»

Thứ năm, 18/07/2019, 18:14:26 PM (GMT+7)

Đêm văn nghệ gây quỹ UP 2019 - "Trạm tiếp yêu thương"

(20:21:56 PM 08/03/2019)
(Tin Môi Trường) - Chiến dịch Tình nguyện UP là chuỗi chương trình tình nguyện cấp thành được tổ chức bởi Liên Chi hội Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật kết hợp cùng Liên Chi hội Khoa Công nghệ Phần mềm, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

 
Đêm văn nghệ gây quỹ UP 2019 - "Trạm tiếp yêu thương" là một phần của chiến dịch, được tổ chức nhằm mục đích gây một nguồn quỹ cho các hoạt động giúp đỡ người dân tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.
 
Bên cạnh đó, năm nay điểm mới của Đêm văn nghệ gây quỹ chính là kết hợp với phần Gala kỷ niệm 5 năm thành lập Chiến dịch tình nguyện UP. Gala kỷ niệm có chủ đề chính “5 năm 1 hành trình” thể hiện rõ tinh thần của chương trình. Đêm Gala hứa hẹn sẽ có nhiều khách mời như các cựu chiến sĩ, cựu ban tổ chức. 
 
Đêm văn nghệ gây quỹ UP 2019 – Chủ đề “Trạm tiếp yêu thương” được bắt đầu vào 17h00 và kết thúc vào 21h00 ngày 09/3/2018 tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, phường Linh Trung, quận Thủ Đức. 
 
Tiếp nối thành công của những mùa trước, đêm văn nghệ gây quỹ UP 2019 được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức. Với sự góp mặt của ba tên tuổi đang hot với các bài hit trên mạng xã hội như Lyly, Juun Đăng Dũng, “hiện tượng cover” San.
 
Đêm văn nghệ gây quỹ kết hợp với đêm Gala kỷ niệm 5 năm được tổ chức quy mô lớn với sự góp mặt của ba ca sĩ trẻ đang rất hot trên các trang mạng xã hội.
 
Đêm văn nghệ gây quỹ UP 2018 được đông đảo sinh viên tham gia nhằm đóng góp một phần sức mình cho chiến dịch.
 
Bên cạnh ba ca sĩ khách mời, là các tiết mục văn nghệ đến từ các câu lạc bộ, đội, nhóm văn nghệ đến từ các trường đại học khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một đêm quy tụ 12 câu lạc bộ đội nhóm nổi bật như CLB MOC, CLB Lossless, CLB Guitar, CLB SO.ART, Performance Band, … Đây chắc chắn sẽ là một đêm văn nghệ đáng để mong đợi. 
 
Nhóm nhạc Monstar trình diễn ca khúc “BABYBABY” trong Đêm nhạc gây quỹ UP 2018
 
Nữ ca sĩ Bảo Uyên xinh đẹp cất giọng hát ngọt ngào trong ca khúc “Soái ca” khiến cả hội trường rung động.

 

Các tiết mục văn nghệ đến từ các đội văn nghệ, câu lạc bộ, đội nhóm cũng được đầu tư kỹ lưỡng.
 
Với sức chứa hơn 500 người của Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, hứa hẹn Đêm văn nghệ gây quỹ UP năm nay sẽ còn “cháy” hơn bao giờ hết. Hãy đồng hành và tham gia cùng UP nhé!
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
 
-Thời gian: Từ 17h00 - 21h00, ngày 09.3.2019 (Thứ 7)
 
- Địa điểm: Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TPHCM.
 
- Giá vé: 45.000VNĐ
 
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
 
Mua vé trực tiếp tại:
 
- Thang máy phía Văn phòng Đoàn - Hội Đại học Kinh Tế - Luật UEL.
 
- Sảnh nhà C ở Đại học Công nghệ Thông tin UIT.
 
Đặt vé qua số điện thoại: 0912.200.821 (Mr. Công - Chỉ huy Trưởng chiến dịch)
 
MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
Fanpage : fb.com/chiendichtinhnguyenup
 
Email: ueluitup2018@gmail.com
 
SĐT: 0912.200.821 (Mr. Công - Chỉ huy Trưởng chiến dịch).
BTV - CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN UP
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Đêm văn nghệ gây quỹ UP 2019 - "Trạm tiếp yêu thương"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
CPECO  TA Coaching @tahealingcoaching
 Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong mắt truyền thông quốc tế

(Tin Môi Trường) - Thiền sư Thích Nhất Hạnh truyền tải khái niệm "Phật giáo dấn thân" do mình khởi xướng trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông quốc tế.

Tin Môi Trường
 Cơ chế quản lý đang bóp chặt sự phát triển nguồn nhân lực điều tra tài nguyên môi trường biển

Cơ chế quản lý đang bóp chặt sự phát triển nguồn nhân lực điều tra tài nguyên môi trường biển

(Tin Môi Trường) - Điều tra cơ bản TN,MT biển là nhiệm vụ quan trọng của mỗi quốc gia có biển, góp phần cung cấp dữ liệu tạo cơ sở khoa học quan trọng để định hướng phát triển kinh tế biển bền vững gắn với khẳng định chủ quyền quốc gia.

VACNE 30 năm
 Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

Vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã

(Tin Môi Trường) - WildAid phối hợp cùng CHANGE tổ chức chương trình “Chuyến xe nghệ thuật hoang dã" từ ngày 6/5 đến ngày 27/6 nhằm vẽ tranh tường với các thông điệp kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã tại những nơi công cộng trong 8 thành phố của Việt Nam bao gồm Cà Mau, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hạ Long, Móng Cái và TP.HCM để thu hút người dân địa phương và khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Hội BVTN&MT Việt Nam
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI