»

Chủ nhật, 17/11/2019, 10:01:54 AM (GMT+7)

Trà Vinh: Hơn 100 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa

(07:57:34 AM 16/01/2015)
(Tin Môi Trường) - Chiều 15/1, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết, trưa ngày 15/1, 108 công nhân làm việc tại Công ty TNHH MTV CY VINA (khu công nghiệp Long Đức, xã Long Đức, TP Trà Vinh) phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm.

[-]Hơn[-]100[-]công[-]nhân[-]nhập[-]viện[-]sau[-]bữa[-]ăn[-]trưa

Ảnh minh hoạ

 

Trước đó, trong giờ ăn trưa có 2.199 công nhân ăn tại nhà ăn trong công ty. Ngay trong lúc ăn, các công nhân có triệu chứng đau bụng, nôn nên được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. 


Theo một số công nhân, thời gian ăn trưa lúc 12h, thành phần thức ăn gồm có cơm, canh chua, thịt chiên và cá kho. Trong đó, nhiều công nhân phát hiện cơm có mùi hôi, thiu nên ngưng ăn.


Ngay sau đó, các cơ quan chức năng của tỉnh Trà Vinh đến hiện trường lấy các mẫu thực phẩm và mẫu bệnh phẩm để phân tích làm rõ nguyên nhân ngộ độc. Đến chiều 15/1, đã có 80 công nhân được xuất viện, số công nhân còn lại đang được các bác sĩ truyền dịch, tích cực theo dõi, điều trị.


Được biết, thời gian qua tại khu công nghiệp Long Đức, TP Trà Vinh đã xảy ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm do ăn trong nhà ăn của các công ty, làm hàng trăm công nhân phải nhập viện.

TT(Tổng hợp)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trà Vinh: Hơn 100 công nhân nhập viện sau bữa ăn trưa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Nhiều ý kiến và mô hình thực tiễn bảo vệ môi trường, phát triển bền vững của cộng đồng được trình bày tại Hội thảo do VACNE tổ chức

Nhiều ý kiến và mô hình thực tiễn bảo vệ môi trường, phát triển bền vững của cộng đồng được trình bày tại Hội thảo do VACNE tổ chức

(Tin Môi Trường) - Sáng 15/11/2019, tại Hà Nội, đông đảo chuyên gia và đại diện các tổ chức NGO đã tham dự Hội thảo “Cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng Chiến lược huy động cộng đồng tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó biến đổi khí hậu hướng tới nền kinh tế xanh” do Hội BVTN&MT Việt Nam tổ chức.

Tin Môi Trường
 Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

(Tin Môi Trường) - Venice vừa đón nhận đợt thủy triều cao thứ hai trong lịch sử vào hôm 12/11. Vương cung thánh đường lịch sử, nhiều quảng trường và con hẻm của thành phố chìm sâu trong nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI