»

Thứ sáu, 24/05/2019, 15:47:19 PM (GMT+7)

Ông Cang chỉ còn là thành ủy viên

(14:31:22 PM 27/12/2018)
(Tin Môi Trường) - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết từ đầu nhiệm kỳ tới nay có 5 ủy viên Trung ương Đảng đương nhiệm bị kỷ luật và 3 trong số đó đã bị đưa ra khỏi Ban chấp hành trung ương.

 

Ông[-]Cang[-]chỉ[-]còn[-]là[-]thành[-]ủy[-]viên

Ông Tất Thành Cang - Ảnh tư liệu TT
 
Trước ông Tất Thành Cang, 2 người phải rời ghế trung ương là ông Đinh La Thăng (cựu bí thư Thành ủy TP.HCM) và ông Nguyễn Xuân Anh (cựu bí thư Thành ủy Đà Nẵng). 2 ủy viên trung ương bị (Bộ Chính trị) kỷ luật cùng ở mức cảnh cáo là ông Trương Minh Tuấn (nguyên bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông, phó Ban Tuyên giáo trung ương) và ông Trần Quốc Cường (phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk).
 
Ông Cang bị cách 3 chức vụ: ủy viên trung ương, phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM.
 
Như vậy ông Cang chỉ còn là thành ủy viên TP.HCM. Từ cán bộ thuộc diện trung ương quản lý, nay ông thuộc Thành ủy TP.HCM quản lý và phân công công việc.
(Theo TTO)
Từ khóa liên quan: Cang, chỉ còn, thành ủy viên
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ông Cang chỉ còn là thành ủy viên

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Ảnh môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ 3-2019

Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ 3-2019

(Tin Môi Trường) - Hưởng ứng Ngày quốc tế Đa dạng sinh học (22/5/2019). Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam phối hợp với Cục Bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học tổ chức Diễn đàn các đối tác về đa dạng sinh học lần thứ 3. Diễn đàn nhằm tăng cường hợp tác và liên kết trong quản lý và bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam giữa các bên liên quan. Diễn đàn được tổ chức trong hai ngày 22 và 23/5/2019 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Tin Môi Trường
 Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

Thế giới ngăn xả rác thải nhựa ra biển

(Tin Môi Trường) - Khoảng 180 quốc gia đã đạt được thỏa thuận giúp giảm mạnh lượng rác thải nhựa đổ vào các đại dương trên thế giới và kiểm soát hoạt động xuất khẩu rác thải nhựa sang những nước nghèo.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI