»

Thứ tư, 21/11/2018, 06:51:20 AM (GMT+7)

Phó Chủ tịch xã được ông Nguyễn Hồng Khanh "che chở” bị cách chức

(09:14:40 AM 12/08/2018)
(Tin Môi Trường) - Ông Nguyễn Minh Tâm, người từng bị tố cáo được cựu Bí thư Bến Cát Nguyễn Hồng Khanh ‘che chở’ bị cách chức.


Phó[-]Chủ[-]tịch[-]xã[-]được[-]ông[-]Nguyễn[-]Hồng[-]Khanh[-]"che[-]chở”[-]bị[-]cách[-]chức

Trụ sở UBND xã An Tây nơi ông Tâm giữ chức vụ Phó chủ tịch - ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG
 
Chiều 11.8, ông Bùi Duy Hiền, Bí thư Thị ủy TX.Bến Cát, cho biết đã thi hành quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, cách chức đối với ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Chủ tịch UBND xã An Tây (TX.Bến Cát).
 
Theo ông Hiền, ông Nguyễn Minh Tâm trong thời gian làm Phó Chủ tịch UBND xã An Tây, đã buông lỏng quản lý về đất đai, xây dựng để phát sinh nhiều điểm nóng, sai phạm trong lĩnh vực này.
 
Cụ thể, theo tố cáo, bà Bùi Ngọc Thu (chủ đầu tư chợ Dòng Sỏi, xã An Tây) là người đã “lót tay” cho ông Tâm số tiền 50 triệu đồng để ông Tâm chấp thuận chủ trương cho xây chợ Dòng Sỏi.
 
Từ sự tố cáo của bà Thu, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Bến Cát đã vào cuộc xác minh làm rõ đồng thời phát hiện ra nhiều sai phạm nghiêm trọng của ông Tâm về lĩnh vực đất đai, xây dựng, đến mức phải xử lý kỷ luật.
 
Sau khi Thị ủy Bến Cát công bố hình thức kỷ luật cảnh cáo, UBND TX.Bến Cát đã quyết định cách chức Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Tâm
(Theo TNO)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phó Chủ tịch xã được ông Nguyễn Hồng Khanh "che chở” bị cách chức

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 VACNE: 5 hoạt động tiêu biểu mang nhiều dấu ấn (Phần 2)

VACNE: 5 hoạt động tiêu biểu mang nhiều dấu ấn (Phần 2)

(Tin Môi Trường) - Ra đời trong bối cảnh đất nước có nhiều chuyển biến tích cực về phát triển kinh tế - xã hội, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng suốt chặng đường 30 năm qua bằng sự nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng, TƯ. Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (Vacne) đã từng bước vượt qua thử thách và trở thành một tổ chức hoạt động uy tín trong lĩnh vực thiên nhiên - môi trường, để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng, xã hội.

Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
 Côn trùng ngoại lai gây thiệt hại nặng cho ngành nông-lâm nghiệp Nam Phi

Côn trùng ngoại lai gây thiệt hại nặng cho ngành nông-lâm nghiệp Nam Phi

(Tin Môi Trường) - Thiệt hại do côn trùng ngoại lai gây ra khiến ngành nông - lâm nghiệp Nam Phi mỗi năm tổn thất khoảng 500 triệu USD. Trung bình quốc gia nằm ở cực Nam châu Phi này hàng năm phát hiện 7 loại côn trùng mới không mang nguồn gốc bản địa.

Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI