»

Thứ tư, 19/12/2018, 07:55:35 AM (GMT+7)

UBND TP HCM nêu lý do chậm kết luận đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

(22:33:58 PM 01/02/2018)
(Tin Môi Trường) - Người phát ngôn chính quyền TP HCM cho biết đang chờ Ban Thường vụ Thành ủy TP kết luận về trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, nộp đơn từ chức.

UBND[-]TP[-]HCM[-]nêu[-]lý[-]do[-]chậm[-]kết[-]luận[-]đơn[-]từ[-]chức[-]của[-]ông[-]Đoàn[-]Ngọc[-]Hải

 

Tại buổi họp báo thường kỳ về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1-2018, trả lời báo chí về tình hình xử lý đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Lê Văn Làm thông tin đang chờ Ban Thường vụ Thành ủy TP kết luận.
 
Theo ông Làm, sau khi nhận đơn từ chức của ông Hải thì UBND TP có thành lập một tổ công tác do Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến làm tổ trưởng, đã gặp gỡ ông Hải tại quận 1 về đơn từ chức của ông
 
Sau đó, tổ công tác có báo cáo cho Ban Cán sự Đảng UBND TP về nội dung làm việc. Kế tiếp, Ban Cán sự Đảng UBND TP báo cáo cho Thường trực Thành ủy TP. "Khi nào có kết luận thì sẽ thông báo. Khi có ý kiến của Ban Thường vụ thì thực hiện theo quy định là họp HĐND quận 1 để xử lý vì ông Hải do HĐND quận 1 bầu lên" - ông Làm nêu.
 
Thông tin thêm về đơn xin từ chức của ông Hải, Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan chia sẻ: Thường trực Thành ủy cũng nghe và chỉ đạo một số việc. TP và quận 1 rất cầu thị, lắng nghe, xem ngoài những nội dung như ông Hải nêu trong đơn thì còn khúc mắc nào khác không. Thường trực Thành ủy tiếp tục làm rõ một số nội dung trong đơn từ chức của ông Hải để nghiên cứu, rút kinh nghiệm trong công tác quản lý vỉa hè, đề ra những giải pháp khắc phục.
 
Theo người phát ngôn của chính quyền TP, do đó việc xử lý đơn chậm một chút. Ngoài ra, thời gian vừa qua lãnh đạo TP bận nhiều việc nên chưa họp Thường vụ Thành ủy để xem xét. "Khi nào có ý kiến kết luận chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy thì xử lý tiếp chứ không phải ẩn chứa gì mà chậm xử lý. Anh Hải vẫn vui vẻ, công việc bình thường. Chậm là vì cầu thị" - ông Hoan khẳng định.
 
(Theo NLĐ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: UBND TP HCM nêu lý do chậm kết luận đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Hội BVTN&MT VN tích cực tham gia Hội thảo quốc tế về khắc phục hậu quả của chất da cam/dioxin

Hội BVTN&MT VN tích cực tham gia Hội thảo quốc tế về khắc phục hậu quả của chất da cam/dioxin

(Tin Môi Trường) - Sáng 14/12, tại Hà Nội, được sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Học viện Quân y phối hợp với Văn phòng Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam (gọi tắt là Văn phòng 701) tổ chức Hội thảo quốc tế về khắc phục hậu quả của chất da cam/dioxin đối với con người và môi trường.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

Hội nghị COP 24: Các nước quyết tâm đạt đồng thuận

(Tin Môi Trường) - Với mục tiêu thúc đẩy thực hiện Hiệp định Paris năm 2015 về biến đổi khí hậu theo những cách thực tế nhất, hạn chế phát thải lượng khí gây hiệu ứng nhà kính, giữ mức tăng nhiệt độ của Trái Đất cho đến cuối thế kỷ 21 ở mức từ 1,5 đến 2 độ C, Hội nghị thượng đỉnh Liên hợp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 24 (COP 24) tại thành phố Katowice, Ba Lan, đã kéo dài hơn một chút so với kế hoạch nhằm nỗ lực tìm kiếm sự đồng thuận.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI