»

Thứ năm, 22/03/2018, 09:18:16 AM (GMT+7)

Sóc Trăng không đồng ý xây tượng Quan Công ở Vĩnh Châu

(13:41:16 PM 25/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Ông Trần Văn Chuyện, chủ tịch UBND tỉnh, đã khẳng định như vậy khi trao đổi

[-]Sóc[-]Trăng[-]không[-]đồng[-]ý[-]xây[-]tượng[-]Quan[-]Công[-]ở[-]Vĩnh[-]Châu

Thị xã Vĩnh Châu, nơi một đơn vị xin đặt tượng Quan Công nhưng bị từ chối - Ảnh K.T.

 
Chiều 24-11, ông Trần Văn Chuyện, chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng - đã bác thông tin cho rằng Sóc Trăng có chủ trương cho một doanh nghiệp xây dựng tượng Quan Công tại thị xã Vĩnh Châu.
 
"Chuyện này đã xảy ra nhiều năm trước. Khi đó một đơn vị ngỏ ý đầu tư dự án du lịch tại thị xã Vĩnh Châu, trong đó có việc xây dựng một tượng Quan Công hướng ra biển. Qua xem xét, Sóc Trăng không đồng ý nên đơn vị này rút lui", ông Chuyện cho biết.
 
Theo ông Chuyện, Sóc Trăng luôn mời gọi các nhà đầu tư đến làm ăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, nhưng "với những dự án quy mô lớn, chúng tôi luôn cân nhắc, tiếp thu và lắng nghe ý kiến nhiều chiều. Thông tin nói Sóc Trăng chấp thuận cho một đơn vị xây tượng Quan Công là không chính xác".
 
Sóc Trăng có 72km bờ biển, thời gian gần đây có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến thị xã Vĩnh Châu tìm hiểu để đầu tư một số dự án về năng lượng sạch, du lịch.
(Theo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sóc Trăng không đồng ý xây tượng Quan Công ở Vĩnh Châu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam

Tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 17/3/2018,UBND huyện Thạch An và Hội BVTN-MT tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản cho khu rừng nguyên sinh ở thôn Bó Dường, xã Vân Trình, với sự tham dự của đông đảo các nhà hoạt động môi trường, các vị lãnh đạo địa phương và bà con các dân tộc trong vùng.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

Tổng thống Duterte dọa đóng cửa đảo Boracay vì hôi thối

(Tin Môi Trường) - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nói rằng thiên đường du lịch Boracay giờ chẳng khác gì hầm phân và cần phải đóng cửa để bảo vệ sức khỏe của hàng triệu du khách.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI