»

Thứ hai, 16/07/2018, 04:20:46 AM (GMT+7)

Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường

(21:52:11 PM 16/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường trong hai ngày 16-17/9 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hai sự kiện này nằm trong khuôn khổ hợp tác về bảo vệ môi trường giữa Tổng cục Môi trường và Công ty Panasonic Việt Nam. Trên cơ sở hợp tác này, Tổng cục Môi trường và Công ty sẽ đồng tổ chức chuỗi các hoạt động môi trường bao gồm ngày hội trồng cây, lớp học Giáo dục môi trường, Cuộc thi bảo vệ môi trường “Hành động vì một Việt Nam xanh” và chiến dịch đổi pin sinh thái.

 

Chương[-]trình[-]đổi[-]pin[-]sinh[-]thái[-]và[-]lớp[-]học[-]môi[-]trường

Đổi Pin sinh thái tại Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái và tại cổng chợ Sơn Thịnh huyện Văn Chấn

 
Chương trình đổi pin sinh thái sẽ được tổ chức trong 2 ngày 16 và 17/9/2016 tại chợ Tam Kỳ và khu siêu thị Co.opmax, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Chương trình nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng thông qua khuyến khích sử dụng sản phẩm sinh thái và thu hồi sản phẩm thải bỏ chứa hóa chất độc hại theo quy định của nhà nước.
 
Lớp học môi trường được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 năm 2016 tại Trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Lớp học nhằm giúp các em học sinh hiểu và nâng cao ý thức của mình trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; phân loại, thu gom rác và hình thành phong cách sống thân thiện với môi trường, hài hòa và bảo vệ thiên nhiên.
 
Đây sẽ là các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng trong bảo vệ môi trường cũng như giáo dục thế hệ trẻ về ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường.
Tin Môi Trường
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

Mùi hôi ở Phú Mỹ Hưng: Nhà của mình mà nhiều khi không dám về

(Tin Môi Trường) - Mùi "lạ" xuất hiện nhiều thời điểm trong ngày khiến cuộc sống của người dân ở Phú Mỹ Hưng đảo lộn. Nhiều người có ý định bán nhà vì không chịu nổi mùi hôi thối kinh khủng này.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
 5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc

5 điều nên làm khi không đáp ứng 100% yêu cầu công việc Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Bản mô tả công việc không phải lúc nào cũng là thước đo để vội vàng đánh giá ứng viên nếu người tìm việc không thể hoàn toàn đáp ứng 100% yêu cầu của nhà tuyển dụng. Và nếu trong trường hợp này để được trở thành nhân viên chính thức bạn sẽ xử lý như thế nào?

Kết nối yêu thương
 Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Nỗ lực giữ gìn, bảo tồn, phát huy giá trị Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

(Tin Môi Trường) - Lượng khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng tại Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tăng nhanh đã để lại nhiều hệ lụy về môi trường.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI