»

Thứ ba, 19/12/2017, 03:22:44 AM (GMT+7)

Thành ủy Đà Nẵng sẽ làm rõ ai để xảy ra xây dựng trái phép

(22:54:18 PM 23/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Thành ủy Đà Nẵng đề nghị kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm từng địa phương, cá nhân để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép thời gian qua.

Ngày 23-3, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã có cuộc họp, nghe Ban Cán sự Đảng UBND TP báo cáo về 3 công trình xây dựng trái phép trên địa bàn.

 
Thành[-]ủy[-]Đà[-]Nẵng[-]sẽ[-]làm[-]rõ[-]ai[-]để[-]xảy[-]ra[-]xây[-]dựng[-]trái[-]phép
Công trình xây dựng trái phép ở phường Hòa Xuân có mặt 5 người Trung Quốc bên trong
 
Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đề nghị phải kiểm tra, kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân đã để xảy ra tình trạng xây dựng không phép, trái phép.
 
Tại cuộc họp, Thành ủy Đà Nẵng cũng ban hành chỉ thị về chấn chỉnh công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn. Các cơ quan chức năng tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực xây dựng đô thị.
 
Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu không để tái diễn tình trạng nêu trên, làm rõ đúng sai, thượng tôn pháp luật nhưng đồng thời phải đảm bảo môi trường đầu tư thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp tham gia đầu tư, xây dựng phát triển thành phố.
 
Trước đó, dư luận TP Đà Nẵng đã xôn xao với 3 vụ xây dựng trái phép gồm: vụ xây 40 móng biệt thự ở bán đảo Sơn Trà do công ty CP Biển Tiên Sa làm chủ đầu tư; tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Central Coast của công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông; công trình xây dựng khép kín bên trong có phát hiện 5 người Trung Quốc của Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy .
Theo B. Vân/NLĐ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thành ủy Đà Nẵng sẽ làm rõ ai để xảy ra xây dựng trái phép

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tiếp chuyên gia Nhật Bản

Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tiếp chuyên gia Nhật Bản

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/12/2017 tại Hà Nội, các vị lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam đã tiếp các ông: Satoshi Kajikawa và Yoshinori Kuranaga, thuộc Công ty Nomura Research institute của Nhật Bản tới tìm hiểu về môi trường và cơ hội đầu tư chế biến rác thải ở Việt Nam.

VACNE
 WB kỳ vọng bước tiến tích cực tại hội nghị "Một Hành tinh" ở Paris

WB kỳ vọng bước tiến tích cực tại hội nghị "Một Hành tinh" ở Paris

(Tin Môi Trường) - Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu mang tên "Một Hành tinh" diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) vào tuần tới là cơ hội để các nước có thể đạt được những bước tiến cụ thể trong cuộc chiến chống lại sự ấm lên toàn cầu, thậm chí cả khi không có sự hỗ trợ của Mỹ. Tuyên bố trên được Chủ tịch Ngân hàng thế giới (WB) Jim Yong Kim đưa ra ngày 9/12.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI