»

Chủ nhật, 17/12/2017, 09:25:55 AM (GMT+7)

“Chạy khẩn cấp” vì cuộc cách mạng nhà vệ sinh

(17:30:16 PM 19/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Sáng 19-11, tại TP. Mới Bình Dương diễn ra Chương trình “Cuộc chạy khẩn cấp 2017-The Urgent Run 2017” do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Môi trường Kim Hoàng Hiệp và các sở, ngành trong tỉnh tổ chức. Tham dự có ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể và hơn 500 học sinh, sinh viên, hội viên các đoàn thể trong tỉnh.

“Chạy[-]khẩn[-]cấp”[-]vì[-]cuộc[-]cách[-]mạng[-]nhà[-]vệ[-]sinh

Mọi người chạy hưởng ứng Ngày nhà vệ sinh thế giới 
 
Tại đây, mọi người được tìm hiểu về sự kiện thành lập Ngày Nhà vệ sinh thế giới 19-11 của Tổ chức Nhà vệ sinh thế giới (World Toilet Organization). Song song đó, tất cả tham gia chạy hưởng ứng Ngày nhà vệ sinh thế giới trước sân khuôn viên Trung tâm Hội nghị-Triển lãm tỉnh. Mục đích nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nhà vệ sinh đối với cuộc sống, với môi trường sống trong mọi tầng lớp xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng và xã hội văn minh; tuyên truyền, cải thiện và nâng cao điều kiện chất lượng nhà vệ sinh công cộng trên toàn cầu.
 
Ông Lê Văn Hiệp, Trưởng đại diện tổ chức World Toilet tại Việt Nam cho biết, Công ty TNHH TM-DV & Môi Trường Kim Hoàng Hiệp hiện là thành viên chính thức duy nhất ở Việt Nam của Tổ chức Nhà vệ sinh thế giới. Sau 2 năm liên tục tổ chức (năm 2015 và năm 2016) sự kiện ngày 19-11 tại Việt Nam đã được Tổ chức Nhà vệ sinh Thế giới đánh giá cao, được ghi nhận 1 trong 3 quốc gia thành viên tổ chức quy mô; được chọn để giới thiệu về phương pháp và cách thức tổ chức cho tất cả 154 thành viên trên thê giới học tập. Năm 2017, Chính phủ Việt Nam đã chính thức cho thành lập Ban vận động thành lập Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam, dự kiến sẽ tiến hành đại hội thành lập hiệp hội trong tháng 12/2017.
Thiên Lý - Báo Bình Dương
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: “Chạy khẩn cấp” vì cuộc cách mạng nhà vệ sinh

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ"

Ngậm hoa trên môi để "đừng cay độc với phụ nữ" Tin ảnh

(Tin Môi Trường) - Có người bảo ngậm hoa rồi chụp ảnh là "kỳ lắm", nhưng dùng bạo lực với phụ nữ, dù là bằng lời nói, mới là "rất kỳ".

VACNE
 Những điểm đến trân trọng người khuyết tật

Những điểm đến trân trọng người khuyết tật

(Tin Môi Trường) - Văn minh, lịch thiệp trong từng hành động nhỏ nhất, những khu du lịch trong hệ thống Sun World đang bền bỉ từng ngày xây dựng lòng tin và sự yêu mến trong du khách bốn phương.

Banner QC
Kết nối yêu thương
Làng văn hóa ẩm thực Nắng sông hồng
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI