»

Thứ tư, 18/09/2019, 12:35:24 PM (GMT+7)

Tin môi trường:Ngôi sao Thái Lan đến Việt Nam tuyên truyền bảo vệ gấu

(16:25:40 PM 27/06/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 30/6/2018, ngôi sao nổi tiếng Thái Lan Tono Pakin Kumwilaisuk sẽ tới Việt Nam và tham gia triển lãm bảo vệ gấu do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức tại Lotte Mart Tây Sơn.

Tono được biết đến nhiều nhất với cuộc thi “The Star” (Ngôi sao) – mùa thứ 6. Anh là một trong tám gương mặt lọt vào vòng chung kết cuộc thi hát nổi tiếng này. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Thái Lan và Tono đã xuất sắc giành vị trí thứ ba chung cuộc. Anh cũng đã được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng như Giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” của TV Gold Awards lần thứ 26 (2012), Giải Ca sĩ nổi tiếng trong OK Awards (2015)…

 

Từ năm 2013, Tono là đại sứ của Tổ chức Bảo vệ động vật thế giới (World Animal Protection) và đã tích cực tham gia nhiều hoạt động, dự án nhằm nâng cao phúc lợi cho động vật tại Thái Lan. Sang Việt Nam lần này, Tono sẽ đồng hành cùng các hoạt động bảo vệ gấu do ENV và tổ chức Bảo vệ động vật thế giới tổ chức, giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về công tác bảo vệ gấu cũng như thúc đẩy chấm dứt hoàn toàn tình trạng nuôi nhốt gấu tại Việt Nam. 
 
Bên cạnh việc tham gia triển lãm bảo vệ gấu ngày 30/6, nam diễn viên/ca sĩ này cũng sẽ đến thăm một số cơ sở nuôi nhốt gấu tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội cũng như có buổi trao đổi với đại diện Chi cục kiểm lâm Hải Phòng về nỗ lực chấm dứt tình trạng nuôi nhốt gấu tại Việt Nam.
 
Tin[-]môi[-]trường:Ngôi[-]sao[-]Thái[-]Lan[-]đến[-]Việt[-]Nam[-]tuyên[-]truyền[-]bảo[-]vệ[-]gấu
 
THÔNG TIN VỀ NGÔI SAO TONO PHAKIN KHAMWILAISAK
 
Tiểu sử
 
Biệt danh: Tono
 
Ngày sinh: 29/8/1986
 
Nghề nghiệp: Ca sĩ/diễn viên/Nghệ sĩ nhảy/Gương mặt đại diện thương hiệu
 
Phương châm sống: Làm mọi điều tốt lành cho những người tôi yêu và cho đất nước của tôi.
 
Tono được biết đến nhiều nhất với cuộc thi “The Star” (Ngôi sao) – mùa thứ 6. Anh là một trong tám gương mặt lọt vào vòng chung kết cuộc thi hát nổi tiếng này. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên truyền hình Thái Lan và Tono đã xuất sắc giành vị trí thứ ba chung cuộc. 
 
Giải thưởng:
 
2011: Giải ngôi sao mới – SIAMDARA Star
 
2012: Được đề cử giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" trong Singapore Asian TV Awards 
 
2012: Giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” của TV Gold Awards lần thứ 26
 
2012: “Cặp đôi đẹp nhất” trong Bang Awards
 
2013: "Cặp đôi đẹp nhất" trong GMM Awards
 
2015: Giải Ca sĩ nổi tiếng trong OK Awards

Hoạt động vì động vật hoang dã
 
Tono là đại sứ của Tổ chức Bảo vệ động vật thế giới (World Animal Protection) từ năm 2013. Anh là người phát ngôn đồng thời quảng bá các chiến dịch của tổ chức. Tono cũng trực tiếp tham gia nâng cao nhận thức của cộng đồng về phúc lợi động vật và thúc đẩy chấm dứt việc đối xử tàn nhẫn với động vật.
 
2013
 
Tham gia chiến dịch “Đề xuất Liên Hợp Quốc đặt vấn đề phúc lợi động vật trong chương trình nghị sự toàn cầu” bằng cách truyền đạt  thông điệp: “Tại sao chúng ta cần bảo vệ động vật”.
 
Hoạt động chuẩn bị thức ăn cho chó và mèo nhằm cứu hộ các loài động vật đang gặp thiên tai ở tỉnh Prachiburi và Nakornnayok
 
2014
 
Tham gia cùng các trường tiểu học để giáo dục học sinh về bệnh dại và cách phòng tránh bị chó cắn
 
Tham gia dự án “Chấm dứt giết chó hàng loạt”
 
2015
 
Tham gia diễu hành nhằm giáo dục cộng đồng về bệnh dại
 
Tham gia cùng các trường tiểu học truyền tải thông điệp: “Voi là động vật hoang dã, và động vật hoang dã thuộc về tự nhiên” đến các em học sinh
 
Tham gia bộ phim từ thiện “The Peanue Movies” nhằm gây quỹ cho những dự án cứu trợ động vật
 
2016
 
Hỗ trợ nhóm công tác về động vật đang bị nguy cấp nhằm cứu trợ những cá thể ở Myanmar trong trận lụt thứ 50 lớn nhất ở khu vực sông Irawadee.
 
Tham gia triển lãm tranh nhằm gây quỹ cho hoạt động cứu trợ voi
 
Tham gia chiến dịch trực tuyến “Một bức ảnh = một liều vắc xin” nhằm tuyên truyền về việc tiêm phòng bệnh dại
 
Tham quan một trong những khu vực an toàn cho voi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề phúc lợi cho loài động vật này
 
2017
 
Tham gia cứu trợ động vật ở khu vực ngập lụt nặng ở Phatthalung, miền Nam Thái Lan
 
Tham gia diễn hành nhằm gây quỹ cho việc tiêm phòng vắc xin bệnh dại và phúc lợi cho loài voi.
 
Trong suốt thời gian làm đại sứ cho Tổ chức Bảo vệ động vật thế giới, Tono thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội của mình (với hơn 2.2 triệu người theo dõi) để tuyên truyền cho các hoạt động và thông điệp bảo vệ động vật.
PHƯƠNG KHANH - Nguồn ảnh:Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên ENV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tin môi trường:Ngôi sao Thái Lan đến Việt Nam tuyên truyền bảo vệ gấu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Còn đâu những lũy tre làng

Còn đâu những lũy tre làng

(Tin Môi Trường) - Lâu rồi tôi mới trở lại quê mẹ, cuộc sống nơi đất khách quay cuồng cứ đẩy tôi xa quê dần. Chiều nay về đi giữa đường làng, bỗng nghe lòng mình một chút gì hụt hẫng. Đâu rồi con đường trải cát mịn quanh co tôi đếm bước ngày xưa. Đâu rồi những mái ngói rêu phong chiều về khói bếp mờ tỏa. Đâu rồi những lũy tre xanh rì ngày nhỏ rợp bóng tuổi thơ tôi…

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI