»

Thứ hai, 16/12/2019, 16:51:08 PM (GMT+7)

Nghệ An: Sáng nay, xe khách Lào... lao xuống ruộng ! Tin ảnh

(14:28:36 PM 14/05/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Sáng nay, một chiếc xe khách mang biển số Lào chở khoảng 20 hành khách đã bất ngờ lao xuống ruộng. Hậu quả làm 2 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.
 
 
Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng ngày 14-5-2012 tại ngã ba giao nhau giữa cầu Rộ với quốc lộ 46, thuộc địa bàn xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Vào thời gian trên, chiếc xe khách mang biển số Lào UN- 0219, do tài xế Phan Văn Đường (SN 1974, trú xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, Nghệ An) điều khiển.
 
Chiếc xe chạy từ Lào về Việt Nam qua cửa khẩu Thanh Thủy (thuộc xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Khi chiếc xe khách chạy qua cầu Rộ xuống quốc lộ 46 để về TP Vinh. Đến khu vực nga ba giao nhau nói trên, chiếc xe bỗng dưng lao xuống ruộng lăn 2 vòng.
 
Lúc đó, trên xe có khoảng 20 hành khách cùng một số nông sản đã văng qua ngoài. Cú lộn 2 vòng, làm cho 20 hành khách được một phen hú hồn. Vụ tai nạn xảy ra làm 2 người bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Thanh Chương.
 
Anh Cảnh - một hành khách đi trên xe vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại: “Lúc đó chúng tôi đều đang ngủ sau. Nghe tiếng động mạnh, làm choáng váng và thấy người lăn trong xe ai cũng nghĩ thế là chết. Nhưng một lát thấy chiếc xe dừng và nằm nghiêng, lúc đó ai cũng tranh nhau đập vỡ cửa kính chui ra. Rất may đó là ruộng lúa nếu chiếc xe xuống hồ chắc chúng tôi chết cả rồi”.
 
Được biết, chiếc xe khách xuất phát từ Lào vào khoảng 18 giờ tối qua 13-5. Chiếc xe chạy qua cửa khẩu Thanh Thủy xuống đường mòn Hồ Chí Minh theo hướng quốc lộ 46 để về TP Vinh (Nghệ An). Tuy nhiên, khi tài xế cho xe chạy qua cầu Rộ đến ngã ba giao nhau với quốc lộ 46 do không làm chủ được tốc độ nên đã lao xuống ruộng lúa.
 
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CA huyện Thanh Chương đã huy động xe cứu hộ giải cứu chiếc xe bị nạn và đưa 2 hành khách đến BVĐK Thanh Chương cấp cứu.
 
 
Tin Môi Trường giới thiệu hình ảnh hiện trường chiếc xe bị lật:
 
 
 
 
 
 
 
Hiện CA huyện Thanh Chương đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. 
Đại An (Gửi từ Nghệ An)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nghệ An: Sáng nay, xe khách Lào... lao xuống ruộng !

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Đại diện Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam và Tổng cục Môi trường đều đánh giá rất cao kết quả hoạt động của VACNE trong năm 2019

Đại diện Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam và Tổng cục Môi trường đều đánh giá rất cao kết quả hoạt động của VACNE trong năm 2019

(Tin Môi Trường) - Tại Hội nghị tổng kết diễn ra ngày 11/12/2019 tại Hà Nội, Đại biểu Quốc hội TSKH Nghiêm Vũ Khải, Phó Chủ tịch VUSTA và đại diện Tổng cục Môi trường đều đánh giá rất cao kết quả hoạt động của Hội BVTN&MT Việt Nam trong năm 2019.

Tin Môi Trường
 Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

Venice ban hành báo động thiên tai khẩn cấp khi thành phố chìm trong nước biển

(Tin Môi Trường) - Venice vừa đón nhận đợt thủy triều cao thứ hai trong lịch sử vào hôm 12/11. Vương cung thánh đường lịch sử, nhiều quảng trường và con hẻm của thành phố chìm sâu trong nước.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI