»

Thứ ba, 31/03/2020, 22:54:00 PM (GMT+7)

Phóng viên báo Sài Gòn Giải phóng bị giam lỏng

(16:21:12 PM 14/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)- Ngày 14/6, anh Thanh Hùng, phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng đến trường mầm non Quỳnh Hương, quận Gò Vấp (TPHCM) để tác nghiệp thì bị cán bộ văn hóa của phường 17 cản trở, dọa gọi công an phường xuống bắt. Vì chụp hình danh sách khoản thu của Trường Mầm non Quỳnh Hương mà Phóng viên báo Sài Gòn Giải phóng bị giam lỏng

 
PV Thanh Hùng, cho biết mới đây anh đã có bài viết về những sai phạm trong lĩnh vực tài chính của trường này. Sáng 14-6, khi nghe thông tin trường dán các bảng về công khai tài chính, nên anh đến để tìm hiểu. Khi anh chụp ảnh những  bảng công khai tài chính được dán trên tường thì có cán bộ văn hóa phường 17, Q. Gò Vấp đến ra lệnh kiểm tra giấy tờ. Anh Hùng không đồng ý thì cán bộ văn hóa dọa gọi công an tới bắt vì tội gây rối trật tự công cộng. Anh Hùng đã gọi điện báo cho lãnh đạo và một số đồng nghiệp. Và sau đó, PV này bị giam lỏng tại trường.

Cùng ngày, trường mầm non Quỳnh Hương và đại diện phòng GD quận Gò Vấp, UBND phường 17 đã làm việc với phóng viên Thanh Hùng cùng PV các báo. Tại đây, bà Trịnh Thị Bích Thủy, Hiệu trưởng Trường Mầm non Quỳnh Hương đã xin lỗi vì để xảy ra sự việc đáng tiếc trên, đại diện UBND phường 17 cũng đã có lời xin lỗi đến anh Thanh Hùng.
(Theo NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phóng viên báo Sài Gòn Giải phóng bị giam lỏng

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

Gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Ngày 18/3/2020, tại Hà Nội, đông đảo các vị đại diện lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Hội đồng Cây Di sản, Câu lạc bộ Đạp xe kết nối Cây Di sản và Văn phòng Hội đã gặp mặt thân mật, chia sẻ kinh nghiệm bảo tồn Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI