»

Thứ hai, 30/03/2020, 20:53:32 PM (GMT+7)

Tàu VN bị đắm sau khi va chạm với tàu Hong Kong, 1 người mất tích

(03:43:27 AM 21/12/2012)
(Tin Môi Trường) - Khoảng 4h30 phút sáng ngày 20/12, tại khu vực thượng lưu sông Cấm (quận Ngô Quyền, Hải Phòng), tàu NQ 4658 đã va chạm với tàu Taiping (Hong Kong) trên luồng vào khu vực cảng, khiến một người mất tích.

Theo những nhân chứng của vụ tai nạn thì tàu NQ 4658 đã bị lật nghiêng và chìm ngay sau cú va chạm, không ai có thể kịp trở tay. 7 người trên tàu NQ 4658 gồm thuyền trưởng và sáu thuyền viên đã nhanh chóng nhảy khỏi tàu để thoát thân. Riêng máy trưởng Nguyễn Văn Hương (sinh năm 1966, quê ở Quỳnh Phụ - Thái Bình) còn đang mất tích.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng Hải Phòng đã nhanh chóng triển khai phương án cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm, vớt được 7 người và tiếp tục tìm kiếm máy trưởng Nguyễn Văn Hương.

Tàu Hong Kong Taiping đã bỏ chạy ngay sau vụ va chạm nhưng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, tạm giữ tại khu vực bến Gót, huyện đảo Cát Hải, chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Infonet
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Tàu VN bị đắm sau khi va chạm với tàu Hong Kong, 1 người mất tích

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, đông đảo các vị đại diện lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội đồng Cây Di sản, Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản và Văn phòng Hội đã gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI