»

Thứ hai, 15/08/2022, 11:01:58 AM (GMT+7)

Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

(08:51:48 AM 20/12/2019)
(Tin Môi Trường) - Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”, với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi đẹp khi ánh sáng không bao giờ lụi tàn, thế giới luôn rực rỡ trong ánh hào quang của tri thức. Đó cũng là khát vọng của con người trong thời đại mới được vận hành bởi sức mạnh bất tận của khoa học.

Science[-]Bloom[-]2019[-]với[-]chủ[-]đề[-]“Scenario”

 
Đến với Science Bloom 2019, người chơi sẽ có cơ hội được đến gần hơn với thế giới khoa học tưởng chừng như khô khan, khó hiểu và ít áp dụng vào thực tế thông qua các boardgame khoa học đơn giản của ban tổ chức. Từ đó, mỗi người chơi có thể tự gây dựng trong mình những tình cảm, suy nghĩ riêng đối với các bộ môn khoa học, góp phần lấp đầy lỗ hổng kiến thức và truyền lửa đam mê đến những bè bạn cùng trang lứa.
 
Science Bloom 2019 được ra đời bởi Tổ chức Tuyên Truyền và Phát Triển Khoa học của trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên - SPOFY với sứ mệnh kết nối cộng đồng trẻ trong hành trình trải nghiệm thực tế kết hợp thiện nguyện kịch tính mà ý nghĩa. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi ý nghĩa, cung cấp kiến thức đa dạng về các khía cạnh của khoa học, tạo ra không gian trải nghiệm, bàn luận và lan tỏa niềm đam mê khoa học tới giới trẻ hiện đại, góp phần thay đổi cách nhìn sâu sắc về vẻ đẹp của khoa học.
 
Science Bloom 2019 hứa hẹn sẽ trở thành một ngọn lửa mới lạ đầy ấm áp, cháy bỏng giữa ngày đông lạnh giá, đem đến cho các bạn những giờ phút vui chơi sau những bộn bề, căng thẳng của kì thi học kỳ. Chương trình cũng là cơ hội cho người chơi phiêu lưu trong chuyến hành trình đầy thú vị nhưng cũng hết sức cam go và tốn não, từ đó làm quen với nhiều người bạn mới hay mang đến những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ giúp người chơi cảm thấy ấm áp và không còn cô đơn trong những ngày đông.
 
Sự kiện Science Bloom 2019 năm nay có phạm vi đối tượng hướng tới bao gồm các bạn học sinh, sinh viên trong lứa tuổi THCS - THPT trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tuy nhiên, không có giới hạn nào cho tình nguyện viên của chương trình mà chỉ cần một thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực, chủ động cùng những phẩm chất, yếu tố khác.
 
Chương trình gồm 2 sự kiện chính, bao gồm: Tiền sự kiện Science Bloom “LOVE”; và sự kiện chính Science Bloom “SCENARIO”. Tiền sự kiện diễn ra 29/11/2019 Số 3 Ngõ 80/28 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội và sự kiện chính diễn ra ngày 22/12/2019. 
QUANG ANH
Từ khóa liên quan: Science Bloom, 2019, với, chủ đề , Scenario
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Science Bloom 2019 với chủ đề “Scenario”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Mùi tết

Mùi tết

(Tin Môi Trường) - Mùi tết thức dậy, cồn cào trong mỗi người, đôi khi chỉ là rổ kiệu, miếng măng khô, lát mứt… Kỷ niệm tràn về, cảm xúc có khi không thắng lại được.

Tin Môi Trường
 Hưởng ứng Ngày Voi thế giới (12/8): Nâng cao nhận thức về bảo vệ voi

Hưởng ứng Ngày Voi thế giới (12/8): Nâng cao nhận thức về bảo vệ voi

(Tin Môi Trường) - Hằng năm, ngày 12/8 được chọn làm NGÀY VOI THẾ GIỚI. Được khởi xướng từ năm 2011, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, đến nay, Ngày Voi thế giới đã trở thành cơ hội để mọi người cùng nâng cao nhận thức về bảo vệ voi; tìm kiếm các giải pháp giảm xung đột giữa voi và người; cũng như nỗ lực bảo tồn loài này trong tự nhiên.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

(Tin Môi Trường) - Từ 1-1-2022, Luật bảo vệ môi trường 2020 sẽ chính thức có hiệu lực, trong đó có nội dung 'giá dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt từ hộ gia đình, cá nhân được tính dựa trên khối lượng, thể tích chất thải ra'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI