»

Thứ sáu, 24/01/2020, 11:35:48 AM (GMT+7)

Nhộn nhịp ngày hội “Hành trình tái chế” lần thứ 4 Tin ảnhTin mới nhất

(13:51:23 PM 18/07/2016)
(Tin Môi Trường) - Ngày 17/07/2016, tiếp nối thành công của ba sự kiện “Hành trình TÁI CHẾ” lần thứ nhất vào ngày 20/3 tại công viên Nghĩa Đô, lần 2 ngày 17/4 tại công viên Cầu Giấy và lần 3 ngày 19/6 tại công viên Hòa Bình, Nhóm dự án Green Fingers Vietnam tiếp tục ra mắt “Hành trình tái chế” lần 4 cũng là Chuyến đi cuối cùng của giai đoạn 1, trở lại địa điểm công viên Nghĩa Đô lúc với nhiều hoạt động thú vị dành cho các em nhỏ.

Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4


Sự kiện “Hành trình TÁI CHẾ” lần 4 tiếp tục giới thiệu tới các bạn tham gia chương trình tại địa điểm, cùng các khán giả tiếp cận với dự án qua các kênh truyền thông online những lời giới thiệu ấn tượng nhất về Green Fingers Vietnam và những hành động của Nhóm hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức vì một môi trường xanh.Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4

Các hướng dẫn viên của nhóm đang dạy các bạn nhỏ tái chế sản phẩm từ các sản phẩm bỏ đi


 “Hành trình TÁI CHẾ” lần 4 không dừng lại ở quy mô là một không gian nhỏ để giới thiệu những ấn phẩm tái chế của nhóm dự án thực hiện mà được tổ chức như một hội trại với ba Trạm tái chế ấn tượng: Thử tài Nghệ sĩ, Bé làm nhà sáng chế và Nhà thiết kế tương lai để thu hút các bạn quan tâm tới dự án và môi trường nói chung có thể cùng thực hành làm những sản phẩm tái chế ngay tại sự kiện. Qua đó, Ban tổ chức muốn truyền đến thông điệp “Tái chế đơn giản thế!” tới cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ.Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4

Bạn nhỏ Mỹ Duyên, 5 tuổi đang gửi thông điệp “Tái chế đơn giản thế!”
Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4

Các bạn nhỏ vui chơi tại trạm nhà kho


Đến với hành trình tái chế các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm mình trong vai trò là một đại sứ truyền thông với sứ mệnh tuyên truyền những thông điệp, những hành động tích cực vì môi trường. Tham dự các sự kiện của GFVN tổ chức trong suốt quá trình diễn ra dự án các bạn sẽ học hỏi thêm những kiến thức hay về tái chế rác thải và được tự tay thực hiện việc tái chế, đóng góp hành động thiết thực vì môi trường”.Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4

Các bạn nhỏ hào hứng trang trí các cốc nhựa tái chế.

Chị Nguyễn Diệu Linh, thành viên trong Nhóm dự án Green Fingers Vietnam chia sẻ “Việc bán cốc cây là phi lợi nhuận và toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này, chúng tôi sẽ dành cho các hoạt động dạy học về tái chế, chiến dịch nhân cao nhận thức vì môi trường và hoạt động thiện nguyện trong khuôn khổ của dự án”.

 


Một số hình ảnh của hành trình tái chế lần 4:


Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4

Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4
Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng mua các sản phẩm từ việc tái chế để gây quỹ từ thiện
Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4

Các bạn nhỏ chăm chú sáng tạo các sản phẩm tái chế của riêng mình
Nhộn[-]nhịp[-]ngày[-]hội[-]“Hành[-]trình[-]tái[-]chế”[-]lần[-]thứ[-]4

Khu tái chế cốc nhựa take-away được các bạn nhỏ thích thú.


Với mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức của các em nhỏ với các hoạt động tái chế bảo vệ thiên nhiên, Tin Môi trường sẽ đồng hành cùng nhóm Green Fingers Việt Nam trong các hành trình tái chế tiếp theo.

HỒNG NHUNG /Tinmoitruong.vn
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nhộn nhịp ngày hội “Hành trình tái chế” lần thứ 4

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa trả lại tiền cho người đánh mất

(Tin Môi Trường) - Ngày 13/12/2019 trên đường đi chăm sóc điểm bán từ Thăng Thọ về Công Liêm, Anh Lê Văn Công – Nhân viên kinh doanh VinaPhone Thanh Hóa phát hiện chiếc túi xách rơi bên vệ đường. Đặc biệt, bên trong túi có chứa hơn 20 triệu đồng và một số vật dụng. Với mong muốn người bị mất sớm nhận lại được tài sản của mình, anh Lê Văn Công đã nhanh chóng giao nộp lại Công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống để xác minh và tìm cách trả lại người đánh rơi.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

Vườn hoa "nảy mầm" từ rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Nhìn khu vườn rực rỡ trên cồn đảo giữa Sông Cái Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều người không tin những bông hoa này đã “nảy mầm” từ... rác thải nhựa.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI