»

Thứ tư, 23/08/2017, 17:16:58 PM (GMT+7)

Thành ủy Đà Nẵng sẽ làm rõ ai để xảy ra xây dựng trái phép

(22:54:18 PM 23/03/2017)
(Tin Môi Trường) - Thành ủy Đà Nẵng đề nghị kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm từng địa phương, cá nhân để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép thời gian qua.

Ngày 23-3, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã có cuộc họp, nghe Ban Cán sự Đảng UBND TP báo cáo về 3 công trình xây dựng trái phép trên địa bàn.

 
Thành[-]ủy[-]Đà[-]Nẵng[-]sẽ[-]làm[-]rõ[-]ai[-]để[-]xảy[-]ra[-]xây[-]dựng[-]trái[-]phép
Công trình xây dựng trái phép ở phường Hòa Xuân có mặt 5 người Trung Quốc bên trong
 
Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đề nghị phải kiểm tra, kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân đã để xảy ra tình trạng xây dựng không phép, trái phép.
 
Tại cuộc họp, Thành ủy Đà Nẵng cũng ban hành chỉ thị về chấn chỉnh công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn. Các cơ quan chức năng tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực xây dựng đô thị.
 
Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu không để tái diễn tình trạng nêu trên, làm rõ đúng sai, thượng tôn pháp luật nhưng đồng thời phải đảm bảo môi trường đầu tư thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp tham gia đầu tư, xây dựng phát triển thành phố.
 
Trước đó, dư luận TP Đà Nẵng đã xôn xao với 3 vụ xây dựng trái phép gồm: vụ xây 40 móng biệt thự ở bán đảo Sơn Trà do công ty CP Biển Tiên Sa làm chủ đầu tư; tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Central Coast của công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông; công trình xây dựng khép kín bên trong có phát hiện 5 người Trung Quốc của Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy .
Theo B. Vân/NLĐ
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Thành ủy Đà Nẵng sẽ làm rõ ai để xảy ra xây dựng trái phép

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 Giới khoa học tổ chức Lễ chào mừng Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN

Giới khoa học tổ chức Lễ chào mừng Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN

(Tin Môi Trường) - Đông đảo nhân sỹ trí thức và đại diện các cơ quan quản lý, báo chí trong nước, cùng bạn bè đồng nghiệp đã tới trụ sở VUSTA tại Hà Nội tặng hoa chúc mừng GS.TSKH. Đặng Huy Huỳnh, Phó Chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam vừa được vinh danh Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN.

VACNE
  Lũ lụt và lở đất tại Nepal, Ấn Độ khiến 94 người thiệt mạng

Lũ lụt và lở đất tại Nepal, Ấn Độ khiến 94 người thiệt mạng

(Tin Môi Trường) - Ít nhất 94 người thiệt mạng vì lũ lụt và lở đất tại Ấn Độ và Nepal. Dự kiến con số này sẽ tăng cao khi lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm hàng chục người mất tích.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI