»

Thứ sáu, 26/04/2019, 01:09:11 AM (GMT+7)

Phó Chủ tịch xã được ông Nguyễn Hồng Khanh "che chở” bị cách chức

(09:14:40 AM 12/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Ông Nguyễn Minh Tâm, người từng bị tố cáo được cựu Bí thư Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh ‘che chở’ bị cách chức.


Phó[-]Chủ[-]tịch[-]xã[-]được[-]ông[-]Nguyễn[-]Hồng[-]Khanh[-]"che[-]chở”[-]bị[-]cách[-]chức

Trụ sở UBND xã An Tây nơi ông Tâm giữ chức vụ Phó chủ tịch - ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG
 
Chiều 11.8, ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị ủy TX.Bến Cát, cho biết đã thi hành quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, cách chức đối với ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã An Tây (TX.Bến Cát).
 
Theo ông Hiền, ông Nguyễn Minh Tâm trong thời gian làm Phó Chủ tịch UBND xã An Tây, đã buông lỏng quản lý về đất đai, xây dựng để phát sinh nhiều điểm nóng, sai phạm trong lĩnh vực này.
 
Cụ thể, theo tố cáo, bà Bùi Ngọc Thu (chủ đầu tư chợ Dòng Sỏi, xã An Tây) là người đã “lót tay” cho ông Tâm số tiền 50 triệu đồng để ông Tâm chấp thuận chủ trương cho xây chợ Dòng Sỏi.
 
Từ sự tố cáo của bà Thu, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Bến Cát đã vào cuộc xác minh làm rõ đồng thời phát hiện ra nhiều sai phạm nghiêm trọng của ông Tâm về lĩnh vực đất đai, xây dựng, đến mức phải xử lý kỷ luật.
 
Sau khi Thị ủy Bến Cát công bố hình thức kỷ luật cảnh cáo, UBND TX.Bến Cát đã quyết định cách chức Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Tâm
(Theo TNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phó Chủ tịch xã được ông Nguyễn Hồng Khanh "che chở” bị cách chức

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưng TA Coaching @tahealingcoaching
 Nam Định: Xã Hải Anh đón Bằng công nhận cây Di sản Việt Nam nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương

Nam Định: Xã Hải Anh đón Bằng công nhận cây Di sản Việt Nam nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương

(Tin Môi Trường) - Ngày 14/4/2019 (ngày giỗ tổ Hùng Vương 10/3/2019 âm lịch), chính quyền và nhân dân địa phương xã Hải Anh, huyện hải Hậu, tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam cho 4 cây trên địa bàn.

Tin Môi Trường
 Cháy lớn tại Nhà thờ Đức Bà Paris

Cháy lớn tại Nhà thờ Đức Bà Paris

(Tin Môi Trường) - Lực lượng cứu hỏa mất nhiều giờ để kiểm soát ngọn lửa, một phần mái vòm công trình nổi tiếng đã bị đổ sập.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI