»

Chủ nhật, 04/10/2015, 11:58:04 AM (GMT+7)

Phiên họp đầu tiên của Hội đồng thẩm định báo cáo ĐTM thủy điện Đồng Nai 6 và 6A

(20:34:12 PM 28/11/2012)
(Tin Môi Trường) - Ngày 28/11 /2012 tại Hà Nội, Hội đồng thẩm định báo cáo ĐTM của các dự án thủy điện Đồng Nai 6 và 6A đã có cuộc họp kỹ thuật.

 

cat[-]tien

Một góc Vườn quốc gia Cát Tiên

 

 

Đây là phiên họp đầu tiên của Hội đồng thẩm định, những cuộc họp kỹ thuật như thế này thường được tổ chức trong quá trình thẩm định báo cáo ĐTM đối với các dự án phức tạp hoặc được dư luận xã hội quan tâm.

 

Tại phiên họp, sau khi nghe Chủ dự án trình bày tóm tắt nội dung Báo cáo ĐTM, các thành viên Hội đồng đã đặt câu hỏi về các vấn đề môi trường của 02 dự án, đồng thời cũng đã có nhận xét ban đầu về những tồn tại cơ bản của nội dung Báo cáo ĐTM; Chủ dự án cùng các cơ quan tư vấn cũng đã có những giải trình để làm rõ các vấn đề mà các thành viên Hội đồng thẩm định quan tâm, có ý kiến đối với các dự án này.

 

Sau cuộc họp, Cơ quan thường trực thẩm định sẽ tổng hợp ý kiến của các thành viên Hội đồng thẩm định, báo cáo Bộ Tài nguyên và Môi trường để có văn bản chính thức đề nghị Chủ dự án tiếp tục hoàn thiện báo cáo ĐTM của các dự án thủy điện Đồng Nai 6 và 6A. 

TMT
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phiên họp đầu tiên của Hội đồng thẩm định báo cáo ĐTM thủy điện Đồng Nai 6 và 6A

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Sừng tê giác không chữa được ung thư
Đường dây nóng
Tài khoản dự án Cảnh báo cháy rưng
  Bộ TN&MT báo cáo Quốc hội về phương hướng, nhiệm vụ 2016

Bộ TN&MT báo cáo Quốc hội về phương hướng, nhiệm vụ 2016

(Tin Môi Trường) - Ngày 1/10, tại TP.HCM, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã tổ chức Phiên họp toàn thể lần thứ 14, Quốc hội khóa XIII. Tham dự Phiên họp có đại diện các Bộ, ngành Trung ương; đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) - Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển,… Phiên họp do ông Nguyễn Văn Giàu - Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội chủ trì.

IPAY
  ADB dành 6 tỉ USD chống biến đổi khí hậu

ADB dành 6 tỉ USD chống biến đổi khí hậu

(Tin Môi Trường) - Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa công bố mục tiêu tăng gấp đôi tài trợ hằng năm cho chống biến đổi khí hậu từ mức hiện nay là 3 tỉ USD lên 6 tỉ USD vào năm 2020.

Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI