»

Thứ sáu, 29/05/2020, 19:57:14 PM (GMT+7)

Ông Dũng “lò vôi” mang nước ngọt đến 1.500 hộ dân Tiền Giang

(12:45:02 PM 12/04/2020)
(Tin Môi Trường) - 1.500 hộ dân ở huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang đã chính thức có nước ngọt do ông Huỳnh Uy Dũng tài trợ gần 9 km đường ống. Đây là món quà làm mát lòng người dân vùng hạn mặn.

Chiều 11-4, ông Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là ông Dũng "lò vôi"), Chủ tịch Công ty CP Đại Nam (Bình Dương) đã tài trợ gần 9 km đường ống cho 3 xã Long Vĩnh, Yên Luông và Bình Phú, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Những giọt nước ngọt nghĩa tình đã chính thức được đưa đến tận nhà dân vào lúc 16 giờ cùng ngày.

 

Ông[-]Dũng[-]“lò[-]vôi”[-]mang[-]nước[-]ngọt[-]đến[-]1.500[-]hộ[-]dân[-]Tiền[-]Giang

Nước ngọt đã chính thức đến nhà dân ( Ảnh; Đất Việt)
 
Khi những giọt nước kéo đến tận nhà dân làm 1.500 hộ vui mừng, nhiều người chia sẻ: "Không có gì quý bằng, cả tháng nay chúng tôi khốn đốn vì thiếu nước sinh hoạt".
 
Chia sẻ với người dân, ông Dũng nói: "Sẽ mở rộng chương trình hỗ trợ cho người dân bị hạn mặn các tỉnh khác. Nơi nào có mặn, thiếu nước ngọt tôi sẽ đến đó giúp bà con vượt qua khó khăn này". 
 
Ngoài ra, ông Dũng còn hỗ trợ xe vận chuyển nước ngọt cho bà con nhiều xã thuộc Gò Công Tây.
 
Ông Đinh Tấn Hoàng, quyền Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Gò Công Tây, cảm ơn ông Dũng đã hỗ trợ 3 xã với gần 9km đường ống có nước ngọt. Đây là món quà đầy ý nghĩa của vợ chồng ông Dũng dành cho bà con Gò Công Tây trong những ngày hạn mặn thế này.
(NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ông Dũng “lò vôi” mang nước ngọt đến 1.500 hộ dân Tiền Giang

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

(Tin Môi Trường) - Sau 5 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hội BVTN&MT Đồng Nai đã thể hiện là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tập hợp lực lượng, cùng đóng góp tài lực bảo vệ thiên nhiên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI