»

Thứ tư, 08/04/2020, 10:09:57 AM (GMT+7)

Tuần lễ công nghệ và môi trường VN lần 1

(09:10:32 AM 25/12/2011)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Ngày 24-12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tiền Giang đã khai mạc “Tuần lễ công nghệ và môi trường VN lần thứ nhất”.

Ông Lê Văn Hưởng, phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kiêm trưởng ban tổ chức, cho biết do đây là lần đầu tổ chức nên quy mô còn hạn chế. Tuy nhiên với hàng chục gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghệ hiện đại và hội thảo do Bộ Tài nguyên - môi trường tổ chức nói về thực trạng, đề xuất giải pháp khắc phục hạn chế trên lĩnh vực này sẽ cung cấp cho các địa phương, doanh nghiệp rất nhiều thông tin.

 

Khách tham quan mô hình trồng nấm - Ảnh: N.HẬU

 

Trong ngày khai mạc có nhiều người dân, doanh nghiệp và lãnh đạo các địa phương tham quan, tìm hiểu các công nghệ “sạch”, sản phẩm thân thiện với môi trường như mô hình trồng rau sạch, mô hình xử lý nước, kỹ thuật trồng nấm, hoa lan của tỉnh Tiền Giang; công nghệ xử lý nước thải và xử lý chất thải rắn tiên tiến của Công ty CP Công nghệ, môi trường và xây dựng TP.HCM.

NGỌC HẬU (Tuổi trẻ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tuần lễ công nghệ và môi trường VN lần 1

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cấp cứu Cây Di sản thời COVID

Cấp cứu Cây Di sản thời COVID

(Tin Môi Trường) - Ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Cao Bằng vừa gửi ảnh và cho biết cây Sấu - Cây Di sản Việt Nam ở gần cột mốc 651, xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng (Cao Bằng) vừa bị mưa gió làm gẫy cành.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI