»

Thứ tư, 12/08/2020, 15:37:06 PM (GMT+7)

Triển lãm Tắt đèn 2013: Cuộc tranh tài giữa 40 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất

(11:20:36 AM 14/03/2013)
(Tin Môi Trường) - 40 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi “Tắt đèn Bât ý tưởng 2013” sẽ tụ hội tại Triển lãm Tắt đèn 2013 - Cầu kính tầng 3, Indochina Plaza (241 Xuân Thủy – Cầu Giấy - Hà Nội) vào lúc 09h00 ngày 16/03/2013, để cùng nhau tranh tài trong vòng thi chung kết. Cùng tham dự triển lãm có sự xuất hiện của các đại sứ, ngôi sao đồng hành của dự án như ca sỹ Ngọc Khuê, ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên nhí Phùng Hoa Hoài Linh, ca sỹ Dương Trần Nghĩa, nhóm nhạc BBC…

 

Vòng thi cuối cùng diễn ra theo hình thức thuyết trình công khai, 35 tác giả của 40 tác phẩm xuất sắc sẽ thuyết trình về ý tưởng thiết kế cùng thông điệp môi trường của mình trước hội đồng ban giám khảo và du khách tham quan. 10 thiết kế độc đáo và ý nghĩa nhất sẽ được trao giải tại sân khấu chính Gala Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 diễn ra vào tối 20/3/2013 tại Indochina Plaza Hà Nội.

 

Triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án như áo vẽ tay của chuyên gia typo Hà Dũng Hiệp, tranh 3D của họa sỹ Dũng Joon, bức tranh Tắt đèn Bật ý tưởng 2013 và tác phẩm “Đại tướng Võ Nguyên Giáp” sử dụng chất liệu nylon tái chế do nghệ sĩ nylon Lê Nga thực hiện...

 

Đến với Triển lãm Tắt đèn Bật ý tưởng 2013, khách tham quan có cơ hội tham dự các hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa như cam kết hành động vì môi trường bằng cách thực hiện bức tranh vân tay, vẽ tranh truyền tải thông điệp môi trường, chụp ảnh và nhận postcard ký tặng từ người nổi tiếng... 

 

Hẹn gặp lại các bạn vào cuối tuần này 9h00 - 18h00 ngày 16/3/2013 tại Cầu kính tầng 3, Indochina Plaza Hà Nội để cùng tham dự các hoạt động thú vị của triển lãm và cổ vũ cho cuộc đua cuối cùng để tìm ra 10 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất của Tắt đèn bật ý tưởng 2013.

  Tin Môi Trường là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi "Tắt đèn Bật ý tưởng năm 2013".

Diệu Hương
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Triển lãm Tắt đèn 2013: Cuộc tranh tài giữa 40 tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

Thảo Cầm Viên bị tố bỏ đói động vật, dân mạng lên tiếng bảo vệ

(Tin Môi Trường) - Hình ảnh gấu chó ở Thảo Cầm Viên (TP.HCM) sống ở điều kiện nuôi nhốt tồi tàn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng thông tin trên sai lệch, thiếu kiểm chứng.

Tin Môi Trường
 Cuộc thi sáng kiến thanh niên “Trả xanh cho biển”

Cuộc thi sáng kiến thanh niên “Trả xanh cho biển”

(Tin Môi Trường) - Quỹ ASEAN chính thức phát động Cuộc thi sáng kiến thanh niên “Trả xanh cho biển” trên các kênh truyền thông chính thức của tổ chức. Đây là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhân dịp kỉ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN.

VACNE 30 năm
 Báo cáo về tội phạm động vật hoang dã 2020: Việt Nam được nhắc tới 120 lần

Báo cáo về tội phạm động vật hoang dã 2020: Việt Nam được nhắc tới 120 lần

(Tin Môi Trường) - Trong một báo cáo về tội phạm động vật hoang dã thế giới năm 2020 của UNODC (Tổ chức chống ma túy và tội phạm có tổ chức Liên Hiệp Quốc) được công bố khiến chúng ta phải giật mình. Bản báo cáo có hơn 130 trang nhưng cái tên Việt Nam được nhắc tới 120 lần.

Hội BVTN&MT Việt Nam
 "Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

"Đổi rác lấy khẩu trang" trong mùa dịch Covid-19

(Tin Môi Trường) - Với mục đích chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của rác thải nhựa, nhóm Phú Quốc sạch và xanh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) phát động chương trình 'Đổi rác lấy khẩu trang'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI