»

Thứ bảy, 25/01/2020, 02:29:13 AM (GMT+7)

Phú Yên:Cháy kho rơm, 2 bé trai tử vong tại chỗ

(15:41:28 PM 22/10/2015)
(Tin Môi Trường) - Khoảng 10 giờ ngày 22.10, tại thôn Tư Thạnh, xã An Lĩnh, huyện Tuy An (Phú Yên) đã xảy ra vụ cháy kho chứa rơm dùng để nuôi bò, khiến 2 bé trai tử vong tại chỗ.

Phú[-]Yên:Cháy[-]kho[-]rơm,[-]2[-]bé[-]trai[-]tử[-]vong[-]tại[-]chỗ
Hiện trường vụ cháy kho rơm làm 2 cháu bé tử vong


Theo lời kể của người dân, sau khi hết giờ học tại trường mầm non Tư Thạnh, gia đình đã chở các cháu: Phạm Tấn Trường (3 tuổi), Nguyễn Nhật Triều (4 tuổi) và Trương Minh Hoài (4 tuổi) đến nhà của ông Phạm Tấn Quang và bà Nguyễn Ngọc Tuyền (cha mẹ của cháu Trường) chơi.


Lúc này, cả 3 cháu rủ vào hiên nhà sát vách nhà lớn được dùng làm kho chứa rơm khô làm thức ăn dự trữ cho bò ăn để chơi và dùng lửa nghịch nên rơm khô bén lửa cháy dữ dội.


Cháu Hoài chạy thoát ra ngoài kêu cứu, nhưng không có người lớn ở nhà. Vụ cháy khiến cháu Trường và cháu Triều bị khói dày bao trùm khiến mắc kẹt trong nhà kho, lửa cháy lớn gây tử vong. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Tuy An điều tra, làm rõ.


Phú[-]Yên:Cháy[-]kho[-]rơm,[-]2[-]bé[-]trai[-]tử[-]vong[-]tại[-]chỗ
Vì không có người lớn ở nhà nên không kịp thời cứu 2 cháu bé

Phú[-]Yên:Cháy[-]kho[-]rơm,[-]2[-]bé[-]trai[-]tử[-]vong[-]tại[-]chỗ
Cháy kho rơm, làm 2 cháu bé tử vong

Theo TNO
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phú Yên:Cháy kho rơm, 2 bé trai tử vong tại chỗ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO mừng xuân 2020
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI