»

Chủ nhật, 07/06/2020, 06:52:24 AM (GMT+7)

Trao tặng Máy lọc nước công nghệ tiên tiến tại Hà Nội

(10:52:38 AM 16/10/2012)
(Tin Môi Trường) - Ngày 14/10/2012, tại Trường PTCS Thực nghiệm (Hà Nội) đã tổ chức Lễ trao tặng thiết bị lọc nước do phía Hàn Quốc tài trợ. Đây là hoạt động được sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Quang cảnh  trao tặng thiết bị lọc nước do phía Hàn Quốc tài trợ cho Trường PTCS Thực nghiệm (Hà Nội) 

 

Tham dự và chứng kiến Lễ trao tặng có Giáo sư Yong Soo Yoon, Trường Đại học Dankook, Hàn Quốc; ông Sang-oh Kwon, Giám đốc điều hành Công ty Hifil Tech Inc, Hàn Quốc; ông Nguyễn Lộc, Phó Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục Việt Nam; ông Nguyễn Kim Xuân, Hiệu trưởng Trường PTCS Thực nghiệm Hà Nội; đại diện một số đơn vị Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng đông đảo giáo viên, học sinh Trường PTCS Thực nghiệm.

 

Được biết, thông qua sự ủng hộ và giới thiệu của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, PGS - TS Bùi Cách Tuyến, phía Công ty sản xuất máy lọc nước Hifil Tech Inc Hàn Quốc đã quyết định tài trợ cho Trường PTCS Thực Nghiệm Hà Nội 17 máy lọc nước tinh khiết, đảm bảo cung cấp nước uống có chất lượng cao và vệ sinh cho toàn bộ học sinh, giáo viên khối Tiểu học của Nhà trường.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Giáo sư Yong Soo Yoon, Trường Đại học Dankook, Hàn Quốc cho biết, rất vinh dự được tham dự Lễ trao tặng cho thầy và trò Nhà trường Thực nghiệm - một trong những cơ sở đào tạo uy tín của Việt Nam; mong muốn được hợp tác nhiều hơn trong việc cung cấp các thiết bị thân thiện môi trường, đảm bảo và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, đánh giá cao Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Bùi Cách Tuyến đã tổ chức thiết lập mối quan hệ tốt đẹp này.

 

Theo ông Sang-oh Kwon, Giám đốc Công ty Hifil Tech Inc, máy lọc nước được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với 5 tầng lọc, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về cấp nước trên thế giới; đồng thời mong muốn tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm tiện ích, thân thiện môi trường, đảm bảo vệ sinh tại Việt Nam, trong đó tập trung vào các Nhà trường nhằm nâng cao thể lực, trí lực cho các em học sinh.

 

Ông Nguyễn Lộc, Phó Viện trưởng Viện Khoa học giáo dục Việt Nam đánh giá cao sự quan tâm của cơ quan đến từ Hàn Quốc và mong muốn có sự hợp tác toàn diện và hiệu quả hơn. Hiệu trưởng Trường PTCS Thực nghiệm Hà Nội, ông Nguyễn Kim Xuân phát biểu, Nhà trước sẽ bảo quản, sử dụng hiệu quả các sản phẩm do Hàn Quốc trao tặng.

 

Trường PTCS Thực nghiệm là một mô hình giáo dục phổ thông mới tại ở Việt Nam trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam. Đây là nơi đã từng đào tạo Giáo sư Ngô Bảo Châu - công dân Việt Nam đầu tiên đạt Huy chương Field Toán học cũng như nhiều học sinh khác đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế.

Phạm Ngọc Bách (Bộ TN&MT)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trao tặng Máy lọc nước công nghệ tiên tiến tại Hà Nội

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI