»

Thứ năm, 23/10/2014, 14:53:56 PM (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế sex "tại trận"

(23:08:56 PM 27/09/2013)
(Tinmoitruong.vn) - Truyền hình Anh sắp tới sẽ khởi động chương trình mới với tên gọi “Sex box” (Hộp sex).

Sốc[-]với[-]chương[-]trình[-]truyền[-]hình[-]thực[-]tế[-]sex[-]

Những người sản xuất chương trình "Sex box" chọn 3 cặp đôi tham gia show đầu tiên.

 

 

Ở chương trình truyền hình thực tế này, người ta sẽ mời vài cặp làm tình ngay tại studio, trong một chiếc hộp trang bị đặc biệt. Dự kiến, với buổi quay đầu tiên của chương trình, ba cặp đôi dị tính và một cặp đồng tính sẽ tham gia - theo Belfast Telegraph.

Các tác giả của chương trình nói rằng họ muốn chia sẻ với khán giả "về sex thứ thiệt chứ không phải theo lối nó được mô tả trong tạp chí, phim ảnh và Internet”. Để làm được như vậy, các cặp đôi được mời tham gia chương trình sẽ làm tình trong chiếc hộp dành riêng có các vách tối màu và cách âm tốt.

Sau đó, các đôi tình nhân hoặc vợ chồng này sẽ thảo luận về kinh nghiệm sex của họ cùng với các chuyên gia tâm lý học và tình dục học.

Mỗi phần của chương trình truyền hình thực tế về sex sẽ kéo dài một giờ. “Hộp sex” bắt đầu vào ngày 7.10.

Tuy nhiên, Sex Box không phải là chương trình duy nhất dành cho người lớn do kênh Channel 4 phát sóng trong mùa trình diễn mới. Chờ đón khán giả còn có chương trình nói về ảnh hưởng của nội dung khiêu dâm với nhận thức của người vị thành niên và chương trình mà trong đó những người mê phim “đen” tiếp xúc với các diễn viên yêu thích vẫn thấy trong băng đĩa sex.
(Theo RUVR, IBN/LĐ)
Pamas

Gửi ý kiến bạn đọc về: Chương trình truyền hình thực tế sex "tại trận"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Green Life
Đường dây nóng
Website Thủ tướng Chính phủCảnh báo cháy rưng
 Ngắm dưa hấu tí hon khiến phụ nữ Việt “phát sốt”

Ngắm dưa hấu tí hon khiến phụ nữ Việt “phát sốt” Tin ảnh

(Tinmoitruong.vn) - Dưa hấu tí hon không còn là loại quả quá xa lạ với người châu Âu, song nó mới chỉ du nhập vào Việt Nam và ngay lập tức đã được chị em phụ nữ “săn đón” nhiệt tình. Tới thời điểm này, các shop trực tuyến bán hạt dưa hấu tí hon đang trở nên rất sôi động, nhộn nhịp vì nhu cầu mua tương đối lớn.

Biên giới lãnh thổ
  Hà Nội: Trên 51.000 phụ nữ được khám tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư

Hà Nội: Trên 51.000 phụ nữ được khám tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư

(Tinmoitruong.vn) - Sau 3 năm triển khai dự án “Tầm soát phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung của phụ nữ trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2012 - 2014”, tại Hà Nội đã có 51.140 phụ nữ được khám tầm soát phát hiện sớm bệnh ung thư, trong đó những người được phát hiện sớm hoặc nghi ngờ đều được khuyến cáo, gửi đi kiểm tra chuyên khoa sâu và kịp thời điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội hoặc các bệnh viện chuyên khoa khác. Nhờ đó, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống, chi phí điều trị giảm đáng kể.

Banner QC
Tuyển dụng
Hãy hành động vì một môi trường không rác