»

Thứ tư, 23/04/2014, 14:18:41 PM (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế sex "tại trận"

(23:08:56 PM 27/09/2013)
(Tinmoitruong.vn) - Truyền hình Anh sắp tới sẽ khởi động chương trình mới với tên gọi “Sex box” (Hộp sex).

Sốc[-]với[-]chương[-]trình[-]truyền[-]hình[-]thực[-]tế[-]sex[-]

Những người sản xuất chương trình "Sex box" chọn 3 cặp đôi tham gia show đầu tiên.

 

 

Ở chương trình truyền hình thực tế này, người ta sẽ mời vài cặp làm tình ngay tại studio, trong một chiếc hộp trang bị đặc biệt. Dự kiến, với buổi quay đầu tiên của chương trình, ba cặp đôi dị tính và một cặp đồng tính sẽ tham gia - theo Belfast Telegraph.

Các tác giả của chương trình nói rằng họ muốn chia sẻ với khán giả "về sex thứ thiệt chứ không phải theo lối nó được mô tả trong tạp chí, phim ảnh và Internet”. Để làm được như vậy, các cặp đôi được mời tham gia chương trình sẽ làm tình trong chiếc hộp dành riêng có các vách tối màu và cách âm tốt.

Sau đó, các đôi tình nhân hoặc vợ chồng này sẽ thảo luận về kinh nghiệm sex của họ cùng với các chuyên gia tâm lý học và tình dục học.

Mỗi phần của chương trình truyền hình thực tế về sex sẽ kéo dài một giờ. “Hộp sex” bắt đầu vào ngày 7.10.

Tuy nhiên, Sex Box không phải là chương trình duy nhất dành cho người lớn do kênh Channel 4 phát sóng trong mùa trình diễn mới. Chờ đón khán giả còn có chương trình nói về ảnh hưởng của nội dung khiêu dâm với nhận thức của người vị thành niên và chương trình mà trong đó những người mê phim “đen” tiếp xúc với các diễn viên yêu thích vẫn thấy trong băng đĩa sex.
(Theo RUVR, IBN/LĐ)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chương trình truyền hình thực tế sex "tại trận"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Môi trường xanh bách khoa
Đường dây nóng
Ngay nuoc the gioi 2014
Mgren Media
 Học sinh nhập viện sau khi uống sữa tiếp thị “Cô gái Hà Lan”

Học sinh nhập viện sau khi uống sữa tiếp thị “Cô gái Hà Lan”

(Tinmoitruong.vn) - Sáng 21.4, khi đang trong giờ học, 13 học sinh trường tiểu học Mỹ Tân, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định (trong đó có 8 em từng nhập viện cấp cứu vào chiều ngày 18.4 sau khi uống sữa “Cô gái Hà Lan”) đã kêu đau bụng, tức ngực, buồn nôn. Số các em học sinh này chủ yếu ở lớp 5C. Ngay lập tức, trường tiểu học Mỹ Tân đã đưa các em sang Trạm Y tế xã kiểm tra, theo dõi. Sau đó, các em được chuyển lên khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (3 em) và Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định (10 em).

Baner
Thu viện ảnh
 Hại da, ung thư vú vì lăn khử mùi

Hại da, ung thư vú vì lăn khử mùi

(Tinmoitruong.vn) - Lăn khử mùi là một trong những sản phẩm chăm sóc cá nhân quan trọng nhất để sử dụng hàng ngày, giúp giảm mùi cơ thể nhưng lại gây hại cho da, ung thư vú,…

Dien dan tinmoitruong
Mdec vinh long 2013