»

Thứ bảy, 21/10/2017, 02:33:23 AM (GMT+7)

Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường

(21:52:11 PM 16/09/2016)
(Tin Môi Trường) - Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường trong hai ngày 16-17/9 tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hai sự kiện này nằm trong khuôn khổ hợp tác về bảo vệ môi trường giữa Tổng cục Môi trường và Công ty Panasonic Việt Nam. Trên cơ sở hợp tác này, Tổng cục Môi trường và Công ty sẽ đồng tổ chức chuỗi các hoạt động môi trường bao gồm ngày hội trồng cây, lớp học Giáo dục môi trường, Cuộc thi bảo vệ môi trường “Hành động vì một Việt Nam xanh” và chiến dịch đổi pin sinh thái.

 

Chương[-]trình[-]đổi[-]pin[-]sinh[-]thái[-]và[-]lớp[-]học[-]môi[-]trường

Đổi Pin sinh thái tại Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái và tại cổng chợ Sơn Thịnh huyện Văn Chấn

 
Chương trình đổi pin sinh thái sẽ được tổ chức trong 2 ngày 16 và 17/9/2016 tại chợ Tam Kỳ và khu siêu thị Co.opmax, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Chương trình nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng thông qua khuyến khích sử dụng sản phẩm sinh thái và thu hồi sản phẩm thải bỏ chứa hóa chất độc hại theo quy định của nhà nước.
 
Lớp học môi trường được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 năm 2016 tại Trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Lớp học nhằm giúp các em học sinh hiểu và nâng cao ý thức của mình trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; phân loại, thu gom rác và hình thành phong cách sống thân thiện với môi trường, hài hòa và bảo vệ thiên nhiên.
 
Đây sẽ là các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng trong bảo vệ môi trường cũng như giáo dục thế hệ trẻ về ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường.
Tin Môi Trường
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chương trình đổi pin sinh thái và lớp học môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

Cẩn trọng khi dùng nước muối sinh lý

(Tin Môi Trường) - Dù là thuốc dùng ngoài nhưng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, nhỏ tai, dung dịch rửa vết thương NaCl 0,9% phải được sử dụng thận trọng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ

VACNE
 Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

Nguy cơ tử vong cao vì uống cà phê quá nhiều

(Tin Môi Trường) - Trong một nghiên cứu mới có khoảng 20.000 người tham gia, những người tiêu thụ ít nhất bốn tách cà phê hàng ngày có nguy cơ tử vong sớm hơn 64% so với những người không bao giờ hoặc ít khi uống cà phê.

Banner QC
 Làm sao xây dựng không gian công sở “xanh” bền vững?

Làm sao xây dựng không gian công sở “xanh” bền vững?

(Tin Môi Trường) - Một doanh nghiệp có không gian công sở “xanh” thì điều này không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn cả sức khỏe, tinh thần của đội ngũ nhân viên.

Kết nối yêu thương
 Tiệm giặt là bằng tay có hơn 7.000 nhân viên

Tiệm giặt là bằng tay có hơn 7.000 nhân viên

(Tin Môi Trường) - Hơn 100 năm tuổi, 7.000 công nhân, hàng trăm nghìn bộ quần áo được giặt mỗi ngày là những con số thú vị về tiệm giặt là bằng tay khổng lồ thu hút không ít du khách ở Mumbai.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI