»

Thứ ba, 10/12/2019, 22:53:34 PM (GMT+7)

TP.HCM tổ chức đường hoa Tết Bính Thân 2016 trên tuyến đường Nguyễn Huệ

(16:59:46 PM 28/11/2015)
(Tin Môi Trường) - Nhân dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, UBND TP.HCM sẽ tổ chức đường hoa với chủ đề “TP.HCM – Hòa bình, thịnh vượng và phát triển”.

TP.HCM[-]tổ[-]chức[-]đường[-]hoa[-]Tết[-]Bính[-]Thân[-]2016[-]trên[-]tuyến[-]đường[-]Nguyễn[-]Huệ

TP.HCM tổ chức đường hoa Tết Bính Thân 2016 trên tuyến đường Nguyễn Huệ


Đường hoa Tết Bính Thân 2016 được thực hiện trên tuyến đường Nguyễn Huệ, đoạn từ giao lộ Lê Lợi – Nguyễn Huệ đến cuối đường Nguyễn Huệ. Các mảng hoa, các đại cảnh, tiểu cảnh sẽ được bố trí theo phân đoạn làm nổi bật cho chủ đề chính.

Đường hoa được mở cửa phục vụ trong 8 ngày, từ ngày 5 đến 12-2-2016. Trong thời gian triển khai, tạm dừng lưu thông tất cả loại xe trên tuyến đường này.

UBND TP.HCM sẽ tổ chức trang trí chiếu sáng nghệ thuật trên đường Nguyễn Huệ để phục vụ Tết Dương lịch từ ngày 19-12-2015 đến 5-1-2016 và Tết Nguyên đán từ ngày 27-1 đến 20-2-2016.

Ngoài ra, TP.HCM cũng trưng bày nghệ thuật cắm hoa, sắp đặt rau củ quả và tổ chức khu vực chúc xuân tại đường hoa; bố trí 14 gian hàng phục vụ giải khát cho khách tham quan; lắp đặt 2 màn hình LED trên trục đường Nguyễn Huệ để trình chiếu hình ảnh đường hoa qua 12 năm...

Nguồn: UBND TP.HCM
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: TP.HCM tổ chức đường hoa Tết Bính Thân 2016 trên tuyến đường Nguyễn Huệ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/12/2019, cây Gạo gần 300 năm trong khuôn viên ngôi đền cổ ở xóm 6, thờ Hải Khẩu Đài Bàng - một trong 4 vị thần có công với dân với nước, được thờ tại đình Cung Chúc, xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, được gắn bia Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

(Tin Môi Trường) - Venice vừa đón nhận đợt thủy triều cao thứ hai trong lịch sử vào hôm 12/11. Vương cung thánh đường lịch sử, nhiều quảng trường và con hẻm của thành phố chìm sâu trong nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI