin Môi Trường) - Nước ép trái cây - loại thức uống tưởng chừng hoàn toàn lành mạnh có thể làm gia tăng nguy cơ hen suyễn ở trẻ lên đến 63% nếu thai phụ dùng quá 2 ly mỗi ngày.

Banner QC
 Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

(Tin Môi Trường) - Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo, trong đó có thông tin về cuộc sống của những nữ công nhân VN tại nhà máy của Samsung. Cơ quan chức năng VN cho biết sẽ kiểm tra khi nhận được báo cáo.

Kết nối yêu thương
 Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

Người Italy ngày càng ít đọc báo giấy

(Tin Môi Trường) - Cơ quan quản lý Truyền thông Italy cho biết thị trường truyền thông tại nước này đang ghi nhận những thay đổi sâu sắc khi người dân ngày càng ít mua báo giấy hơn. Xu hướng này tỷ lệ nghịch với thời gian mà người Italy dành cho mạng xã hội, đặc biệt là Facebook cũng như các hình thức trò chuyện, trao đổi trực tuyến qua mạng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI