»

Thứ ba, 31/03/2020, 06:22:48 AM (GMT+7)

Vì sao nam giới thường ngủ ngay sau khi "yêu"?

(18:57:37 PM 16/09/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Sau khi "lâm trận" các đấng mày râu thường có xu hướng ngủ ngay trong khi chị em thì vẫn còn ngần ngại muốn ôm ấp hoặc muốn được yêu. Tại sao vậy?

 

 

Ảnh: minh họa - Internet

 

Ở nam giới, khi đạt đến cực khoái thì cơ thể sẽ sản sinh các kích thích tố, khiến họ muốn "tận hưởng" cái cảm giác thú vị đó và từ đó đưa đến trạng thái buồn ngủ như một lẽ tất nhiên của cơ thể.

 

Cả quá trình "giao ban" người đàn ông phải phát huy năng lượng nhiều hơn phụ nữ. Đó là lý do tại sao họ chìm vào giấc ngủ nhanh hơn ngay sau đó, trong khi những chị em thì vẫn còn ngần ngại muốn ôm ấp hoặc muốn được yêu.

 

Một lý do khác là, hầu hết mọi người đều giữ hơi thở của họ trong khi quan hệ tình dục, có người không chú ý vào nhịp thở rất nhiều người lại không thở sâu mà thở gấp gáp. Điều này làm cho bạn thiếu ôxy, gây buồn ngủ.

 

Cũng có trường hợp người đàn ông kiệt sức bởi quan hệ tình dục có thể là do sức khỏe yếu.

 

Theo H.P
Báo Lao Động

TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vì sao nam giới thường ngủ ngay sau khi "yêu"?

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
  "KIỀNG 3 CHÂN” BẢO VỆ TRẺ THƠ AN TOÀN TRƯỚC DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI DO COVID-19

"KIỀNG 3 CHÂN” BẢO VỆ TRẺ THƠ AN TOÀN TRƯỚC DỊCH BỆNH VIÊM PHỔI DO COVID-19

(Tin Môi Trường) - Với diễn biến phức tạp gần đây của dịch bệnh Covid-19, cần lưu ý gì để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình nói chung và đặc biệt trẻ thơ nói riêng được khỏe mạnh, an toàn nhất có thể?

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
 Siemens kết nối các nhà cung cấp và thiết kế thiết bị y tế để sản xuất sản phẩm bằng công nghệ sản xuất bồi đắp

Siemens kết nối các nhà cung cấp và thiết kế thiết bị y tế để sản xuất sản phẩm bằng công nghệ sản xuất bồi đắp

(Tin Môi Trường) - Siemens đã mở Mạng lưới Công nghệ Sản xuất Bồi đắp (AM) của mình cho thế giới nhằm triển khai hiệu quả việc thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của các bác sỹ, bệnh viện và các nhà cung cấp thiết bị y tế để đối phó với đại dịch COVID-19

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI