»

Thứ tư, 30/09/2020, 06:06:50 AM (GMT+7)

Long An: Bắt quả tang tài xế đổ chất thải độc hại

(17:30:24 PM 15/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Một tài xế đã bị bắt quả tang khi điều khiển ô tô tải từ TPHCM chạy sâu vào vùng nông thôn của Long An để đổ chất thải xuống ao cá của người dân.

 

Hồi 10 giờ ngày 15-6, tài xế Ngô Văn Trường (SN 1976, ngụ thi xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre) điều khiển ô tô tải của Công ty TNHH XDTM PT nhà Hải Châu (quận Bình Tân – TPHCM) đổ chất thải độc hại xuống ao ven lộ thuộc ấp Bình Tây, xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ - Long An.
 
Xe tải bị bắt quả tăng đổ chất thải độc hại
 

Ngay sau đó, Công an huyện Tân Trụ đã có mặt kịp thời để bắt quả tang. Người dân địa phương cho biết gần đây, vào ban đêm, một số tài xế ô tô tải đã lén lút đổ chất thải rắn tại khu vực nhà dân gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 
(Tin - ảnh: H.Minh/ NLĐ)
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Long An: Bắt quả tang tài xế đổ chất thải độc hại

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Cây Đa hơn 200 năm ở Đền Thượng (Hả Nam) được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Cây Đa hơn 200 năm ở Đền Thượng (Hả Nam) được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây Đa hơn 200 năm ở Đền Thượng, làng Ông Cân, thôn Trung Sơn, xã La Sơn, vừa được Đảng bộ, chinha quyền và cộng đồng địa phương long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam vào sáng ngày 26/9/2020

Tin Môi Trường
 Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

Vật lộn với 600 vụ cháy rừng, bang California cầu cứu

(Tin Môi Trường) - California đang chiến đấu với gần 600 vụ cháy rừng khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán. Các quan chức bang này phải liên hệ với các bang và quốc gia khác yêu cầu trợ giúp.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI