»

Thứ tư, 25/05/2022, 14:32:54 PM (GMT+7)

Vụ phó của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, Bộ Tài nguyên và Môi trường bị đình chỉ công tác

(15:33:54 PM 06/01/2022)
(Tin Môi Trường) - Chiều 6/1, ông Trần Phương, Chánh Văn phòng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, cho biết quyết định trên được đưa ra sau cuộc họp nghe giải trình của ông Vũ Văn Thắng, Phó Vụ trưởng Kế hoạch - Tài Chính, với lãnh đạo đơn vị này vào sáng cùng ngày.
Trước đó, ngày 4/1, tại ngách 1150/72 đường Láng (phường Láng Thượng, Đống Đa, TP Hà Nội), ông Thắng to tiếng với nữ hàng xóm về việc đỗ xe ôtô, rồi lao vào đánh chị này. Người thân của nữ hàng xóm sau đó ra ẩu đả với ông Thắng.
 
Sự việc dừng lại khi gia đình hai bên khuyên can. Người thân của nữ hàng xóm đã đăng video (do camera an ninh ghi lại) lên mạng xã hội bày tỏ bức xúc.
 
Vụ[-]phó[-]của[-]Tổng[-]cục[-]Địa[-]chất[-]và[-]Khoáng[-]sản,[-]Bộ[-]Tài[-]nguyên[-]và[-]Môi[-]trường[-]bị[-]đình[-]chỉ[-]công[-]tác
Ông Vũ Văn Thắng hành hung người phụ nữ. Ảnh: Chụp màn hình video
 
Theo ông Trần Phương, tại cuộc họp, ông Thắng đã nhận khuyết điểm về hành động của mình và cho hay hai bên đã hòa giải có sự chứng kiến của chính quyền sở tại. "Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Thắng để xác minh đầy đủ sự việc, hết thời hạn trên, nên xác minh sự việc đúng như giải trình thì ông Thắng sẽ trở lại công tác", ông Phương nói.
 
Đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản cho rằng hành động của ông Thắng là không đúng chuẩn mực, cần rút kinh nghiệm, không để ảnh hưởng xấu tới đạo đức, lối sống của cán bộ, công chức.
T.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vụ phó của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản, Bộ Tài nguyên và Môi trường bị đình chỉ công tác

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hơn 1.300 thành viên tham gia Tọa đàm trực tuyến hưởng ứng Ngày Đa dạng sinh học do Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức

Hơn 1.300 thành viên tham gia Tọa đàm trực tuyến hưởng ứng Ngày Đa dạng sinh học do Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức

(Tin Môi Trường) - Toạ đàm về chủ đề “Kiến tạo tương lai chung cho mọi sự sống” do Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến đã thu hút đông đảo các thành viên trong cả nước tham gia, với nhiều ý kiến tâm huyết và sâu sắc.

Tin Môi Trường
 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật của thế giới

(Tin Môi Trường) - Tạp chí National Geographic đã chọn ra 5 thành tựu bảo vệ môi trường nổi bật mang lại hy vọng cho thế giới trong một năm tình hình thiên tai, biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, khó lường như năm 2021.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI