»

Thứ sáu, 19/10/2018, 14:28:26 PM (GMT+7)

“Chạy khẩn cấp” vì cuộc cách mạng nhà vệ sinh

(17:30:16 PM 19/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Sáng 19-11, tại TP. Mới Bình Dương diễn ra Chương trình “Cuộc chạy khẩn cấp 2017-The Urgent Run 2017” do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Môi trường Kim Hoàng Hiệp và các sở, ngành trong tỉnh tổ chức. Tham dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể và hơn 500 học sinh, sinh viên, hội viên các đoàn thể trong tỉnh.

“Chạy[-]khẩn[-]cấp”[-]vì[-]cuộc[-]cách[-]mạng[-]nhà[-]vệ[-]sinh

Mọi người chạy hưởng ứng Ngày nhà vệ sinh thế giới 
 
Tại đây, mọi người được tìm hiểu về sự kiện thành lập Ngày Nhà vệ sinh thế giới 19-11 của Tổ chức Nhà vệ sinh thế giới (World Toilet Organization). Song song đó, tất cả tham gia chạy hưởng ứng Ngày nhà vệ sinh thế giới trước sân khuôn viên Trung tâm Hội nghị-Triển lãm tỉnh. Mục đích nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nhà vệ sinh đối với cuộc sống, với môi trường sống trong mọi tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng và xã hội văn minh; tuyên truyền, cải thiện và nâng cao điều kiện chất lượng nhà vệ sinh công cộng trên toàn cầu.
 
Ông Lê Văn Hiệp, Trưởng đại diện tổ chức World Toilet tại Việt Nam cho biết, Công ty TNHH TM-DV & Môi Trường Kim Hoàng Hiệp hiện là thành viên chính thức duy nhất ở Việt Nam của Tổ chức Nhà vệ sinh thế giới. Sau 2 năm liên tục tổ chức (năm 2015 và năm 2016) sự kiện ngày 19-11 tại Việt Nam đã được Tổ chức Nhà vệ sinh Thế giới đánh giá cao, được ghi nhận 1 trong 3 quốc gia thành viên tổ chức quy mô; được chọn để giới thiệu về phương pháp và cách thức tổ chức cho tất cả 154 thành viên trên thê giới học tập. Năm 2017, Chính phủ Việt Nam đã chính thức cho thành lập Ban vận động thành lập Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam, dự kiến sẽ tiến hành đại hội thành lập hiệp hội trong tháng 12/2017.
Thiên Lý - Báo Bình Dương
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: “Chạy khẩn cấp” vì cuộc cách mạng nhà vệ sinh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tết treo tim mình lên tay áo

Tết treo tim mình lên tay áo

(Tin Môi Trường) - Vậy là Tết. Giữa những ngổn ngang và hoang mang của người trẻ trong cái thế giới thay đổi nhanh như tàu siêu tốc hyperloop, có ai trong chúng ta chợt nhìn thấy cành hoa xuân rồi dừng lại?

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

Ca sĩ Mỹ Linh: Đại sứ môi trường lại đi phá hủy môi trường

(Tin Môi Trường) - Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh vi phạm xây dựng trên đất rừng đặc dụng từ hơn 10 năm trước nhưng trong chừng đó thời gian, cô vẫn trở thành đại sứ cho nhiều chiến dịch vì môi trường.

Banner QC
 Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Kết nối yêu thương
 Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/10, tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam), Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức tổng kết cao điểm chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2018. Qua 3 tháng triển khai, chiến dịch đã có nhiều hoạt động ý nghĩa tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng.

Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI