»

Thứ tư, 21/08/2019, 10:06:26 AM (GMT+7)

Tham quan Phong Nha bằng trực thăng

(18:55:05 PM 23/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Cuối tháng 4 này, sẽ có ba chuyến bay bằng trực thăng cho 60 khách khám phá hang Én thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Cửa hang Én ở Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh: Ryan Deboodt

 

Du khách sẽ được ngắm cảnh ở vườn Địa Đàng của hang Sơn Đoòng từ máy bay, sau đó xuống khám phá hang Én.

 

Đó là thông tin được ông Nguyễn Châu Á, phụ trách Công ty du lịch lữ hành Oxalis (có trụ sở ở Phong Nha, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết.

 

Theo đó, công ty sẽ phối hợp với Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Công ty bay trực thăng miền Bắc và một số đơn vị du lịch khác tổ chức ba chuyến bay này.

 

Cụ thể: tour ngày 26-4 khách đi bộ vào hang Én và nghỉ qua đêm, sáng hôm sau trực thăng đón và bay một vòng quanh vườn và trả khách tại sân bóng xã Sơn Trạch (thời gian một ngày).

 

Tour ngày 27-4, khởi hành bằng trực thăng từ trung tâm Phong Nha đến khám phá hang Én trở về vào buổi chiều cùng ngày (thời gian nửa ngày).

 

Tour chiều ngày 27-4 khởi hành bằng trực thăng từ Phong Nha khám phá vườn và ngắm vườn Địa Đàng, khám phá hang Én, nghỉ qua đêm tại hang Én, sang ngày 28-4 du khách đi bộ trở về Phong Nha (thời gian một ngày).

 

Giá vé dự kiến cho tour nửa ngày là 3 triệu đồng/khách/chuyến và 6,3 triệu đồng/khách/chuyến tour một ngày.

(Theo TTO)
Từ khóa liên quan: Tham quan, Phong Nha, bằng, trực thăng
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tham quan Phong Nha bằng trực thăng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cây “Vải Tổ” cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Cây “Vải Tổ” cổ thụ được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/8/2019, Hội đồng Cây Di sản Việt Nam đã họp công nhận thêm 99 cây cổ thụ (ở 6 tỉnh, thành phố) đủ tiêu chuẩn là Cây Di sản Việt Nam, trong số đó có cây vải thiều (được gọi là cây Vải Tổ) do cụ Hoàng Văn Cơm ở làng Thúy Lâm, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương trồng vào năm 1870.

Tin Môi Trường
 Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

Barcelona cho phụ nữ thoải mái ngực trần ở hồ bơi công cộng

(Tin Môi Trường) - Giới chức thành phố tiếp nhận phản ánh của các nhà vận động quyền lợi của phụ nữ, theo đó bảo vệ quyền được để ngực trần ở nữ giới đến hồ bơi, và phát hiện không có luật nào cấm phái đẹp phô bày cơ thể.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI