»

Thứ bảy, 21/07/2018, 22:03:26 PM (GMT+7)

Phát hành “Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”

(03:24:13 AM 23/05/2017)
(Tin Môi Trường) - Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) - Trung tâm niên giám (Vietbooks) chính thức phát hành “Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”

Nhằm cung cấp cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, tổ chức kinh tế, xã hội và nhân dân những thông tin cần thiết về Quốc hội, Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, phục vụ việc giám sát và giao dịch của các cơ quan, tổ chức và nhân dân; Bộ Nội vụ chủ trương xuất bản và giao Tạp chí Tổ chức Nhà nước - Cơ quan của Bộ Nội vụ chủ trì biên soạn.

 

Phát[-]hành[-]“Niên[-]giám[-]Quốc[-]hội[-]–[-]Chính[-]phủ[-]khóa[-]XIV[-]và[-]Hội[-]đồng[-]Nhân[-]dân,[-]Uỷ[-]ban[-]nhân[-]dân[-]các[-]cấp[-]nhiệm[-]kỳ[-]2016[-]–[-]2021”

“Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021” đã được xuất bản và phát hành rộng rãi trên toàn quốc -Ảnh: NhanSg
 
Theo Thông báo số 2951/TB-BNV của Văn phòng Bộ Nội vụ ký ngày 27/6/2016, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings chính thức được chọn làm đối tác trong việc in ấn, xuất bản và phát hành “Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”. 
 
Cuốn sách là nơi tập hợp giới thiệu và hệ thống một cách đầy đủ nhất các thông tin về Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp..., các cuốn sách xuất bản trước đây hoặc trên các website hiện nay chỉ giới thiệu một phần, giới thiệu không đầy đủ và thông tin rất hạn chế khi độc giả cần tìm kiếm, tra cứu. 
 
Niên giám là cuốn sách hữu ích, không chỉ giúp các cơ quan Đảng, Nhà nước, chính quyền, ban ngành đoàn thể thuận tiện trong việc trao đổi, liên hệ công tác với nhau mà còn giúp cho các tổ chức kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp, người dân có được các thông tin cần thiết về địa chỉ, số điện thoại… nhằm thuận tiện trong việc liên hệ, giao dịch với các cơ quan thuộc Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng nhân, Ủy ban nhân dân, cơ quan quản lý Nhà nước. 
 
Niên giám gồm 4 phần:
 
Phần 1: Giới thiệu Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV;
 
Phần 2: Giới thiệu Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV;
 
Phần 3: Giới thiệu Đại biểu Hội đồng Nhân dân cấp Tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021;
 
Phần 4: Giới thiệu Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 
“Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021” cung cấp thông tin danh bạ (tên, địa chỉ, điện thoại cơ quan, điện thoại di động được phép công bố) của: 
 
Các thành viên của Quốc hội: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, các Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Dân tộc và các Ủy ban của Quốc hội;
 
Danh sách, địa chỉ, danh bạ điện thoại được phép công bố của 496 đại biểu Quốc hội theo đoàn Đại biểu Quốc hội của 63 Tỉnh-Thành trực thuộc Trung ương;
 
Danh sách, địa chỉ, danh bạ điện thoại được phép công bố của các thành viên Chính phủ gồm Thủ tướng, các phó Thủ tướng, các Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và lãnh đạo cấp Thứ trưởng, Thủ trưởng các Cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ;
 
Danh sách, địa chỉ, danh bạ điện thoại được phép công bố của các tổ chức từng Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ;
 
Danh sách, địa chỉ, danh bạ điện thoại được phép công bố của Chủ tịch Hội đồng Nhân dân, các Phó Chủ tịch, Thường trực Hội đồng Nhân dân cấp Tỉnh và các đại biểu Hội đồng Nhân dân cấp Tỉnh của 63 Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương;
 
Danh sách, địa chỉ, danh bạ điện thoại được phép công bố của các cơ quan thuộc Hội đồng Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;
 
Danh sách, địa chỉ, danh bạ điện thoại được phép công bố của Ủy ban Nhân dân các cấp Tỉnh - Huyện – Xã nhiệm kỳ 2016-2021.
 
Niên giám được xuất bản với khổ 19x27cm, dày 1800 trang, in trên giấy nhẹ, đóng bìa cứng bóng đẹp. Hiện Niên giám đã được xuất bản và phát hành rộng rãi trên toàn quốc.
BTV
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Phát hành “Niên giám Quốc hội – Chính phủ khóa XIV và Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
Công Ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Và Giải Trí Vô Ưu
Banner QC
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI