»

Thứ sáu, 05/03/2021, 07:59:03 AM (GMT+7)

Văn hiến Việt Nam ra mắt chuyên trang Phương Nam

(20:46:04 PM 05/01/2014)
(Tin Môi Trường) - Để đáp ứng yêu cầu phát triển, Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam ra mắt chuyên trang Phương Nam tại địa chỉ http://phuongnam.net.vn.

 

 
Nhà báo Nguyễn Danh Hòa được Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam bổ nhiệm làm Trưởng Ban biên tập, phụ trách chuyên trang.Chuyên trang Phương Nam được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều chuyên mục hấp dẫn, được đầu tư bài bản và công phu.Theo dự kiến, chuyên trang Phương Nam sẽ chính thức hoạt động vào ngày 16/01/2014.Tin, bài và ảnh cộng tác về địa chỉ email toasoan@phuongnam.net.vn

TMT
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Văn hiến Việt Nam ra mắt chuyên trang Phương Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Chuyện gì đã xảy ra ở Texas?

Chuyện gì đã xảy ra ở Texas?

(Tin Môi Trường) - Các nhà khoa học chỉ ra mối liên hệ giữa hiện tượng Bắc Cực nóng lên và đợt rét kỷ lục khiến hàng chục người tử vong tại bang Texas, Mỹ.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI