»

Chủ nhật, 25/08/2019, 09:13:12 AM (GMT+7)

Vĩnh Phúc: Phó bí thư thường trực trượt Ban thường vụ

(15:48:36 PM 18/10/2015)
(Tin Môi Trường) - Theo kết quả bầu cử vừa được công bố sáng 16/10, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan, 49 tuổi, tái đắc cử. Trong khi đó, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thế Trường không có tên trong Ban thường vụ Tỉnh ủy nhiệm kỳ mới.

Vĩnh[-]Phúc:[-]Phó[-]bí[-]thư[-]thường[-]trực[-]trượt[-]Ban[-]thường[-]vụ

Phó bí thư thường trực, Trưởng đoàn đại biểu QH tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Thế Trường không trúng Ban thường vụ khóa mới

 

Theo kết quả bầu tại phiên họp thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc, bà Hoàng Thị Thúy Lan (49 tuổi) tái đắc cử chức vụ Bí thư tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Ông Nguyễn Văn Trì, Phó bí thư tỉnh ủy cũng tái đắc cử chức vụ Phó bí thư (ông Trì hiện là Chủ tịch UBND tỉnh).

Ban thường vụ tỉnh ủy gồm 11 người. Đáng chú ý trong số này không có tên ông Nguyễn Thế Trường (Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010-2015) dù ông có tên trong danh sách Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Ông Trường năm nay 55 tuổi, hiện là Trưởng đoàn đại biểu QH của tỉnh.

Theo VNN
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Vĩnh Phúc: Phó bí thư thường trực trượt Ban thường vụ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cây “Vải Tổ” cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Cây “Vải Tổ” cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/8/2019, Hội đồng Cây Di sản Việt Nam đã họp công nhận thêm 99 cây cổ thụ (ở 6 tỉnh, thành phố) đủ tiêu chuẩn là Cây Di sản Việt Nam, trong số đó có cây vải thiều (được gọi là cây Vải Tổ) do cụ Hoàng Văn Cơm ở làng Thúy Lâm, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương trồng vào năm 1870.

Tin Môi Trường
 Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

(Tin Môi Trường) - Giới chức thành phố tiếp nhận phản ánh của các nhà vận động quyền lợi của phụ nữ, theo đó bảo vệ quyền được để ngực trần ở nữ giới đến hồ bơi, và phát hiện không có luật nào cấm phái đẹp phô bày cơ thể.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI