»

Chủ nhật, 14/08/2022, 07:48:39 AM (GMT+7)

Halloween 2019:Độc đáo Photobooth cảnh báo thực trạng môi trường

(20:53:31 PM 27/10/2019)
(Tin Môi Trường) - Chụp hình cùng Photobooth là một trong các hoạt động không thể thiếu trong chương trình Halloween của khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với những sáng tạo mới mẻ trong thiết kế, Photobooth của Halloween 2019 đã và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của sinh viên Báo chí.

Độc đáo trong thiết kế Photobooth

 

Không còn mang sắc màu của vùng cao như Hush! Halloween 2017 hay gợi nhớ về quá khứ như Halloween 2018: Rewind, Photobooth của Halloween 2019: Domino là sự phá cách với những chi tiết nổi bật ẩn sâu dưới nhiều tầng ý nghĩa.
 
Với màu sắc chủ đạo là đỏ và đen, Photobooth năm nay tạo cho người nhìn ấn tượng mạnh mẽ bởi cảm giác huyền bí. Hình ảnh những cây cao trụi lá được vẽ trên phông nền đen – đỏ đại diện cho khu rừng, phản ánh thực trạng đáng báo động về thiên nhiên: Rừng liên tục bị chặt phá, thiêu trụi, tạo điều kiện cho thiên tai “hoành hành”.
 
Chia sẻ về hiệu ứng Domino trong Photobooth Halloween 2019: Domino, chị Phạm Trâm Anh, trưởng ban Mỹ thuật cho biết: “Những hành động tưởng chừng đơn giản của con người đã tạo nên hiệu ứng Domino ( hiệu ứng phản ứng chuỗi, chỉ cần một hành vi bất kỳ thì các hành vi liên quan cũng bị thay đổi theo) tác động xấu đến môi trường.”
 
Photobooth[-]cảnh[-]báo[-]thực[-]trạng[-]môi[-]trường[-]thu[-]hút[-]sinh[-]viên[-]Báo[-]chí[-]tới[-]“check[-]-[-]in”[-].
Photobooth độc đáo trong Halloween 2019: Domino
 
Ngoài những hình ảnh được cắt vẽ sẵn, Ban Tổ chức còn chuẩn bị những hình nộm mang đậm chất Halloween và chiếc “quan tài” chứa “búp bê ma” đặt cạnh tấm nền Photobooth để bất kì ai tới “check – in” cũng cảm thấy hào hứng với không gian chụp ảnh mới mẻ này.
 
Photobooth[-]cảnh[-]báo[-]thực[-]trạng[-]môi[-]trường[-]thu[-]hút[-]sinh[-]viên[-]Báo[-]chí[-]tới[-]“check[-]-[-]in”[-]
Hình nộm Halloween khiến nhiều bạn trẻ thích thú thay vì sợ hãi.
 
Sinh viên Báo chí hào hứng “check – in” cùng Photobooth
 
Từ sáng 21/10/2019, những sinh viên đầu tiên đến từ khắp các khoa khác nhau của Học viện đã tới “check – in” cùng Photobooth. Khi được hỏi về ấn tượng đối với Photobooth của Halloween năm nay, bạn Như Quỳnh, sinh viên khóa 39 khoa PR – Quảng cáo chia sẻ: “Mình rất thích thiết kế độc đáo của Photobooth năm nay. Ban đầu, mình cảm thấy khá e dè với việc “check - in” khi thấy những hình nộm đậm chất Halloween, nhưng chính chúng đã khiến bức ảnh của mình độc đáo và khác lạ hơn.”
 
Photobooth[-]cảnh[-]báo[-]thực[-]trạng[-]môi[-]trường[-]thu[-]hút[-]sinh[-]viên[-]Báo[-]chí[-]tới[-]“check[-]-[-]in”[-]
Như Quỳnh (đứng thứ hai từ trái sang) vui vẻ “tạo dáng” bên những người bạn cùng lớp
 
Sau khi “check – in” cùng Photobooth, các bạn sẽ được nhận các phần quà ý nghĩa từ chương trình như: mũ bảo hiểm, phiếu giảm giá học Tiếng Anh, bình đựng nước, ống hút tre – loại ống hút thân thiện với môi trường,… Đó cũng là một trong các lí do không chỉ sinh viên mà các em nhỏ cũng rất thích thú khi đến “check – in” tại đây.
 
Photobooth[-]cảnh[-]báo[-]thực[-]trạng[-]môi[-]trường[-]thu[-]hút[-]sinh[-]viên[-]Báo[-]chí[-]tới[-]“check[-]-[-]in”[-]
Các “mẫu nhí” tự tin trước ống kính của Photobooth.
 
Photobooth[-]cảnh[-]báo[-]thực[-]trạng[-]môi[-]trường[-]thu[-]hút[-]sinh[-]viên[-]Báo[-]chí[-]tới[-]“check[-]-[-]in”[-]
Anh Bùi Minh Đức – Trưởng ban tổ chức Halloween 2019 chụp hình cùng một trong các phần quà từ chương trình
 
Hoạt động “chụp hình cùng Photobooth” vẫn sẽ được diễn ra tại khu vực phía trái tòa B6, Học viện Báo Chí và Tuyên truyền tới ngày 30/10/2019.
 
Halloween 2019: Domino là tên của chương trình chào Halloween năm nay. Bước sang tuổi mười lăm, sự kiện đã và đang có nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, đêm hội Halloween 2019: Domino sẽ được tổ chức tại Hội trường Lớn của Học viện (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) vào tối 30/10/2019. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Ban Tổ chức cập nhật trên fanpage : Halloween 2019: Domino.
Mỹ Dung
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Halloween 2019:Độc đáo Photobooth cảnh báo thực trạng môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Mùi tết

Mùi tết

(Tin Môi Trường) - Mùi tết thức dậy, cồn cào trong mỗi người, đôi khi chỉ là rổ kiệu, miếng măng khô, lát mứt… Kỷ niệm tràn về, cảm xúc có khi không thắng lại được.

Tin Môi Trường
 Hưởng ứng Ngày Voi thế giới (12/8): Nâng cao nhận thức về bảo vệ voi

Hưởng ứng Ngày Voi thế giới (12/8): Nâng cao nhận thức về bảo vệ voi

(Tin Môi Trường) - Hằng năm, ngày 12/8 được chọn làm NGÀY VOI THẾ GIỚI. Được khởi xướng từ năm 2011, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, đến nay, Ngày Voi thế giới đã trở thành cơ hội để mọi người cùng nâng cao nhận thức về bảo vệ voi; tìm kiếm các giải pháp giảm xung đột giữa voi và người; cũng như nỗ lực bảo tồn loài này trong tự nhiên.

VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
 Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

Từ 1-1-2022 "xả rác nhiều, trả tiền nhiều",TP.HCM áp dụng thế nào?

(Tin Môi Trường) - Từ 1-1-2022, Luật bảo vệ môi trường 2020 sẽ chính thức có hiệu lực, trong đó có nội dung 'giá dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý chất thải rắn sinh hoạt từ hộ gia đình, cá nhân được tính dựa trên khối lượng, thể tích chất thải ra'.

KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI