»

Thứ ba, 10/12/2019, 20:30:29 PM (GMT+7)

TPHCM: Ba công nhân bị chôn vùi dưới hố công trình Tin ảnh

(11:00:20 AM 09/08/2012)
(Tin Môi Trường) - Rạng sáng nay, trong lúc lắp đặt tuyến ống cấp nước D2400 ở góc đường Võ Văn Ngân - Nguyễn Văn Bá (quận Thủ Đức, TP HCM), ba công nhân bị đất chôn vùi, thiệt mạng tại chỗ.

 

Hố[-]công[-]trình[-]bị[-]sạt[-]lở,[-]vùi[-]chôn[-]3[-]công[-]nhân.[-]Ảnh:[-]An[-]Nhơn
Hố công trình bị sạt lở, vùi chôn 3 công nhân. Ảnh: An Nhơn.

 

Khoảng 0h sáng, nhóm công nhân lắp đặt ống nước tại hố công trình rộng hơn 100 m2, sâu 6 m. Anh Trần Văn Trinh (32 tuổi, ở Bạc Liêu), Nông Văn Nghiệp (33 tuổi, ở Cần Thơ) và một người tên Hùng (khoảng 45 tuổi) nhận nhiệm vụ xuống dưới đáy hố để thực hiện việc đóng cừ đặt cống.

 

Trong lúc 3 công nhân đang làm bên dưới, máy xúc và máy cẩu phía trên bắt đầu đưa vật tư xuống. Bất ngờ, hai bên thành hố sạt lở khiến nhiều khối đất đổ xuống chôn vùi cả 3 người.

 

Các công nhân phía trên nhanh chóng dùng máy xúc đào bới đất để cứu các đồng nghiệp. Sau khoảng 30 phút, các nạn nhân mới được đưa lên và chuyển đến bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, nhưng tất cả đều tử vong.

Sáng[-]nay,[-]hiện[-]trường[-]bị[-]tạm[-]đình[-]chỉ[-]thi[-]công.[-]Các[-]vật[-]tư[-]công[-]trình[-]nằm[-]ngổn[-]ngang.[-]Ảnh:[-]An[-]Nhơn
Hiện trường bị tạm đình chỉ thi công, vật tư nằm ngổn ngang. Ảnh: An Nhơn.

 

7h sáng nay, hiện trường vụ tai nạn vẫn được phong tỏa. Công an Thủ Đức và các cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm điều tra.

 

Đây là công trình lắp đặt tuyến ống cấp nước D2400 do Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn làm chủ đầu tư và Công ty Vật liệu xây dựng và xây lắp thương mại BMC thi công. Hố công trình trên được làm cách đây 2 ngày.

(Nguồn: VnExpress)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: TPHCM: Ba công nhân bị chôn vùi dưới hố công trình

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/12/2019, cây Gạo gần 300 năm trong khuôn viên ngôi đền cổ ở xóm 6, thờ Hải Khẩu Đài Bàng - một trong 4 vị thần có công với dân với nước, được thờ tại đình Cung Chúc, xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, được gắn bia Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

(Tin Môi Trường) - Venice vừa đón nhận đợt thủy triều cao thứ hai trong lịch sử vào hôm 12/11. Vương cung thánh đường lịch sử, nhiều quảng trường và con hẻm của thành phố chìm sâu trong nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI