»

Thứ bảy, 26/09/2020, 16:11:49 PM (GMT+7)

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp môi trường cho Giám đốc quốc gia World Bank Việt Nam

(22:01:20 PM 10/06/2020)
(Tin Môi Trường) - Ghi nhận những đóng góp cho ngành tài nguyên và môi trường, sáng 10/6, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp, làm việc và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp môi trường với ông Ousmane Dione, Giám đốc quốc gia World Bank (WB) Việt Nam.

 

Trao[-]kỷ[-]niệm[-]chương[-]vì[-]sự[-]nghiệp[-]môi[-]trường[-]cho[-]Giám[-]đốc[-]quốc[-]gia[-]World[-]Bank[-]Việt[-]Nam

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao kỷ niệm chương sự nghiệp môi trường cho Giám đốc Quốc gia World Bank Việt Nam
 
Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng ông Ousmane Dione đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Đồng thời, chúc ông Ousmane thành công trên cương vị mới.
 
Bộ trưởng cảm ơn WB và cá nhân ông Ousmane đã hỗ trợ rất tích cực cho Việt Nam trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, đặc biệt lĩnh vực biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường cũng sự phát triển bền vững của ĐBSCL, bao gồm các hoạt động xây dựng và đối thoại chính sách; chỉ đạo thực hiện các dự án trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Việt Nam và Bộ TN&MT luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với WB.
 
Bộ trưởng Trần Hồng Hà tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam, Bộ TN&MT và WB sẽ ngày càng bền chặt và hợp tác trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những kết quả cụ thể và tốt đẹp hơn.
 
Ông Ousmane Dione đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với WB Việt Nam, trong đó có sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả nhất của Bộ trưởng Trần Hồng Hà trong suốt nhiệm kỳ mà ông Ousmane Dione công tác tại Việt Nam.
 
Ông Ousmane Dione đánh giá cao những chính sách, hành động và sự phát triển của Chính phủ Việt Nam, đặc biệt là trong khoảng thời gian phòng, chống đại dịch COVID-19 vừa qua, đó là sự lãnh đạo, chỉ đạo mạnh mẽ, công tác tổ chức tốt và sự chia sẻ thông tin kịp thời để có sự phối hợp chặt chẽ giữa các tầng lớp xã hội thực hiện các chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ.
 
Trong thời gian tới, ông Ousmane Dione đề nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường nên tập trung vào hai nhiệm vụ để giải quyết những tồn tại, bức xúc trong thời gian vừa qua là về chất lượng không khí và ô nhiễm nước. Hai vấn đề này ông Ousmane Dione tin tưởng rằng với Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) được thông qua sẽ giải quyết được những tồn tại như hiện nay.
 
Ông Ousmane Dione cũng đề nghị Việt Nam cũng nên có những chính sách kịp thời để đón nhận những chuyển dịch kinh tế thời kỳ hậu COVID-19 vì Việt Nam đã được quốc tế đánh giá cao trong thời gian vừa qua.
 
Nhân dịp này, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Môi trường cho ông Ousmane Dione, Bộ trưởng mong muốn, Bộ Tài nguyên và Môi trường luôn mong nhận được những đóng góp của ông Ousmane Dione cho lĩnh vực tài nguyên môi trường để Việt Nam có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra.
Nguồn: Bộ TN&MT
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp môi trường cho Giám đốc quốc gia World Bank Việt Nam

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Đã có 4.018 cây cổ thụ trên cả nước được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Đã có 4.018 cây cổ thụ trên cả nước được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 19/9/2020 Hội đồng Cây Di sản của VACNE đã họp, xét công nhận 21 cây, trong tổng số 46 cây cổ thụ trong hồ sơ của các tỉnh: Hải Dương, Cao Bằng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và thành phố Hải Phòng vừa gửi về, đủ tiêu chuẩn Cây Di sản Việt Nam, đưa số lượng Cây Di sản Việt Nam ở nước ta đã lên tới con số 4.018 cây.

Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI