»

Thứ sáu, 19/07/2019, 21:09:44 PM (GMT+7)

Long An: Bắt quả tang tài xế đổ chất thải độc hại

(17:30:24 PM 15/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Một tài xế đã bị bắt quả tang khi điều khiển ô tô tải từ TPHCM chạy sâu vào vùng nông thôn của Long An để đổ chất thải xuống ao cá của người dân.

 

Hồi 10 giờ ngày 15-6, tài xế Ngô Văn Trường (SN 1976, ngụ thi xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre) điều khiển ô tô tải của Công ty TNHH XDTM PT nhà Hải Châu (quận Bình Tân – TPHCM) đổ chất thải độc hại xuống ao ven lộ thuộc ấp Bình Tây, xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ - Long An.
 
Xe tải bị bắt quả tăng đổ chất thải độc hại
 

Ngay sau đó, Công an huyện Tân Trụ đã có mặt kịp thời để bắt quả tang. Người dân địa phương cho biết gần đây, vào ban đêm, một số tài xế ô tô tải đã lén lút đổ chất thải rắn tại khu vực nhà dân gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 
(Tin - ảnh: H.Minh/ NLĐ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Long An: Bắt quả tang tài xế đổ chất thải độc hại

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Diễn đàn Việt - Hàn 2019 "Doanh nghiệp với công tác BVMT trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0"

Diễn đàn Việt - Hàn 2019 "Doanh nghiệp với công tác BVMT trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0"

(Tin Môi Trường) - Sáng ngày 28/6/2019, tại Bộ TN&MT, Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT), Hội BVTN&MT Việt Nam và Diễn đàn Con người & Môi trường của Hàn Quốc phối hợp tổ chức Diễn đàn “Doanh nghiệp với công tác bảo vệ môi trường trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Tin Môi Trường
 Bộ trưởng môi trường Pháp từ chức sau khi bị tố tiệc tùng xa xỉ

Bộ trưởng môi trường Pháp từ chức sau khi bị tố tiệc tùng xa xỉ

(Tin Môi Trường) - Ông Francois de Rugy, bộ trưởng môi trường Pháp, đã tuyên bố từ chức vì sức ép sau khi bị cáo buộc tổ chức những bữa ăn xa xỉ.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI