»

Thứ năm, 21/09/2017, 00:02:38 AM (GMT+7)

Nghệ An: Nhóm công nhân liều mạng vây bắt rắn hổ mang chúa dài hơn 3m

(17:53:44 PM 21/06/2017)
(Tin Môi Trường) - Phát hiện một con rắn hổ mang chúa “khủng” từ trên núi bò xuống khu lán trại, một nhóm công nhân đã sử dụng gậy gộc ra vây bắt.

Khoảng 17h ngày 20/6, một nhóm công nhân thủy điện Ca Nan (thuộc xã Chiêu Liêu, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một con rắn hổ mang chúa “khủng” lao xuống khu lán trại sau giờ tan ca.

 
Nghệ[-]An:[-]Nhóm[-]công[-]nhân[-]liều[-]mạng[-]vây[-]bắt[-]rắn[-]hổ[-]mang[-]chúa[-]dài[-]hơn[-]3m
Con rắn hổ mang chúa dài hơn 3 m, nặng gần 6 kg.
 
Phát hiện con rắn bò đi khắp nơi trong lán trại (nơi ăn ngủ của công nhân), một nhóm người đã hô hào nhau sử dụng gậy gộc vây bắt con rắn này.
 

Nghệ[-]An:[-]Nhóm[-]công[-]nhân[-]liều[-]mạng[-]vây[-]bắt[-]rắn[-]hổ[-]mang[-]chúa[-]dài[-]hơn[-]3m 

Con rắn "khủng" nhanh chóng bị nhóm công nhân vây bắt.
 
Con rắn dài hơn 3 mét nặng gần 6 kg nhanh chóng bị “thu phục”. Được biết, rắn hổ mang chúa là loại cực kì quý hiếm, có nguy cơ tuyệt chủng, nằm trong sách đỏ Việt Nam cần được bảo vệ.
Thành Trung/báo PNO
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Nghệ An: Nhóm công nhân liều mạng vây bắt rắn hổ mang chúa dài hơn 3m

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam
Đường dây nóng
Cảnh báo cháy rưngTHCM
 Giới khoa học tổ chức Lễ chào mừng Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN

Giới khoa học tổ chức Lễ chào mừng Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN

(Tin Môi Trường) - Đông đảo nhân sỹ trí thức và đại diện các cơ quan quản lý, báo chí trong nước, cùng bạn bè đồng nghiệp đã tới trụ sở VUSTA tại Hà Nội tặng hoa chúc mừng GS.TSKH. Đặng Huy Huỳnh, Phó Chủ tịch Hội BVTN&MT Việt Nam vừa được vinh danh Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN.

VACNE
Banner QC
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI