»

Thứ bảy, 23/03/2019, 01:45:05 AM (GMT+7)

Đoàn Thanh niên Học viện Y Dược học cổ truyền: Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ

(15:35:51 PM 26/03/2018)
(Tin Môi Trường) - Ngày 23/3 tại Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/63/2018)

Đoàn[-]Thanh[-]niên[-]Học[-]viện[-]Y[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền:[-]Phát[-]huy[-]tinh[-]thần[-]xung[-]kích[-]của[-]tuổi[-]trẻ

 

Đến dự buổi lễ diễn có PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đoàn Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện giám đốc Học viện; Lãnh đạo các phòng, ban Học viện; Đại diện Bí thư các chi đoàn trực thuộc, các đại biểu là đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn Học viện đến dự .
 
Mở đầu buổi Lễ mít tinh, đồng chí Trần Đức Hữu - Bí thư Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam
 
Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, học tập theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện.
 
Đoàn[-]Thanh[-]niên[-]Học[-]viện[-]Y[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền:[-]Phát[-]huy[-]tinh[-]thần[-]xung[-]kích[-]của[-]tuổi[-]trẻ
 
Trong năm 2017 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện YDHCT Việt Nam luôn nhận được sự giúp đỡ của Đảng ủy, Ban giám đốc, Đoàn thanh niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức tốt các chương trình Đoàn thanh niên vì ngày mai lập nghiệp, hội thao tuổi trẻ Học viện mở rộng năm 2017, khám chữa bệnh tình nguyện, vì môi trường xanh xạch đẹp, tiếp sức mùa thi, tổ chức chương trình tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017 tại Tân Xuân – Vân Hồ - Sơn La, thành lập nhanh đội Xung kích tuyên truyền và phòng chống dịch Sốt xuất huyết, phối hợp cùng Bệnh viện Tuệ Tĩnh trong công tác khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 02 huyện Mường Ẳng và Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên….
 
Trong thời gian tới, Đoàn Thanh Niên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ quyết tâm hoạt động và làm việc thật tốt, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, không ngừng phấn đấu nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng với lời dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thanh Niên là người chủ tương lai của nước nhà”. 
 
Đoàn[-]Thanh[-]niên[-]Học[-]viện[-]Y[-]Dược[-]học[-]cổ[-]truyền:[-]Phát[-]huy[-]tinh[-]thần[-]xung[-]kích[-]của[-]tuổi[-]trẻ
Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
 
Tại buổi lễ, Ban giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và các phong trào Thanh niên năm học 2016-2017.
VÂN ANH
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đoàn Thanh niên Học viện Y Dược học cổ truyền: Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ca sĩ Phương Thanh bị chỉ trích khi kêu gọi không ăn thịt heo

Ca sĩ Phương Thanh bị chỉ trích khi kêu gọi không ăn thịt heo

(Tin Môi Trường) - Hầu hết cư dân mạng phản ứng với cách chia sẻ thông tin của ca sĩ Phương Thanh trên trang Facebook cá nhân khi chị kêu gọi "ngưng ăn thịt lợn nha, cẩn thận mọi người ơi".

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Nhặt rác, chụp ảnh đăng Facebook có thể được chính quyền thưởng

Nhặt rác, chụp ảnh đăng Facebook có thể được chính quyền thưởng

(Tin Môi Trường) - Người nhặt rác, làm vệ sinh nơi công cộng chụp lại hình ảnh hiện trường trước và sau khi dọn rác, ghi lại những hành động hay, đẹp… đăng trên mạng xã hội sẽ có cơ hội nhận thưởng.

Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI