»

Thứ năm, 21/01/2021, 22:03:33 PM (GMT+7)

Nha Trang: cứu cá heo 200kg kiệt sức dạt bờ

(07:15:53 AM 11/04/2014)
(Tin Môi Trường) - Chiều 10-4, hai nhân viên cứu hộ của Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã cứu thành công một chú cá heo bị dạt vào bờ, ngay trước khách sạn Sunriese (TP Nha Trang, Khánh Hòa).


 Hai nhân viên cứu hộ tận tình cứu chú cá heo

 Du khách nước ngoài quan tâm đến công việc của hai nhân viên cứu hộAnh Lâm Quốc Dư cho biết trong khi làm nhiệm vụ cùng đồng nghiệp là Nguyễn Thanh Sanh tại bãi biển dọc đường Trần Phú, hai anh phát hiện một chú cá heo dài hơn 2m, nặng khoảng 200kg bị dạt vào bờ.

Lúc này cá heo đã mệt mỏi, không còn sức bơi và chỉ còn cách bờ khoảng 3m. Anh Dư và anh Sanh lập tức xuống biển giữ cho cá heo không dạt vào bờ và không bị chìm. Sau hơn 1 giờ chú cá heo khỏe lại, bơi được ra khơi.

(Theo TTO)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nha Trang: cứu cá heo 200kg kiệt sức dạt bờ

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 VACNE và CRES thống nhất biên soạn cuốn sách có nội dung Tài nguyên môi trường và phát triển bền vững

VACNE và CRES thống nhất biên soạn cuốn sách có nội dung Tài nguyên môi trường và phát triển bền vững

(Tin Môi Trường) - Ngày 19/1/2021, các vị lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam (VACNE) và Viện Tài nguyên Môi trường (CRES), do TS. Nguyễn Ngọc Sinh và PGS.TS Lưu Thế Anh dẫn đầu đã có buổi gặp mặt, cùng trao đổi và thống nhất huy động nguồn lực biên soạn và phát hành cuốn sách có nội dung Tài nguyên môi trường và phát triển bền vững vào những năm tới.

Tin Môi Trường
 Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

Mỹ chỉ trích Trung Quốc gây ra thảm họa ở sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Quan chức Mỹ chỉ trích sự thiếu minh bạch và hoạt động từ các con đập ở thượng nguồn của Trung Quốc đang gây ra những hệ quả nghiêm trọng tại khu vực hạ lưu sông Mekong.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI