»

Chủ nhật, 31/05/2020, 21:20:07 PM (GMT+7)

Phú Yên: Sập sàn bêtông, 1 người chết, 3 người bị thương Tin ảnh

(21:22:23 PM 29/12/2012)
(Tin Môi Trường) - Khoảng 12g trưa 29/12, hàng chục công nhân đang đổ bêtông sàn tầng 1 hội trường UBND huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) đã bị chôn vùi khi sàn bêtông này đổ sập.

 

Lực lượng cứu hộ tìm cách cứu người bị nạn - Ảnh: DUY THANH

 

 

Tai nạn khiến bà Phạm Thị Hồng (40 tuổi ở P.Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, Phú Yên) chết tại chỗ; ba người khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên và Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hòa.

 

Công an Phú Yên và Công an huyện Đông Hòa đã điều khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường cứu hộ và điều tra vụ việc. Lực lượng cứu hộ phải dùng kìm và máy hàn gió đá để cắt sắt, cứu một số công nhân bị kẹt trong đống đổ nát. Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Lê Văn Trúc đã có mặt tại hiện trường để chỉ huy việc giải cứu người bị nạn. Nguyên nhân vụ sập sàn bêtông đang được cơ quan chức năng điều tra.

 

Công trình trên do UBND huyện Đông Hòa làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng Bình Minh.

 

 

 

 

(Nguồn: DUY THANH - HOÀI TRUNG/TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phú Yên: Sập sàn bêtông, 1 người chết, 3 người bị thương

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

(Tin Môi Trường) - Sau 5 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hội BVTN&MT Đồng Nai đã thể hiện là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tập hợp lực lượng, cùng đóng góp tài lực bảo vệ thiên nhiên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI