»

Thứ hai, 18/12/2017, 04:31:38 AM (GMT+7)

Sóc Trăng không đồng ý xây tượng Quan Công ở Vĩnh Châu

(13:41:16 PM 25/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Ông Trần Văn Chuyện, chủ tịch UBND tỉnh, đã khẳng định như vậy khi trao đổi

[-]Sóc[-]Trăng[-]không[-]đồng[-]ý[-]xây[-]tượng[-]Quan[-]Công[-]ở[-]Vĩnh[-]Châu

Thị xã Vĩnh Châu, nơi một đơn vị xin đặt tượng Quan Công nhưng bị từ chối - Ảnh K.T.

 
Chiều 24-11, ông Trần Văn Chuyện, chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng - đã bác thông tin cho rằng Sóc Trăng có chủ trương cho một doanh nghiệp xây dựng tượng Quan Công tại thị xã Vĩnh Châu.
 
"Chuyện này đã xảy ra nhiều năm trước. Khi đó một đơn vị ngỏ ý đầu tư dự án du lịch tại thị xã Vĩnh Châu, trong đó có việc xây dựng một tượng Quan Công hướng ra biển. Qua xem xét, Sóc Trăng không đồng ý nên đơn vị này rút lui", ông Chuyện cho biết.
 
Theo ông Chuyện, Sóc Trăng luôn mời gọi các nhà đầu tư đến làm ăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, nhưng "với những dự án quy mô lớn, chúng tôi luôn cân nhắc, tiếp thu và lắng nghe ý kiến nhiều chiều. Thông tin nói Sóc Trăng chấp thuận cho một đơn vị xây tượng Quan Công là không chính xác".
 
Sóc Trăng có 72km bờ biển, thời gian gần đây có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến thị xã Vĩnh Châu tìm hiểu để đầu tư một số dự án về năng lượng sạch, du lịch.
(Theo TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sóc Trăng không đồng ý xây tượng Quan Công ở Vĩnh Châu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tiếp chuyên gia Nhật Bản

Lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam tiếp chuyên gia Nhật Bản

(Tin Môi Trường) - Ngày 15/12/2017 tại Hà Nội, các vị lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam đã tiếp các ông: Satoshi Kajikawa và Yoshinori Kuranaga, thuộc Công ty Nomura Research institute của Nhật Bản tới tìm hiểu về môi trường và cơ hội đầu tư chế biến rác thải ở Việt Nam.

VACNE
 WB kỳ vọng bước tiến tích cực tại hội nghị "Một Hành tinh" ở Paris

WB kỳ vọng bước tiến tích cực tại hội nghị "Một Hành tinh" ở Paris

(Tin Môi Trường) - Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu mang tên "Một Hành tinh" diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) vào tuần tới là cơ hội để các nước có thể đạt được những bước tiến cụ thể trong cuộc chiến chống lại sự ấm lên toàn cầu, thậm chí cả khi không có sự hỗ trợ của Mỹ. Tuyên bố trên được Chủ tịch Ngân hàng thế giới (WB) Jim Yong Kim đưa ra ngày 9/12.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI