»

Thứ năm, 23/05/2019, 03:35:01 AM (GMT+7)

Green Talk năm 2014 hưởng ứng Giờ Trái Đất: Đồng diễn guitar cùng người khiếm thính, khiếm thị

(09:25:07 AM 25/03/2014)
(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2014, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) phát động chiến dịch Giờ Xanh - Green Talk năm 2014 với thông điệp: "Không chỉ lên tiếng, chúng ta cần phải hành động, nhanh hơn và thiết thực hơn nữa!"

Sáng 23/3, 50 người khuyết tật cùng 1.000 tình nguyện viên đã tham gia đồng diễn bài hát “Khoảng trời của bé” và cùng đi bộ, thu gom rác để tuyên truyền bảo vệ môi trường.

 

50 thành viên của Tổ chức cộng đồng Điếc Câm TPHCM (DCOH) biểu diễn bài hát Khoảng trời của bé bằng thủ ngữ

 

Bài hát Khoảng trời của bé của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng - một trong những nhạc sĩ trẻ nổi tiếng của Bài hát Việt - được chọn là bài hát chính của chương trình. Duy Hùng cho biết: “Thông điệp của bài hát góp phần giúp mọi người nhận thức rõ hơn nếu loài người chúng ta không thay đổi những hành động thiếu ý thức của mình, sự giận dữ của bà mẹ thiên nhiên sẽ tác động như thế nào đến thế hệ tương lai của nước nhà”.

 

Chương trình “Giờ Xanh” diễn ra vào sáng 23/3 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM)  với sự tham gia của hơn 1.000 người cùng 50 thành viên của Tổ chức cộng đồng Điếc Câm TPHCM. Tất cả cùng biểu diễn bài hát Khoảng trời của bé bằng thủ ngữ và dàn guitar mộc.

T. H (tổng hợp)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Green Talk năm 2014 hưởng ứng Giờ Trái Đất: Đồng diễn guitar cùng người khiếm thính, khiếm thị

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Thủ tướng kêu gọi cả nước chung tay giải quyết vấn đề rác thải nhựa

Thủ tướng kêu gọi cả nước chung tay giải quyết vấn đề rác thải nhựa

(Tin Môi Trường) - Trong bức thư ngỏ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định giải quyết vấn đề rác thải nhựa là nhiệm vụ cấp bách đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên, có sự tham gia của nhiều cấp, nhiều ngành và của toàn xã hội.

VACNE 30 năm
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI