»

Thứ hai, 24/09/2018, 04:28:42 AM (GMT+7)

UBND TP HCM nêu lý do chậm kết luận đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

(22:33:58 PM 01/02/2018)
(Tin Môi Trường) - Người phát ngôn chính quyền TP HCM cho biết đang chờ Ban Thường vụ Thành ủy TP kết luận về trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, nộp đơn từ chức.

UBND[-]TP[-]HCM[-]nêu[-]lý[-]do[-]chậm[-]kết[-]luận[-]đơn[-]từ[-]chức[-]của[-]ông[-]Đoàn[-]Ngọc[-]Hải

 

Tại buổi họp báo thường kỳ về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1-2018, trả lời báo chí về tình hình xử lý đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Lê Văn Làm thông tin đang chờ Ban Thường vụ Thành ủy TP kết luận.
 
Theo ông Làm, sau khi nhận đơn từ chức của ông Hải thì UBND TP có thành lập một tổ công tác do Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến làm tổ trưởng, đã gặp gỡ ông Hải tại quận 1 về đơn từ chức của ông
 
Sau đó, tổ công tác có báo cáo cho Ban Cán sự Đảng UBND TP về nội dung làm việc. Kế tiếp, Ban Cán sự Đảng UBND TP báo cáo cho Thường trực Thành ủy TP. "Khi nào có kết luận thì sẽ thông báo. Khi có ý kiến của Ban Thường vụ thì thực hiện theo quy định là họp HĐND quận 1 để xử lý vì ông Hải do HĐND quận 1 bầu lên" - ông Làm nêu.
 
Thông tin thêm về đơn xin từ chức của ông Hải, Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan chia sẻ: Thường trực Thành ủy cũng nghe và chỉ đạo một số việc. TP và quận 1 rất cầu thị, lắng nghe, xem ngoài những nội dung như ông Hải nêu trong đơn thì còn khúc mắc nào khác không. Thường trực Thành ủy tiếp tục làm rõ một số nội dung trong đơn từ chức của ông Hải để nghiên cứu, rút kinh nghiệm trong công tác quản lý vỉa hè, đề ra những giải pháp khắc phục.
 
Theo người phát ngôn của chính quyền TP, do đó việc xử lý đơn chậm một chút. Ngoài ra, thời gian vừa qua lãnh đạo TP bận nhiều việc nên chưa họp Thường vụ Thành ủy để xem xét. "Khi nào có ý kiến kết luận chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy thì xử lý tiếp chứ không phải ẩn chứa gì mà chậm xử lý. Anh Hải vẫn vui vẻ, công việc bình thường. Chậm là vì cầu thị" - ông Hoan khẳng định.
 
(Theo NLĐ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: UBND TP HCM nêu lý do chậm kết luận đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường đánh giá cao những đóng góp của Hội BVTN&MT Việt Nam

Bộ trưởng Tài nguyên & Môi trường đánh giá cao những đóng góp của Hội BVTN&MT Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Sáng 21/9/2018, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng đông đảo các vị lãnh đạo nhiều đơn vị của Bộ Tài nguyên & Môi trường đã đến thăm Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam tại Hà Nội và làm việc với các vị lãnh đạo Hội nhằm tăng cường sự hợp tác.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Đồ hoạ: Ba nội dung lớn của hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba trong năm 2018

Đồ hoạ: Ba nội dung lớn của hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba trong năm 2018

(Tin Môi Trường) - Hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba trong năm 2018, được tổ chức trong hai ngày 18 và 19/9 tại thủ đô Bình Nhưỡng, tập trung vào việc làm cách nào để tiếp tục phát triển quan hệ giữa hai miền và thúc đẩy đối thoại Triều-Mỹ nhằm đạt được mục tiêu phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI