»

Thứ ba, 17/07/2018, 14:53:32 PM (GMT+7)

Sóc Trăng không đồng ý xây tượng Quan Công ở Vĩnh Châu

(13:41:16 PM 25/11/2017)
(Tin Môi Trường) - Ông Trần Văn Chuyện, chủ tịch UBND tỉnh, đã khẳng định như vậy khi trao đổi

[-]Sóc[-]Trăng[-]không[-]đồng[-]ý[-]xây[-]tượng[-]Quan[-]Công[-]ở[-]Vĩnh[-]Châu

Thị xã Vĩnh Châu, nơi một đơn vị xin đặt tượng Quan Công nhưng bị từ chối - Ảnh K.T.

 
Chiều 24-11, ông Trần Văn Chuyện, chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng - đã bác thông tin cho rằng Sóc Trăng có chủ trương cho một doanh nghiệp xây dựng tượng Quan Công tại thị xã Vĩnh Châu.
 
"Chuyện này đã xảy ra nhiều năm trước. Khi đó một đơn vị ngỏ ý đầu tư dự án du lịch tại thị xã Vĩnh Châu, trong đó có việc xây dựng một tượng Quan Công hướng ra biển. Qua xem xét, Sóc Trăng không đồng ý nên đơn vị này rút lui", ông Chuyện cho biết.
 
Theo ông Chuyện, Sóc Trăng luôn mời gọi các nhà đầu tư đến làm ăn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, nhưng "với những dự án quy mô lớn, chúng tôi luôn cân nhắc, tiếp thu và lắng nghe ý kiến nhiều chiều. Thông tin nói Sóc Trăng chấp thuận cho một đơn vị xây tượng Quan Công là không chính xác".
 
Sóc Trăng có 72km bờ biển, thời gian gần đây có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến thị xã Vĩnh Châu tìm hiểu để đầu tư một số dự án về năng lượng sạch, du lịch.
(Theo TTO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Sóc Trăng không đồng ý xây tượng Quan Công ở Vĩnh Châu

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
THCMCảnh báo cháy rưng
 VACNE trao quyết định công nhận cây cổ thụ địa phương là Cây Di sản Việt Nam cho lãnh đạo thôn Đại Phu

VACNE trao quyết định công nhận cây cổ thụ địa phương là Cây Di sản Việt Nam cho lãnh đạo thôn Đại Phu

(Tin Môi Trường) - Ngày 12/7/2018, đông đảo các vị đại diện các đoàn thể và chính quyền thôn Đại Phu, xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội đã tới Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam nhận Quyết định công nhận cây cổ thụ địa phương là Cây Di sản Việt Nam.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI