»

Thứ hai, 17/06/2019, 01:29:31 AM (GMT+7)

Thùng container nhập từ Trung Quốc bỗng dưng phát nổ ở cảng Cát Lái

(10:53:14 AM 15/04/2019)
(Tin Môi Trường) - Thùng container nhập từ Trung Quốc ở cảng Cát Lái (Q.2, TP.HCM), bỗng dưng phát nổ, kèm theo khói bốc ra.

Thùng[-]container[-]nhập[-]từ[-]Trung[-]Quốc[-]bỗng[-]dưng[-]phát[-]nổ[-]ở[-]cảng[-]Cát[-]Lái

Hiện trường vụ container phát nổ ở cảng Cát Lái- ẢNH: CTV

 
Mới sáng sớm, thùng container nhập từ Trung Quốc ở cảng Cát Lái (Q.2, TP.HCM) bỗng dưng phát nổ, kèm theo khói bốc ra. Rất may sự việc đã được xử lý kịp thời.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 10 ngày 14.4, một container trong khuôn viên cảng Cát Lái bỗng nổ lớn, khói bốc ra. Phát hiện sự việc, lực lượng PCCC của cảng Cát Lái đã nhanh chóng phun nước chữa cháy. Lãnh đạo cảng Cát Lái có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.
 
Thùng container bị biến dạng và hư hỏng nặng sau tiếng nổ. Ngoài ra, một thùng container khác nằm gần đó cũng bị ảnh hưởng, móp méo.
 
Cả thùng container phát nổ và thùng bị ảnh hưởng đều nhập từ Trung Quốc, bên trong là mặt hàng phụ gia thực phẩm. Hiện 2 thùng container nói trên đã được di dời ra xa để tránh những rủi ro khác.
 
Hiện nguyên nhân vụ thùng container phát nổ vẫn đang được làm rõ.
(Theo TNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thùng container nhập từ Trung Quốc bỗng dưng phát nổ ở cảng Cát Lái

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 VACNE: Thống nhất điều chỉnh và bổ sung một số hoạt động trong năm nay

VACNE: Thống nhất điều chỉnh và bổ sung một số hoạt động trong năm nay

(Tin Môi Trường) - Thường vụ BCH Hội BVTN&MT Việt Nam vừa họp tại Hà Nội, sơ kết công tác 5 tháng đầu năm và bàn bạc bổ sung thống nhất những nội dung hoạt động trong những tháng còn lại năm 2019.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI