»

Thứ tư, 03/06/2020, 17:08:39 PM (GMT+7)

Nha Trang: cứu cá heo 200kg kiệt sức dạt bờ

(07:15:53 AM 11/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Chiều 10-4, hai nhân viên cứu hộ của Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã cứu thành công một chú cá heo bị dạt vào bờ, ngay trước khách sạn Sunriese (TP Nha Trang, Khánh Hòa).


 Hai nhân viên cứu hộ tận tình cứu chú cá heo

 Du khách nước ngoài quan tâm đến công việc của hai nhân viên cứu hộAnh Lâm Quốc Dư cho biết trong khi làm nhiệm vụ cùng đồng nghiệp là Nguyễn Thanh Sanh tại bãi biển dọc đường Trần Phú, hai anh phát hiện một chú cá heo dài hơn 2m, nặng khoảng 200kg bị dạt vào bờ.

Lúc này cá heo đã mệt mỏi, không còn sức bơi và chỉ còn cách bờ khoảng 3m. Anh Dư và anh Sanh lập tức xuống biển giữ cho cá heo không dạt vào bờ và không bị chìm. Sau hơn 1 giờ chú cá heo khỏe lại, bơi được ra khơi.

(Theo TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nha Trang: cứu cá heo 200kg kiệt sức dạt bờ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Hội BVTN&MT Đồng Nai có nhiều đóng góp thiết thực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương

(Tin Môi Trường) - Sau 5 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hội BVTN&MT Đồng Nai đã thể hiện là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tập hợp lực lượng, cùng đóng góp tài lực bảo vệ thiên nhiên môi trường, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Tin Môi Trường
 Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

Campuchia dừng các kế hoạch thủy điện trên sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Campuchia sẽ không phát triển các đập thủy điện mới trên sông Mekong trong 10 năm tới và tạo năng lượng từ than, khí đốt tự nhiên cùng năng lượng mặt trời.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI