»

Thứ sáu, 19/07/2019, 21:05:33 PM (GMT+7)

Triển lãm Tắt đèn 2013: Cuộc tranh tài giữa 40 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất

(11:20:36 AM 14/03/2013)
(Tin Môi Trường) - 40 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi “Tắt đèn Bât ý tưởng 2013” sẽ tụ hội tại Triển lãm Tắt đèn 2013 - Cầu kính tầng 3, Indochina Plaza (241 Xuân Thủy – Cầu Giấy - Hà Nội) vào lúc 09h00 ngày 16/03/2013, để cùng nhau tranh tài trong vòng thi chung kết. Cùng tham dự triển lãm có sự xuất hiện của các đại sứ, ngôi sao đồng hành của dự án như ca sỹ Ngọc Khuê, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên nhí Phùng Hoa Hoài Linh, ca sỹ Dương Trần Nghĩa, nhóm nhạc BBC…

 

Vòng thi cuối cùng diễn ra theo hình thức thuyết trình công khai, 35 tác giả của 40 tác phẩm xuất sắc sẽ thuyết trình về ý tưởng thiết kế cùng thông điệp môi trường của mình trước hội đồng ban giám khảo và du khách tham quan. 10 thiết kế độc đáo và ý nghĩa nhất sẽ được trao giải tại sân khấu chính Gala Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 diễn ra vào tối 20/3/2013 tại Indochina Plaza Hà Nội.

 

Triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án như áo vẽ tay của chuyên gia typo Hà Dũng Hiệp, tranh 3D của họa sỹ Dũng Joon, bức tranh Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 và tác phẩm “Đại tướng Võ Nguyên Giáp” sử dụng chất liệu nylon tái chế do nghệ sĩ nylon Lê Nga thực hiện...

 

Đến với Triển lãm Tắt đèn Bật ý tưởng 2013, khách tham quan có cơ hội tham dự các hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa như cam kết hành động vì môi trường bằng cách thực hiện bức tranh vân tay, vẽ tranh truyền tải thông điệp môi trường, chụp ảnh và nhận postcard ký tặng từ người nổi tiếng... 

 

Hẹn gặp lại các bạn vào cuối tuần này 9h00 - 18h00 ngày 16/3/2013 tại Cầu kính tầng 3, Indochina Plaza Hà Nội để cùng tham dự các hoạt động thú vị của triển lãm và cổ vũ cho cuộc đua cuối cùng để tìm ra 10 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất của Tắt đèn bật ý tưởng 2013.

  Tin Môi Trường là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi "Tắt đèn Bật ý tưởng năm 2013".

Diệu Hương
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Triển lãm Tắt đèn 2013: Cuộc tranh tài giữa 40 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Cơ chế quản lý đang bóp chặt sự phát triển nguồn nhân lực điều tra tài nguyên môi trường biển

Cơ chế quản lý đang bóp chặt sự phát triển nguồn nhân lực điều tra tài nguyên môi trường biển

(Tin Môi Trường) - Điều tra cơ bản TN,MT biển là nhiệm vụ quan trọng của mỗi quốc gia có biển, góp phần cung cấp dữ liệu tạo cơ sở khoa học quan trọng để định hướng phát triển kinh tế biển bền vững gắn với khẳng định chủ quyền quốc gia.

VACNE 30 năm
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 Hạ Long: Phát ngượng với những hành vi xấu xí của du khách

Hạ Long: Phát ngượng với những hành vi xấu xí của du khách

(Tin Môi Trường) - Thản nhiên xả rác… ngay cạnh thùng rác, vùi rác vào cát, bao biện rằng đang tạo việc làm cho công nhân vệ sinh… chỉ là một vài trong vô số những hành động kém văn minh của du khách đang diễn ra hàng ngày trên bãi biển vịnh di sản thế giới Hạ Long.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI