»

Thứ tư, 08/04/2020, 21:16:38 PM (GMT+7)

Phú Yên Bắt nguyên trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện Đông Hòa

(17:07:57 PM 20/02/2020)
(Tin Môi Trường) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với nguyên trưởng Phòng tài nguyên và môi trường huyện Đông Hòa cùng 1 cán bộ phòng này để điều tra hành vi "vi phạm các quy định về quản lý đất đai".

Phú[-]Yên[-]Bắt[-]nguyên[-]trưởng[-]phòng[-]tài[-]nguyên[-]môi[-]trường[-]huyện[-]Đông[-]Hòa

Cán bộ của cơ quan điều tra đọc lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Tiên - Ảnh: AN NGUYÊN

 
Chiều 19-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi làm việc và nơi ở đối với ông Nguyễn Văn Tiên - huyện ủy viên, nguyên trưởng Phòng tài nguyên và môi trường huyện Đông Hòa, hiện là bí thư Đảng ủy thị trấn Hòa Hiệp Trung.
 
Cơ quan điều tra cũng khám xét, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Huỳnh Dung, chuyên viên Phòng tài nguyên và môi trường huyện Đông Hòa.
 
Cả hai người đều bị khởi tố bị can về tội "vi phạm các quy định về quản lý đất đai".
 
Phú[-]Yên[-]Bắt[-]nguyên[-]trưởng[-]phòng[-]tài[-]nguyên[-]môi[-]trường[-]huyện[-]Đông[-]Hòa
Cơ quan chức năng khám xét nơi làm việc của bà Nguyễn Thị Huỳnh Dung - Ảnh: AN NGUYÊN
 
Theo cơ quan điều tra, ông Tiên và bà Dung đã lợi dụng chức vụ quyền hạn được giao, biết rõ quy định pháp luật phải thẩm định hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất nhưng vẫn thống nhất với nhau hợp thức hồ sơ trình UBND huyện Đông Hòa ký quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất của nhiều hộ gia đình, cá nhân ở huyện này trong các năm 2018, 2019 trái quy định pháp luật.
T.T
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phú Yên Bắt nguyên trưởng phòng tài nguyên môi trường huyện Đông Hòa

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cấp cứu Cây Di sản thời COVID

Cấp cứu Cây Di sản thời COVID

(Tin Môi Trường) - Ông Đinh Ngọc Hải, Chủ tịch Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Cao Bằng vừa gửi ảnh và cho biết cây Sấu - Cây Di sản Việt Nam ở gần cột mốc 651, xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng (Cao Bằng) vừa bị mưa gió làm gẫy cành.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI