»

Thứ tư, 11/12/2019, 12:48:09 PM (GMT+7)

Tham quan Phong Nha bằng trực thăng

(18:55:05 PM 23/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Cuối tháng 4 này, sẽ có ba chuyến bay bằng trực thăng cho 60 khách khám phá hang Én thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Cửa hang Én ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh: Ryan Deboodt

 

Du khách sẽ được ngắm cảnh ở vườn Địa Đàng của hang Sơn Đoòng từ máy bay, sau đó xuống khám phá hang Én.

 

Đó là thông tin được ông Nguyễn Châu Á, phụ trách Công ty du lịch lữ hành Oxalis (có trụ sở ở Phong Nha, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết.

 

Theo đó, công ty sẽ phối hợp với Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Công ty bay trực thăng miền Bắc và một số đơn vị du lịch khác tổ chức ba chuyến bay này.

 

Cụ thể: tour ngày 26-4 khách đi bộ vào hang Én và nghỉ qua đêm, sáng hôm sau trực thăng đón và bay một vòng quanh vườn và trả khách tại sân bóng xã Sơn Trạch (thời gian một ngày).

 

Tour ngày 27-4, khởi hành bằng trực thăng từ trung tâm Phong Nha đến khám phá hang Én trở về vào buổi chiều cùng ngày (thời gian nửa ngày).

 

Tour chiều ngày 27-4 khởi hành bằng trực thăng từ Phong Nha khám phá vườn và ngắm vườn Địa Đàng, khám phá hang Én, nghỉ qua đêm tại hang Én, sang ngày 28-4 du khách đi bộ trở về Phong Nha (thời gian một ngày).

 

Giá vé dự kiến cho tour nửa ngày là 3 triệu đồng/khách/chuyến và 6,3 triệu đồng/khách/chuyến tour một ngày.

(Theo TTO)
Từ khóa liên quan: Tham quan, Phong Nha, bằng, trực thăng
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tham quan Phong Nha bằng trực thăng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

Mộc thụ bên ngôi đền cổ ở Hải Phòng được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/12/2019, cây Gạo gần 300 năm trong khuôn viên ngôi đền cổ ở xóm 6, thờ Hải Khẩu Đài Bàng - một trong 4 vị thần có công với dân với nước, được thờ tại đình Cung Chúc, xã Trung Lập, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, được gắn bia Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

(Tin Môi Trường) - Venice vừa đón nhận đợt thủy triều cao thứ hai trong lịch sử vào hôm 12/11. Vương cung thánh đường lịch sử, nhiều quảng trường và con hẻm của thành phố chìm sâu trong nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI