»

Thứ hai, 10/08/2020, 02:30:53 AM (GMT+7)

"Lội ruộng" về Sầm Sơn tắm biển Tin ảnh

(16:16:43 PM 01/05/2012)
(Tin Môi Trường) - (Tinmoitruong.vn)-Dù quốc lộ 47 đi Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã được mở rộng, song hàng ngàn du khách về với “Sầm Sơn sắc mới” hè 2012 vẫn phải méo mặt vì tắc đường.

Tuần lễ văn hóa “Sầm Sơn sắc mới” diễn ra từ 28/4 đến 2/5 tại thị xã Sầm Sơn khiến quốc lộ 47 ngày nào cũng tắc kéo dài từ cầu Bình Hòa đến bãi tắm A, B, C.

 


 
Quốc lộ 47 ùn ứ từ chiều 30/4

 

Hàng trăm ô tô nối đuôi nhau “chết cứng” trên quốc lộ 47 vào thị xã Sầm Sơn, xe máy lách lên vỉa hè, đi ngược chiều.

 

Tắc đường kéo dài 4 - 5 tiếng đồng hồ nhưng không có bóng dáng của cảnh sát giao thông, có chăng cũng chỉ là mấy bác dân phòng ra thổi còi nhưng chỉ giải quyết được phần nào ùn tắc. Người dân xã Quảng Vinh đành chỉ lối cho du khách đi tắt vào làng, đi qua cánh đồng để về thành phố Thanh Hóa khi trời đã nhá nhem tối.

 


 
Vẻ sốt ruột của nhiều du khách vì tắc đường

 

Từng dòng người cùng hàng trăm xe máy phải đi qua ruộng lúa xã Quảng Vinh về Thanh Hóa, anh Phạm Hoài Nam cho biết: “Đi tắm biển mà như đi du lịch mạo hiểm, con đường men theo ruộng lúa chỉ để người dân đi bộ, xe máy đi qua rất khó khăn”.

 

Con đường từ TP.Thanh Hóa về Sầm Sơn chỉ hơn chục km nhưng tắc đường, những người đi xe máy theo đường tắt cánh đồng phải mất 2 giờ đồng hồ; ô tô, xe taxi đứng “chôn chân” trên quốc lộ 47 nhiều giờ đồng hồ.

 

Một số hình ảnh do PV VietNamNet ghi lại:

 
Bãi tắm Sầm Sơn đông nghẹt người tắm biển

 

 

 


Đến cả những lái xe taxi cũng ngao ngán vì tắc đường du trời đã tối

 

 

 

 

 


Ô tô thì tắc dài, hàng trăm xe máy phải men theo ruộng lúa đi qua xã Quảng Vinh về thành phố Thanh Hóa.

 

 

Nguồn: VNN
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: "Lội ruộng" về Sầm Sơn tắm biển

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
Trung tâm Truyền thông Cộng đồng Môi trường
Đường dây nóng
 TA Coaching @tahealingcoachingCPECO
 Thêm 5 cây cổ thụ của 3 tỉnh, thành phố được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

Thêm 5 cây cổ thụ của 3 tỉnh, thành phố được công nhận là Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Dưới sự chủ trì của GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh, Anh hùng Đa dạng sinh học ASEAN, Hội đồng Cây Di sản Việt Nam vừa họp xét công nhận thêm 5 cây cổ thụ ở thành phố Hà Nội và các tỉnh: Hà Nam, Bến Tre đủ tiêu chuẩn Cây Di sản Việt Nam.

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI