»

Thứ sáu, 18/01/2019, 18:12:12 PM (GMT+7)

Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

(11:05:50 AM 17/01/2018)
(Tin Môi Trường) - Trong ba ngày 19, 20, 21/01/2018, tại Vườn rau hữu cơ Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội, 25 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và các Câu lạc bộ, đội nhóm khác nhau tại Hà Nội sẽ được hòa mình với thiên nhiên để học tập và trải nghiệm lối sống sinh thái trong khóa 3 chương trình Trải Nghiệm Xanh do Câu lạc bộ (CLB) Go Green – Hành trình xanh tổ chức.

Trải[-]Nghiệm[-]Xanh[-]2018[-]-[-]Khóa[-]tập[-]huấn[-]dành[-]cho[-]người[-]trẻ

Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

 
“Trải Nghiệm Xanh 2018” là một chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Với hình thức là một khóa tập huấn, thiên hướng về trải nghiệm, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích về môi trường, kĩ năng sống bền vững và là nơi đưa những “ý tưởng xanh” trở thành hiện thực. 
 
Tiếp nối thành công từ khóa 1 và khóa 2 của chương trình diễn ra vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, Go Green tiếp tục tổ chức chương trình “Trải Nghiệm Xanh 2018” dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 – 22 tại Hà Nội. Trong chương trình, các bạn học viên sẽ được chia sẻ về lối sống sinh thái, tiêu dùng bền vững, chất lượng không khí…bởi những diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, chương trình được thiết kế đan xen phần lớn là trải nghiệm để các bạn được học thông qua chính hoạt động và tự rút ra bài học phù hợp nhất với mình mà không bị nhàm chán, đơn chiều.
 
“Trải Nghiệm Xanh 2018” mong muốn rằng sau khóa tập huấn "học mà chơi, chơi mà học" này, 25 bạn trẻ sẽ trở thành 25 hạt nhân lan tỏa lối sống sinh thái cũng như thông điệp bảo vệ môi trường tới những người xung quanh và cả cộng đồng, không chỉ về chiều rộng mà theo cả chiều sâu
 
Nguyễn Thị Quỳnh Trang -Câu lạc bộ Go Green - Hành trình xanh
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trải Nghiệm Xanh 2018 - Khóa tập huấn dành cho người trẻ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Nhiều hộ nuôi bò sữa "lao đao" do bị nợ tiền sữa

Nhiều hộ nuôi bò sữa "lao đao" do bị nợ tiền sữa

(Tin Môi Trường) - Nuôi bò sữa là sinh kế gắn liền với nhiều hộ nông dân huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh trong gần 20 năm qua. Thế nhưng hiện nay, hàng trăm hộ nông dân đang rơi vào cảnh lao đao, thậm chí phải bán tháo đàn bò sữa do đơn vị thu mua sữa nợ tiền sữa nhiều tháng liền.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử

(Tin Môi Trường) - Trường Đại học Hoa Sen hợp tác với chương trình Việt Nam Tái Chế tổ chức ngày hội thu gom rác thải điện tử và phát động chiến dịch mỗi người hãy trở thành đại sứ để bảo vệ môi trường cho con cháu chúng ta sau này.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI