»

Thứ bảy, 06/06/2020, 19:59:40 PM (GMT+7)

Thùng container nhập từ Trung Quốc bỗng dưng phát nổ ở cảng Cát Lái

(10:53:14 AM 15/04/2019)
(Tin Môi Trường) - Thùng container nhập từ Trung Quốc ở cảng Cát Lái (Q.2, TP.HCM), bỗng dưng phát nổ, kèm theo khói bốc ra.

Thùng[-]container[-]nhập[-]từ[-]Trung[-]Quốc[-]bỗng[-]dưng[-]phát[-]nổ[-]ở[-]cảng[-]Cát[-]Lái

Hiện trường vụ container phát nổ ở cảng Cát Lái- ẢNH: CTV

 
Mới sáng sớm, thùng container nhập từ Trung Quốc ở cảng Cát Lái (Q.2, TP.HCM) bỗng dưng phát nổ, kèm theo khói bốc ra. Rất may sự việc đã được xử lý kịp thời.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 10 ngày 14.4, một container trong khuôn viên cảng Cát Lái bỗng nổ lớn, khói bốc ra. Phát hiện sự việc, lực lượng PCCC của cảng Cát Lái đã nhanh chóng phun nước chữa cháy. Lãnh đạo cảng Cát Lái có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.
 
Thùng container bị biến dạng và hư hỏng nặng sau tiếng nổ. Ngoài ra, một thùng container khác nằm gần đó cũng bị ảnh hưởng, móp méo.
 
Cả thùng container phát nổ và thùng bị ảnh hưởng đều nhập từ Trung Quốc, bên trong là mặt hàng phụ gia thực phẩm. Hiện 2 thùng container nói trên đã được di dời ra xa để tránh những rủi ro khác.
 
Hiện nguyên nhân vụ thùng container phát nổ vẫn đang được làm rõ.
(Theo TNO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thùng container nhập từ Trung Quốc bỗng dưng phát nổ ở cảng Cát Lái

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

Tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày Đại hội Đảng bộ cơ sở

(Tin Môi Trường) - Ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch Hội BVTN&MT tỉnh Cao Bằng vừa cho biết: 2 cây cổ thụ của địa phương sẽ được tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam, đúng vào dịp Đại hội Đảng bộ cơ sở sắp tới, theo chủ trương của Tỉnh Ủy.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI