»

Thứ sáu, 18/10/2019, 12:58:50 PM (GMT+7)

Long An: Bắt quả tang tài xế đổ chất thải độc hại

(17:30:24 PM 15/06/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn) - Một tài xế đã bị bắt quả tang khi điều khiển ô tô tải từ TPHCM chạy sâu vào vùng nông thôn của Long An để đổ chất thải xuống ao cá của người dân.

 

Hồi 10 giờ ngày 15-6, tài xế Ngô Văn Trường (SN 1976, ngụ thi xã Bến Tre, tỉnh Bến Tre) điều khiển ô tô tải của Công ty TNHH XDTM PT nhà Hải Châu (quận Bình Tân – TPHCM) đổ chất thải độc hại xuống ao ven lộ thuộc ấp Bình Tây, xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ - Long An.
 
Xe tải bị bắt quả tăng đổ chất thải độc hại
 

Ngay sau đó, Công an huyện Tân Trụ đã có mặt kịp thời để bắt quả tang. Người dân địa phương cho biết gần đây, vào ban đêm, một số tài xế ô tô tải đã lén lút đổ chất thải rắn tại khu vực nhà dân gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 
(Tin - ảnh: H.Minh/ NLĐ)
Loading...
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Long An: Bắt quả tang tài xế đổ chất thải độc hại

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

Hội BVTN&MT Việt Nam ủng hộ Đoàn thanh niên phát động phong trào “Công sở Xanh”

(Tin Môi Trường) - Đó là kết luận của Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tại buổi tọa đàm tư vấn vừa diễn ra tại Hà Nội, theo yêu cầu của Ban Nông thôn - đơn vị được Trung ương Đoàn TNCS HCM giao nhiệm vụ chủ trì phát động phong trào xây dựng “Công sở Xanh”.

Tin Môi Trường
 Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

Đức công bố kế hoạch bảo vệ môi trường lên đến 60 tỷ USD

(Tin Môi Trường) - Đức công bố gói 54 tỷ euro (60 tỷ USD) trong bốn năm tới để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của đất nước sang năng lượng tái tạo và giảm lượng khí thải carbon.

VACNE 30 năm
Loading...
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI