»

Chủ nhật, 26/01/2020, 19:16:48 PM (GMT+7)

Vì sao nam giới thường ngủ ngay sau khi "yêu"?

(18:57:37 PM 16/09/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Sau khi "lâm trận" các đấng mày râu thường có xu hướng ngủ ngay trong khi chị em thì vẫn còn ngần ngại muốn ôm ấp hoặc muốn được yêu. Tại sao vậy?

 

 

Ảnh: minh họa - Internet

 

Ở nam giới, khi đạt đến cực khoái thì cơ thể sẽ sản sinh các kích thích tố, khiến họ muốn "tận hưởng" cái cảm giác thú vị đó và từ đó đưa đến trạng thái buồn ngủ như một lẽ tất nhiên của cơ thể.

 

Cả quá trình "giao ban" người đàn ông phải phát huy năng lượng nhiều hơn phụ nữ. Đó là lý do tại sao họ chìm vào giấc ngủ nhanh hơn ngay sau đó, trong khi những chị em thì vẫn còn ngần ngại muốn ôm ấp hoặc muốn được yêu.

 

Một lý do khác là, hầu hết mọi người đều giữ hơi thở của họ trong khi quan hệ tình dục, có người không chú ý vào nhịp thở rất nhiều người lại không thở sâu mà thở gấp gáp. Điều này làm cho bạn thiếu ôxy, gây buồn ngủ.

 

Cũng có trường hợp người đàn ông kiệt sức bởi quan hệ tình dục có thể là do sức khỏe yếu.

 

Theo H.P
Báo Lao Động

TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vì sao nam giới thường ngủ ngay sau khi "yêu"?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 HÀNH TRÌNH 12 NĂM VÀ 35 TRIỆU LY SỮA CHO TRẺ EM TRÊN KHẮP VIỆT NAM

HÀNH TRÌNH 12 NĂM VÀ 35 TRIỆU LY SỮA CHO TRẺ EM TRÊN KHẮP VIỆT NAM

(Tin Môi Trường) - Năm 2019 là năm thứ 12 trong hành trình trao tặng hơn 35 triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk. Từ khi mới bắt đầu thành lập, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã mang một sứ mệnh lớn là “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI