»

Thứ tư, 16/10/2019, 12:33:13 PM (GMT+7)

TP.HCM: Phụ huynh ngất xỉu vì có 6 học sinh nghi bị bắt cóc

(09:13:45 AM 29/08/2013)
(Tin Môi Trường) - Tối 28/8, tại khu vực đường Hưng Phú, phường 9, Q.8 TP.HCM, hàng trăm người đã tụ tập ngóng tin con em nghi bị bắt cóc. Đến 21 giờ, 6 em học sinh nghi bị bắt cóc vẫn bặt tăm. Nhiều phụ huynh đã ngất xỉu…

 

Người dân tụ tập ở khu vực trụ sở công an phường để chờ tin tức 6 học sinh "bỗng dưng biến mất"

 

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, sau khi tan học, một số em học sinh (ở độ tuổi 13 - 15) thuộc Trường THCS Lý Thánh Tông (đường Hưng Phú, phường 9, quận 8) đã ra khu chung cư gần trường để chơi.

 

Được một lúc thì có một phụ nữ và một người đàn ông (không rõ lai lịch) đi trên hai xe máy tới nói với các em đi theo họ để được nhận quà. Thấy vậy, nhóm học sinh trên liền đi theo hai người lạ này. Có 6 em lên xe máy của hai người này, 2 em đạp xe theo sau. Nhưng đi một đoạn thì hai em này quay về vì không theo kịp.

 

Sự việc trên được một số em kể lại cho phụ huynh. Ngay lập tức, phụ huynh của các em đã trình báo lên công an phường 9, quận 8.

 

Một phụ huynh ngất xỉu, được chở đi cấp cứu

 

Khoảng gần 17 giờ, hai người lạ cho một trong số các em đi cùng gọi điện về nhà thông báo việc đi nhận quà, nhưng không nói cụ thể là đi đâu. Khi gia đình các em gọi lại vào số máy này thì không liên lạc được.

 

Đến gần 21 giờ cùng ngày, vẫn chưa thấy con em của mình trở về, một số phụ huynh đã ngất xỉu và khóc gào.

 

Hàng trăm người dân tập trung gần trụ sở công an phường để nghe ngóng tin tức khiến khu vực này hỗn loạn.

 

Đến 21 giờ 40 cùng ngày, các em học sinh nghi “bị bắt cóc” bất ngờ trở về nhà an toàn.

 

Em Lưu Nhật Huy, một trong 6 học sinh "bị bắt cóc"

 

Một số em trong nhóm trở về cho biết người phụ nữ và người đàn ông kia đưa các em tới tham gia một chương trình quảng cáo, sau đó phát cho mỗi em một phần quà gồm 1 bịch bánh và 1 hộp sữa.

 

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Ngọc Thúy (báo PNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: TP.HCM: Phụ huynh ngất xỉu vì có 6 học sinh nghi bị bắt cóc

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

(Tin Môi Trường) - Đó là kết luận của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tại buổi tọa đàm tư vấn vừa diễn ra tại Hà Nội, theo yêu cầu của Ban Nông thôn - đơn vị được Trung ương Đoàn TNCS HCM giao nhiệm vụ chủ trì phát động phong trào xây dựng “Công sở Xanh”.

Tin Môi Trường
 Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

(Tin Môi Trường) - Đức công bố gói 54 tỷ euro (60 tỷ USD) trong bốn năm tới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của đất nước sang năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI